Kệ Hạng Nặng - Kệ Xếp Pallet

Hiển thị 1–10 của 15 kết quả

-57%
Giá gốc là: 5.000.000₫.
-0%
Giá gốc là: 5.000.000₫.
-0%
Giá gốc là: 5.000.000₫.
-0%
Giá gốc là: 5.000.000₫.
-0%
Giá gốc là: 5.000.000₫.
-0%
Giá gốc là: 5.000.000₫.
-0%
Giá gốc là: 5.000.000₫.
-0%
Giá gốc là: 5.000.000₫.
-0%
Giá gốc là: 5.000.000₫.
-0%
Giá gốc là: 5.000.000₫.

Kệ selective – Không gian lưu trữ hàng hóa hoàn hảo!
Kệ selective, Kệ hạng nặng, kệ xếp pallet, kệ chứa hàng được biết đến là một loại kệ được sử dụng rộng rãi để hàng trong kho hiện nay. Đây là mẫu kệ có ưu điểm rất dễ dàng lắp ráp và tận dụng được không gian một cách tối đa nhất. Chuẩn hóa công nghiệp mang lại lợi ích cao cho người sử dụng.
Kệ selective và những ứng dụng nổi bật:
Kệ selective là loại kệ thích hợp để chứa hàng hóa, với các pallet có trọng tải nặng. Đây là loại kệ đa năng gần như phù hợp với bất kỳ dòng sản phẩm nào hiện nay trên thị trường, phù hợp với bất kỳ loại xe nâng hàng nào hiện nay.

Kệ có cấu tạo rất dễ dàng trong việc tháo lắp và có thể sử dụng với nhiều không gian chứa hàng khác nhau. Đây là loại kệ được sử dụng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho nhà kho của mình.
Ưu điểm của giá kệ selective:
+ Mỗi tầng kệ trong hệ thống kệ selective có khả năng chịu từ 500-4000kg/ tầng.

+ Kệ dễ điều chỉnh và dễ di dời, nâng cấp cũng như mở rộng tùy theo nhu cầu của khách hàng. Nó có thể sử dụng hầu hết các loại xe nâng hàng, xe thang trên thị trường hiện nay.

+ Đây là hệ thống giá kệ phù hợp với các loại hàng hóa hiện nay, mọi quy cách, kích thước cũng như trongj tải khác nhau. Chính vì vậy sản phẩm có rất nhiều ưu thế trong các loại giá kệ hiện nay.

+ Kệ selective có thể nhập xuất bằng tay và phù hợp với các loại xe nâng hiện nay.

+ Phù hợp để sử dụng trong nhà kho cần nhập hàng liên tục với cường độ cao.

+ Dễ dàng điều chỉnh kích thước giữa các tầng để phù hợp với từng sản phẩm khác nhau.

+ Thời gian sản xuất từ 10-15 ngày, có thể dễ dàng di chuyển, tháo dỡ, mở rộng và tái đầu tư.

+ Có thể lắp ghép được số tầng theo nhu cầu của khách hàng,
Nhược điểm:
+ Kệ selective thường chỉ nên ứng dụng cho các nhà kho hạng vửa, với sức chứa khoảng dưới 4000kg/ tầng để sản phẩm có thể sử dụng trong thời gian dài nhất.

Có thể thấy kệ selective có những ưu điểm rất nổi trội so với những sản phẩm khác. Chính vì vậy sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
NAM PHÁT là địa chỉ cung cấp giá kệ selective uy tín hiện nay:
– Những sản phẩm mà NAM PHÁT cung cấp:
+ Kệ sắt V lỗ: là dòng kệ phổ biến hiện nay, và được nhiều người sử dụng nhất do cấu tạo đơn giản, chắc chắn, và giá cả phải chăng. Đây là sản phẩm được mua nhiều nhất do sự những ưu điểm nổi bật của nó.

+ Dòng kệ siêu thị: đây là dòng kệ được sản xuất riêng cho thị trường siêu thị giá kệ siêu thị. Dùng để trưng bày hàng hóa một cách linh hoạt nhất. Dòng giá kệ siêu thị thường có những sản phẩm chính như: kệ đơn, kệ đôi, kệ lưới, kệ rổ…. mỗi loại kệ có những ứng dụng khác nhau phù hợp với những nhu cầu khác nhau của chủ siêu thị.

+ Dòng kệ kho: là ứng dụng nổi bật và phổ biến nhất trong các sản phẩm giá kệ. Kệ kho đến nay là dòng sản phẩm được chúng tôi phát triển với nhiều ứng dụng khác nhau như: kệ pallet, kệ hạng nhẹ, kệ hạng trung, kệ selective, kệ hạng nặng…..

+ Dòng kệ gia đình: ngoài những sản phẩm giá kệ phức tạp, chúng tôi còn có dòng sản phẩm dành cho gia đình, dòng kệ đa năng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Kệ sách, kệ trang trí cũng là những dòng kệ thông dụng của chúng tôi hiện nay.
Những lý do bạn nên lựa chọn sản phẩm giá kệ selective tại NAM PHÁT:
– Sản phẩm chất lượng: Chúng tôi sản xuất giá kệ trên mộ dây chuyền tiêu chuẩn, được giám sát chặt chẽ dựa trên tiêu chuẩn Châu Âu. Được sản xuất bằng phương pháp cắt và dập nguyên khối, trên dây chuyền sản xuất hiện đại. Sử dụng phương pháp liên kết các phần của giá kệ bằng phương pháp hàn nhiệt cao, nên sản phẩm đảm bảo luôn chắc chắn, và khả năng chịu tải là vô cùng lớn. Phương pháp sơn tĩnh điện với công nghệ 3 lớp mới nhất hiện nay, và quy trình xử lý tiêu chuẩn đảm bảo sản phẩm có kỹ – mỹ thuật cao.

– Ngoài những nguyên liệu tự sản xuất, chúng tôi còn liên tục nhập nguyên liệu chất lượng cao để sản xuất những dòng giá kệ hạng nặng, giá kệ nhà kho và những giá kệ có độ kỹ thuật cao.

– Giá kệ selective của chúng tôi có mẫu mã đảm bảo khác biệt trên thị trường hiện nay, do những sản phẩm của chúng tôi được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia rất chuyên nghiệp. Từ những sản phẩm thông dụng đến những sản phẩm chuyên biệt, chúng tôi luôn có những thiết kế tối ưu nhất hiện nay. Các sản phẩm luôn không ngừng được cải tiến về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm.

– Với nhà máy sản xuất hoạt động với công suất lớn, chúng tôi đảm bảo sản phẩm được sản xuất trong thời gian nhanh nhất. Chỉ từ 3-15 ngày tùy vào độ phức tạp và số lượng sản phẩm.

Giá kệ NAM PHÁT luôn đề cao chất lượng sản phẩm, chính vì vậy chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng từ phía bạn hàng trong hơn 10 năm qua. Nếu bạn đang có nhu cầu về giá kệ, hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận những ưu đãi hấp dẫn!

THAM KHẢO VIDEO CÔNG TRÌNH DỰ ÁN RACK NAM PHÁT ĐÃ THI CÔNG