Hình ảnh kệ siêu thị và kinh nghiệm kiểm tra chất lượng kệ

Kệ siêu thị ngày nay được xem là phương án bày bán hàng hóa tối ưu của nhiều doanh nghiệp. Nó không những giúp ích cho việc tìm kiếm sản phẩm hiệu quả mà còn giúp không gian cửa hàng nhìn chuyên nghiệp, bắt mắt hơn. Sau đây, hãy cùng Rack Nam Phát xem qua những hình ảnh kệ siêu thị cũng như tìm hiểu kinh nghiệm kiểm tra chất lượng kệ như thế nào.

Xem thêm: Những lưu ý khi chọn mua mẫu kệ siêu thị

Những công dụng tuyệt vời của kệ siêu thị

  • Giúp trưng bày được số lượng sản phẩm, hàng hóa nhiều hơn. Nhờ đó giúp mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.
  • Thuận tiện hơn trong việc sắp xếp, quản lý và phân loại hàng hóa. Nhờ đó giúp khách hàng dễ dàng mua sắm, chọn lựa được món đồ ưng ý.
  • Kệ siêu thị với thiết kế mâm tầng giúp tiết kiệm được không gian trưng bày hàng hóa. Đồng thời cũng tiết kiệm được thời gian tìm kiếm sản phẩm và thúc đẩy nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.
  • Kệ có thời gian sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, mẫu mã cũng không bị lạc hậu, lỗi thời.
  • Giúp cho quy mô, không gian siêu thị thẩm mỹ, khoa học hơn. Từ đó thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng.

Kệ siêu thị đơn 4 tầng

Phân loại kệ siêu thị

Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn mẫu giá kệ để hàng siêu thị phù hợp. Trên thị trường hiện nay có 3 loại kệ phổ biến sau:

  • Kệ đơn siêu thị: Hay còn gọi là kệ áp tường, kệ một mặt. Đây là loại kệ có thiết kế nhỏ gọn, có một mặt áp vào tường. Kệ thường được lắp chạy dọc theo tường nhằm giúp gian hàng trở nên gọn gàng hơn.
  • Kệ đôi siêu thị: Hay còn gọi là kệ hai mặt, kệ kẹp. Đây là loại kệ thường được đặt ở vị trí giữa nhà, có thiết kế hai bên là mâm tầng, giúp bày được nhiều hàng hóa.
  • Đầu kệ siêu thị: Hay còn gọi là kệ đầu dãy. Đây là một bộ kệ đơn độc lập, thường được lắp ở đầu dãy kệ kép với mục đích bày những mặt hàng đang khuyến mãi, mặt hàng mới.

hình ảnh kệ siêu thị và kinh nghiệm kiểm tra chất lượng kệ

Kệ siêu thị đơn lưới 5 tầng

Kinh nghiệm kiểm tra chất lượng để đảm bảo hình ảnh kệ siêu thị tốt

Độ dày của kệ

Yếu tố quyết định đến tải trọng của kệ là độ dày của các chi tiết. Kệ càng dày thì tải trọng càng lớn. Do đó, bạn nên kiểm tra kỹ các các thông số về độ dày của kệ khi chọn mua.

Độ hoàn thiện của các chi tiết

Trên các bộ phận của kệ, có rất nhiều chi tiết cần phải được gia công chính xác. Vì sự chính xác trong quá trình gia công sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ chắc chắn của bộ kệ. Ví dụ như các lỗ đột trên chân trụ đã đều, thẳng hàng chưa. Vị trí hàn trên chân trụ liền mạch, không bị hở. Những nếp gấp trên mâm được gia công đẹp, dập bằng máy liền mạch, không có nốt hàn xì gây mất thẩm mỹ.

hình ảnh kệ siêu thị và kinh nghiệm kiểm tra chất lượng kệ

Kệ siêu thị đôi 4 tầng

Nước sơn kệ

Kệ tốt đồng nghĩa với việc nước sơn của kệ phải mịn, đều, bóng. Đặc biệt là sơn không bị bong tróc. Vì nếu để điều này xảy ra sẽ dẫn đến tình trạng han gỉ, giảm tuổi thọ của kệ. Hiện nay, sơn tĩnh điện được xem là công nghệ sơn tiên tiến được sử dụng để sơn giá kệ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý công nghệ sơn tĩnh điện chỉ sơn được 1 lớp nhưng có độ bám dính cực tốt. Một số đơn vị quảng cáo với khách hàng rằng sơn 2, 3 lớp thì đó là thông tin không chính xác.

Nên lắp ghép bộ kệ hoàn chỉnh tại nơi mua hàng

Điều này sẽ giúp bạn kiểm tra xem kệ có thật sự chắc chắc hay không. Vì các bộ kệ kém chất lượng thì sau khi ghép nối các chi tiết với nhau thường rất dễ bị rơi ra, lỏng lẻo. Việc lắp đặt hoàn chỉnh 1 bộ kệ ngay tại nơi mua sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi lại khi đem về mà không vừa ý.

Giá kệ siêu thị

Xem thêm: Giá kệ để pallet và những lưu ý sử dụng kệ an toàn 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hình ảnh kệ siêu thị cũng như kinh nghiệm kiểm tra chất lượng kệ. Qua bài viết này, Rack Nam Phát hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích và thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *