Báo Giá Kệ Chứa Pallet Mới Nhất 2022 – Rack Nam Phát

Kệ chứa pallet là mẫu kệ hạng nặng, chứa được hàng hóa đến 5000kg/tầng. Mẫu kệ này rất thích hợp cho các nhà kho công nghiệp lớn, cảng hải quan,… Trong bài viết này, Rack Nam Phát cập nhật báo giá 2022 về dòng sản phẩm này. Mời Quý khách hàng cùng theo dõi!

Tổng quan về kệ chứa pallet

Tên tiếng anh của mẫu kệ này là pallet racks. Đây đơn giản là hệ thống lưu trữ pallet hàng hóa thành hàng trên các giá kệ làm bằng kim loại. Ý tưởng thiết kế dòng sản phẩm này giống như việc bạn phải xây một tòa nhà chọc trời trong một quỹ đất hạn hẹp vậy.

Kệ chứa pallet giúp tận dụng tối đa không gian. Chính vì thế, lối đi giữa các bộ giá kệ khá hẹp. Hệ thống lưu trữ này phù hợp với xe tải dỡ hàng chuyên dụng. Với mẫu kệ nàn, bạn có thể bảo quản hàng hóa tốt hơn. Giúp bạn theo dõi và quản lý hàng tồn kho linh hoạt, hiệu quả.

Xem thêm: Kệ Hạng Nặng Sản Xuất Theo Yêu Cầu – Rack Nam Phát 

Cấu tạo kệ chứa pallet

Dầm tải trọng 

Dầm có tác dụng giữ các thành phần hỗ trợ tải như sàn dây hay giá đỡ pallet. Dầm tải trọng bao gồm các loại như dầm bước, dầm hộp hoặc dầm kết cấu.

Chân trụ

Có thiết kế và kích thước khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu kiểu dáng và tải trọng. Loại chân trụ phổ biến nhất là thanh chữ C. Đây là thanh thép được cuộn thành hình chứ “C” nhằm nâng cao tải trọng.

Chân trụ được đục lỗ hoặc tạo rãnh theo tiêu chuẩn riêng. Điều này giúp công đoạn lắp ráp dàng. Khung kệ có thể tháo dỡ, có độ linh hoạt cao.

Thanh giằng

Bao gồm giằng chéo và giằng ngang. Được bắt vít vào chân trụ để kệ chứa được hàng hóa nặng, pallet lớn. Ngoài ra, giúp giá kệ có kết cấu chắc chắn hơn.

Giá đỡ pallet

Được đặt trên các thanh dầm để đỡ pallet. Giá đỡ có thể là sàn gỗ hoặc sàn dây.

Đối với sàn gỗ, có hai loại đó là sàn gỗ ván đóng và sàn gỗ ván lát. Sàn gỗ ván lát là mẫu sàn được tạo thành bởi các hàng gỗ lát trên kệ. Còn sàn gỗ ván đóng thì tương tự như một tấm pallet được đóng cố định trên kệ.

Đối với sàn dây, đây là mẫu sàn có kết cấu lưới thép. Loại giá đỡ pallet này giúp ngăn ngừa bụi bẩn trên kệ và giúp hàng hóa không rơi xuống.

Ngoài các bộ phận trên, một bộ kệ chứa pallet còn có rất nhiều chi tiết. Như bộ đệm, thanh ray giằng tường, bộ phận bảo vệ cột, các thanh ray bảo vệ,…

Xem thêm:  Kệ Hàng Công Nghiệp Chất Lượng Cao – Rack Nam Phát

Báo giá kệ chứa pallet mới nhất 2022

 

kệ chứa pallet

Kệ Selective chứa Pallet giá 4.999.999 VNĐ

kệ chứa pallet

Kệ Hạng Nặng 3 tầng chứa pallet giá 4.999.999 VNĐ

Kệ chứa pallet

Kệ Hàng Pallet giá 4.999.999 VNĐ

Tại sao nên lựa chọn kệ chứa pallet tại Rack Nam Phát

Kệ chứa pallet chất lượng cao

Nói đến kinh nghiệm thì Rack Nam Phát là một đơn vị sản xuất kệ đã xuất hiện trên thị trường từ 16 năm trước. Được đánh giá là nhà cung cấp uy tín với đội ngũ kỹ thuật và thiết kế có chuyên môn cao.

Về chất lượng sản phẩm, Nam Phát nhập khẩu máy móc sản xuất từ Châu Âu. Quy trình kiểm tra sản phẩm đầu ra nghiêm ngặt. Loại bỏ sản phẩm lỗi ngay khi phát hiện. Cam kết chỉ sản phẩm đạt quy chuẩn mới được xuất bán trên thị trường.

Ngoài ra, kệ chứa pallet cũng như tất cả các loại kệ khác đều được sơn tĩnh điện. Gồm 03 lớp sơn mịn, không bong tróc, hoen gỉ, mối, mọt,… Giúp nâng cao tuổi thọ sử dụng lên trên 10 năm, giảm chi phí khấu hao khi sử dụng.

Giá tốt tại xưởng – không qua trung gian

Nam Phát hiện sở hữu nhà máy sản xuất tại Cụm công nghiệp Trường An, Hà Nội. Cam kết cung cấp sản phẩm với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Đảm bảo sản phẩm không bị độn giá khi qua tay trung gian. Phân phối chính hãng tại địa chỉ số 408 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để nhận báo giá chi tiết về các sản phẩm kệ chứa pallet của Rack Nam Phát, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 083.678.1234.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *