Điểm danh những mẫu kệ để hàng được săn đón nhất hiện nay

Điểm danh những mẫu kệ để hàng được săn đón nhất hiện nay

Mẫu kệ để hàng dành cho gia đình, siêu thị hay các kho chứa hiện nay đã được sử dụng khá phổ biến. Chúng là loại kệ có kích cỡ phù hợp với quy mô sản xuất không quá lớn. Các mẫu kệ này được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa hóa không gian và sắp xếp hàng hóa một cách hợp lý nhất. Ngoài ra, mẫu kệ để hàng này còn có rất nhiều công dụng khác. Hãy cùng Rack Nam Phát khám phá nhé!

Các mẫu kệ để hàng phù hợp dành cho kho gia đình

Kho gia đình thường sẽ là nơi để lưu trữ các loại sản phẩm sản xuất hoặc đồ dùng gia đình. Việc chọn lựa và sử dụng đúng loại kệ dành cho kho gia đình là điều vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp tối ưu hóa không gian kho. Đồng thời việc sắp xếp và quản lý các loại hàng hóa cũng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Dưới đây là một số mẫu kệ để hàng phù hợp dành cho kho gia đình:

Kệ chứa hàng pallet – mẫu kệ để hàng phổ biến nhất

Được thiết kế với khả năng chứa các loại hàng hóa nặng và lớn. Đây là loại kệ được tạo ra với khả năng xếp chồng nên nhau, giúp tiết kiệm diện tích kho hàng. Kệ chứa hàng pallet sẽ được dùng để lưu trữ đầy đủ mọi sản phẩm. Chẳng hạn như xe đạp, bệ game, tủ lạnh hoặc các loại đồ chơi trẻ em,… 

Kệ chứa hàng pallet

Với thiết kế thông minh, loại kệ này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian nhất có thể. Tăng tính linh hoạt khi cần sắp xếp hoặc di chuyển hàng hóa.

Kệ đa năng

Nghe qua tên thì chắc chắn chúng ta cũng đoán được chiếc kệ này được dùng để chứa đựng mọi thứ rồi đúng không nào. Kệ đa năng là một loại kệ được thiết kế khá gọn. Chúng sẽ được tận dụng để chứa những sản phẩm nhỏ, hộp đựng, sách vở hay các loại đồ dùng gia đình. 

Kệ đa năng

Thông thường người ta sẽ dùng chiếc kệ này để đựng các đồ dùng gia đình chẳng hạn như bát đĩa. Nhờ thiết kế nhỏ gọn nên kệ đa năng có thể đặt ở nhiều nơi khác nhau. Trong gia đình của bạn chúng có thể được đặt ở bếp, phòng khách. Thậm chí kệ đa năng cũng có thể treo hoặc lắp vào tường.

Kệ góc

Kệ góc là loại kệ được tạo ra với mục đích tận dụng được tối đa không gian lưu trữ. Đây là loại kệ được sử dụng khá phổ biến nhờ tính tiện dụng mà nó mang lại. 

Kệ góc

Đúng với cái tên của mình, chiếc kệ này sẽ được đặt ở các góc trong gia đình. Để lưu trữ các sản phẩm một cách tiết kiệm và đầy tính khoa học.

Kệ sắt

Nếu cần một chiếc kệ vừa lưu trữ được các sản phẩm nặng đồng thời phải bền và đẹp. Thì cái tên đầu tiên bạn phải nghĩ đến chính là kệ sắt. Kệ sát có khả năng chịu được sức nặng lớn. Đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa cũng như người sử dụng. 

Kệ sắt

Thông thường, người ta sẽ sử dụng kệ sắt để chứa các loại hàng hóa như: máy móc, xe đạp, các dụng cụ thể thao hoặc đồ dùng điện tử,… 

Kệ giá đỡ

Ưu điểm của loại kệ này đó chính là tính thẩm mỹ. Nên thường chúng sẽ được dùng để trưng bày các sản phẩm như giày dép, sách vở hay các đồ dùng gia đình khác. Được thiết kế với độ thẩm mỹ cao, kệ giá đỡ luôn được đặt ở những vị trí trung tâm. Ta sẽ thường nhìn thấy chúng ở các nơi dễ nhìn thấy nhất của cửa hàng.

Những mẫu kệ để hàng dành cho siêu thị 

Kệ để hàng là một thứ không thể thiếu trong việc sắp xếp và trưng bày các sản phẩm hàng hóa. Tại những siêu thị mini hay các cửa hàng tạp hóa thì đây chính là món đồ không thể thiếu. Nhờ sự đa dạng của các loại kệ và chất lượng nên sản phẩm này sẽ giúp cửa hàng tăng khả năng tiếp cận với khách hàng. Giúp thu hút sự chú ý của người mua hàng với các sản phẩm mà cửa hàng có. 

Dưới đây sẽ là một số mẫu kệ để hàng phổ biến tại các siêu thị.

Kệ đứng trưng bày

Không khó để chúng ta bắt gặp được loại kệ này ở các siêu thị mini hay cửa hàng tiện lợi. Nhờ tính phổ biến và thẩm mỹ của mình, chúng hiện đang được sử dụng rất nhiều và được coi là thứ không thể thiếu. 

Kệ đứng trưng bày

Người dùng có thể dễ dàng sắp xếp kệ đứng theo kiểu ba, đôi hoặc X. Theo nhu cầu sử dụng của người dùng mà ngày nay chúng còn được thiết kế với nhiều tầng khác nhau. Nhằm đáp ứng được hết mọi nhu cầu trưng bày sản phẩm.

Kệ ốp/treo tường

Kệ treo tường thường sẽ được dùng để trưng bày các mặt hàng nhỏ. Người ta còn dùng chúng để trưng bày các mặt hàng dễ bị vỡ hoặc dễ rơi rớt. Nhờ tính thẩm mỹ nên chúng có thể được dùng để chứa đa dạng các loại sản phẩm khác nhau. Từ các mặt hàng thức uống đến các loại trà, bánh. Kệ ốp hay treo tường còn được đánh giá là loại kệ siêu tiết kiệm không gian sàn. 

Kệ ốp/treo tường

Do được thiết kế ra nhằm mục đích trưng bày các sản phẩm nhỏ nhẹ. Nên chúng cũng có kiểu dáng khá đẹp và thông thoáng. Nhờ vậy, việc trưng bày sản phẩm cũng sẽ trở nên tốt và dễ dàng hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, đây mà mẫu kệ được đánh giá là thông dụng nhất ở các cửa hàng nhỏ hoặc siêu thị.

Xem ngay: Các loại kệ để hàng hot nhất trên thị trường hiện nay

Một lời khuyên mà Rack Nam Phát dành cho bạn khi cần mua các mẫu kệ để hàng. Đó chính là cần tìm mua mẫu kệ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đồng thời cũng cần tìm nhà cung cấp thật uy tín. Điều này sẽ giúp trải nghiệm mua và sử dụng hàng của bạn được tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *