Các loại giá để hàng trong kho được ưa chuộng nhất hiện nay

Bài viết sau đây Rack Nam Phát sẽ giới thiệu các loại giá để hàng trong kho chứa hàng phổ biến nhất hiện nay. Tất cả những thông tin về sản phẩm, đặc điểm và công dụng sẽ giúp quý khách lựa chọn được loại giá kệ phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích của mình.

Ưu điểm của giá để hàng trong kho chứa hàng

Có nhiều loại giá để hàng trong kho hiện nay nhưng nhìn chung chúng đều có những ưu điểm nổi bật như

sau:

Kệ chứa hàng được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như sắt thép, gỗ, thép đa năng, thép V lỗ, thép ống,… được sơn tĩnh điện chống rỉ sét và oxy hóa cho nên rất bền đẹp. Giá kệ có nhiều ưu điểm nổi bật có thể kể đến như là:

+ Khả năng chứa hàng và nâng đỡ hàng hóa có tải trọng lớn tốt, đảm bảo an toàn, chắc chắn.

+ Giúp việc sắp xếp hàng hóa trong kho gọn gàng, khoa học, dễ quản lý và tìm kiếm.

+ Giá kệ giúp tận dụng triệt để không gian lưu trữ. Đồng thời giúp cho hàng hóa thông thoáng, tránh ẩm mốc.

+ Sử dụng các mẫu kệ chứa hàng khá bền, thường mua với số lượng lớn nên khá là tiết kiệm chi phí.

Mỗi loại giá để hàng khác nhau lại có những đặc điểm riêng phù hợp với từng loại hàng hóa. Do vậy hãy lưu ý và nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi chọn mua. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua các loại giá kệ kho chứa hàng thì hãy liên hệ với Rack Nam Phát. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những loại giá để hàng đang được ưa chuộng trên thị trường và tại nhiều công ty.

Các loại giá để hàng trong kho được đang ưa chuộng 

Giá để hàng trong kho kệ sắt v lỗ

–  Ưu điểm nổi bật của kệ sắt kiểu v lỗ chính là độ bền cao. Sản phẩm này được làm bằng sắt có sơn tĩnh điện chống rỉ. Nó có thể phù hợp với rất nhiều kiểu thời tiết khác nhau. Chống cong vênh, mối mọt và chống lại cả những thay đổi bất thường. Đối với sản phẩm giá kệ sắt thì hầu như là bạn không mất chi phí tái đầu tư.

Kệ sắt 6 tầng: cao 2m, dài 1.2m, rộng 0.3m

–  Có thể tiết kiệm được  chi phí lên đến 40%.

–  Giá kệ sắt v lỗ phù hợp với những kho hàng cần trọng tải lớn, siêu thị, kho bãi. Bởi vì nó có khả năng chịu lực lớn; nâng lên hạ xuống khá dễ dàng.

Kệ trung tải

+ Loại 1: loại này chứa hàng hóa có kích thước quá khổ. Chính vì thế , mẫu kệ sắt này thay vì sử dụng mặt đỡ như bình thường thì chúng thường sử dụng làm kệ pallet. Kệ này giúp tăng khả năng trữ hàng hóa.

Giá Kệ Trung Tải 4 tầng: KT L2000xW600xH2000

+ Loại 2: loại kệ này sử dụng mặt tầng để hàng. Mặt giá để hàng thường được làm bằng tôn cao cấp được sơn đúng tiêu chuẩn. Ngoài kệ trung tải thì trong lưu trữ hàng hóa công nghiệp, các loại kệ còn được phân ra thành kệ hạng nhẹ, kệ trung tải và giá hàng hạng nặng.

Kệ selective và những ứng dụng nổi bật

Kệ selective là loại giá để hàng thích hợp để chứa hàng hóa. Đối với các pallet có trọng tải nặng. Đây là loại giá để hàng đa năng gần như là phù hợp với bất kỳ dòng sản phẩm trên thị trường. Nó phù hợp với bất kỳ loại xe nâng hàng nào hiện nay.

Loại kệ này có cấu tạo rất dễ dàng trong việc tháo lắp. Nó có thể sử dụng ở nhiều không gian chứa hàng khác nhau. Đây là loại giá để hàng được sử dụng phổ biến và được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho nhà kho của mình.

Kệ Hạng Nặng, Kệ Selective, Kệ Kho Hàng, Kệ Công Nghiệp, Kệ chứa PALLET, Kệ tải trọng nặng

Ưu điểm của giá để hàng selective:

+ Mỗi tầng trong hệ thống kệ selective có khả năng chịu từ 500 đến 4000kg/tầng.

+ Kệ rất dễ điều chỉnh và dễ di dời, nâng cấp cũng như là mở rộng tùy theo nhu cầu của khách hàng. Nó có thể sử dụng hầu hết với các loại xe nâng hàng, xe thang trên thị trường.

+ Đây là hệ thống giá kệ phù hợp với nhiều loại hàng hóa hiện nay, mọi quy cách, kích thước cũng như trọng tải khác nhau. Chính vì thế sản phẩm có rất nhiều ưu thế trong các loại giá để hàng trong kho hiện nay.

+ Phù hợp để sử dụng trong những nhà kho cần nhập hàng liên tục với cường độ cao.

+ Dễ dàng điều chỉnh được kích thước giữa các tầng sao cho phù hợp với từng sản phẩm khác nhau.

+ Thời gian sản xuất từ 10 đến 15 ngày, có thể dễ dàng di chuyển, tháo dỡ, mở rộng và tái đầu tư.

+ Có thể lắp ghép được số tầng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Những lưu ý khi chọn mua mẫu kệ siêu thị

Trên đây là những loại giá để hàng trong kho đang được ưa chuộng hiện nay đang được bán tại Rack Nam Phát. Qua đó giúp khách hàng phân biệt cũng như chọn lựa được loại giá để hàng phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *