Các mẫu kho kệ kho hàng lắp ghép đa năng được yêu thích ở Nam Phát

Kệ kho hàng là một vật không thể thiếu trong các kho chứa hàng. Chúng ngày càng được cải tiến để làm sao nâng cao hiệu quả sử dụng nhất. Theo đó các mẫu kệ kho hàng lắp ghép đa năng của Nam Phát cũng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Cùng tìm hiểu xem kệ kho hàng lắp ghép là loại kệ gì và khám phá các mẫu kho kệ kho hàng lắp ghép đa năng được yêu thích ở Nam Phát nhé. 

1. Kệ kho hàng lắp ghép đa năng là gì? 

Kệ kho hàng là những giá, kệ để hàng hóa để lưu trữ hoặc trưng bày trong các kho hay cửa hàng. Nền kinh tế hội nhập khiến cho ngoại thương cũng phát triển như vũ bão. Hàng hóa được sản xuất với số lượng lớn để cung ứng cho thị trường. Để có thể lưu trữ được khối lượng hàng hóa lớn một cách gọn gàng và an toàn, vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tránh được những tác động như bên ngoài.

Kệ đa năng với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những loại kệ bình thường. Chúng có thiết kế và kích cỡ đa dạng, có thể chứa được nhiều loại có trọng tải và kích thước lớn như pallet, cuộn vải, thùng hàng…Cấu tạo được làm từ kim loại chắc chắn, các khung được kết nối với nhau bằng bulong giúp thay đổi khoảng cách giữa các mâm một cách dễ dàng. Hơn nữa, thiết kế này cũng giúp việc lắp ghép hoặc tháo rời dễ dàng giúp tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình di chuyển vị trí lắp đặt khi cần thiết.

Thiết kế tầng tận dụng được không gian còn trống và giúp hàng hóa được bảo quản một cách thông thoáng, tránh được các tác nhân môi trường hay động vật gây hại. Chính vì thế mà kệ kho hàng lắp ghép đa năng ngày càng được sử dụng phổ biến. 

Xem thêm: Kệ kho quần áo lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

2. Các mẫu kệ kho hàng lắp ghép đa năng ở Nam Phát

Kệ trung tải 

Kệ trung tải có thể chứa các loại hàng hóa ở khối lượng tầm trung. Kệ thường có chiều cao từ 3-7 tầng và có trọng tải khoảng 100kg/kệ.

Kệ trung tải thường cấu tạo từ các khung kim loại liên kết với nhau bằng bulong, giúp việc tháo ra lắp vào vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Các kệ hàng cũng có thể điều chỉnh khoảng cách tùy vào từng mặt hàng khác nhau. 

Kệ trung tải lắp ghép đa năng

Kệ sắt v lỗ đa năng

Kệ v lỗ là kệ kho hàng được lắp ghép từ nhiều thanh sắt v lỗ có kích thước khác nhau khác nhau. Chính vì thế mà người dùng có thể tự điều chỉnh khoảng cách các mâm phù cũng như số lượng mâm cũng có thể thêm bớt tùy vào cầu sử dụng của mình. Đây là một giải pháp lưu trữ hàng hóa vô cùng hiệu quả khi nó có thể tăng lượng hàng hóa lưu trữ lên đến 30%, tiết kiệm được khá nhiều diện tích kho hàng. 

 

Kệ sắt v lỗ lắp ghép đa năng

Với khả năng  chịu trọng tải từ 100 – 200 kg, kích thước đa dạng. Kệ v lỗ có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu khác nhau như:  bệnh viện, kệ siêu thị, kệ để hàng tạp hóa,…

Kệ kho hàng hạng nặng 

Loại kệ này là một giải pháp thông minh cho những kho hàng có diện tích lớn, tải trọng hàng hóa và  mật độ chứa hàng cao, tần suất xuất nhập hàng liên tục. 

Kệ hạng nặng gồm các loại kệ như kệ Selective, kệ Double Deep, kệ Drive in. Chúng được cấu tạo từ những bộ phận như chân trụ; thanh giằng; thanh beam…Kích thước vô cùng lớn đặc biệt có chiều cao lên đến 20-30m, tận dụng tối đa không gian bên trên kho hàng. Chiều dài và chiều rộng của kệ thì đa dạng, liên kết với nhau bằng bulong. Vậy nên ta có thể linh hoạt lăp ghép thêm một kệ kho hàng để phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Kệ hạng nặng dùng cho kho hàng lớn, nhu cầu dự trữ hàng hóa cao

 

Xem thêm: Giá kệ để pallet và những lưu ý sử dụng kệ an toàn

Với chiều cao tối đa và các mâm có khả năng chịu trọng tải lên đến 4000 kg/ tầng. Kệ hạng nặng giúp tiết kiệm diện tích hơn 50% so với kệ khác. Thường được sử dụng trong các môi trường sản xuất công nghiệp như các xí nghiệp, nhà máy chế biến thực phẩm, thủy sản, kho lạnh…

Trên đây là bài viết giới thiệu cho bạn các mẫu kệ kho hàng lắp ghép đa năng được yêu thích ở Nam Phát. Mong rằng bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn và giúp bạn tìm được kệ kho hàng phù hợp với mình.  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *