Các loại kệ treo móc siêu thị đa năng được sử dụng phổ biến hiện nay

 

Kệ treo móc siêu thị là một loại kệ mà không thể thiếu ở các cửa hàng tiện lợi, tạp hóa, của hàng hay siêu thị. Chúng không chỉ giúp trưng bày hàng hóa đẹp mắt mà còn có thể phân loại sản phẩm một cách dễ dàng, giúp khách hàng dễ dàng tìm được món hàng mà mình mong muốn. Cùng Nam Phát tìm hiểu một số loại kệ treo móc siêu thị được sử dụng phổ biến hiện nay để xem chúng có đặc điểm gì nhé.

1. Kệ treo móc siêu thị gài lưới

Cấu tạo của kệ treo móc siêu thị gài lưới khá đơn giản gồm một tấm lưới và các móc treo được tách rời có thể thay đổi vị trí linh hoạt theo kích cỡ hàng hóa. Loại kệ này không treo được những sản phẩm có khối lượng lớn nên có thường được sử dụng để trưng bày các hàng hóa như các phụ kiện điện thoại, các loại hàng gia dụng nhỏ như bàn chải đánh răng hay các đồ dùng học tập như giấy note, sticker,…Một bảng lưới có diện tích khá lớn, bạn có thể sắp xếp, phân loại nhiều hàng hóa lên đó.

Các thanh móc đơn có độ dài khác nhau mà bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu đề điều chỉnh sao cho phù hợp với gian hàng của bạn. Việc sắp xếp hàng hóa theo có thanh móc đơn này sẽ giúp gian hàng bắt mắt, trưng bày được hết các loại hàng hóa, tiết kiệm thời gian tìm kiếm sản phẩm của khách hàng cũng như là người bán.

Xem thêm: Ưu điểm của kệ siêu thị 5 tầng lưng lưới được sản xuất ở Rack Nam Phát

2. Kệ treo móc siêu thị cài thanh húc 

Loại kệ treo móc siêu thị  này thường sẽ được thấy trong những gian hàng nội thất, bếp núc hơn. Vì của chúng được cấu tạo từ một tấm lưới sắt có cố định các thành húc, các thánh này được phân bố đều trên bảng lưới sắt này. Loại móc treo thanh húc này được làm từ chất liệu sắt được phun sơn tĩnh điện, có chân móc treo chắc chắn vì thế mà nó có thể chứa được những mặt hàng có trọng lượng lớn như nồi, xoong, chảo…mà không lo bị trầy xước hay gãy. 

Kệ móc treo cài thanh húc có thể trưng bày, sắp xếp hàng hóa một cách gọn gàng, đẹp mắt. Nó cũng giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn, tránh được những va đập từ bên ngoài. Đặc biệt khi trưng bày các mặt hàng là các đồ gia dụng, bếp núc bằng loại kệ này sẽ giúp các chị em dễ quan sát và lựa mua được những sản phẩm phù hợp, không phải mất quá nhiều thời gian để lục lọi hay tìm kiếm. 

3. Kệ móc treo đôi có cài giá 

Loại kệ móc treo đôi có cài giá thường được sử dụng trong các cửa hàng tiện lợi, siêu thị. Cấu tạo của chúng thì khá giống với kệ móc treo gài lưới gồm một bảng lưới sắt, nhưng chúng có các móc treo đôi được cố định chân móc treo chắc chắn. Ưu điểm khi sử dụng loại kệ này là ta có thể đính kèm giá ở thanh đơn phía trên, thanh còn lại dùng để treo hàng hóa.

Với hình thức này chúng ta không chỉ tiết kiệm thời gian phải dán giá vào từng sản phẩm mà còn có thể trưng bày sản phẩm đẹp mắt, rõ ràng. Loại kệ treo móc siêu thị này thường được dùng để treo các loại đồ ăn, bán kẹo có kích thước nhỏ trong các cửa hàng, siêu thị. 

4. Kệ treo móc inox có gắn bi 

Đây là loại kệ thường dùng để treo các loại quần áo, phụ kiện trong các cửa hàng hay khu trung tâm mua sắm của siêu thị. Chúng được cấu tạo từ các thanh inox nằm ngang, trên các thanh inox này sẽ được gắn các thanh inox có gắn bi có cố định chân đế vào trục đỡ chính.

Loại móc treo này thường được thiết kế theo chiều thoải xuống, gắn trên đó là các viên bi được phân bố đều nhau. Thiết kế này giúp tiết kiệm diện tích không gian, trưng bày được nhiều mặt hàng giúp khách hàng dễ quan sát và chọn lựa sản phẩm hơn. Kệ treo móc siêu thị này được làm từ inox thế nên sản phẩm có độ bền cao, không bị tình trạng rỉ sét, tróc sơn gây mất cảm quan cho gian hàng cũng như ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. 

Xem thêm: Có nên sử dụng kệ siêu thị màu đen hay không? [TÌM HIỂU NGAY]

Trên đây là bài viết Nam Phát đã giới thiệu cho bạn một số loại kệ treo móc siêu thị được sử dụng phổ biến hiện nay. Mong rằng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn và giúp bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *