Kệ Để Hàng 4 Tầng Giá Rẻ, Chất Lượng Cao – Cập Nhật 2022

Trong thời đại công nghệ số 4.0, khi tìm kiếm một từ khóa như “kệ để hàng 4 tầng”, công cụ tìm kiếm Google có thể trả cho bạn hơn 83 triệu kết quả chỉ trong nửa giây. Với một lượng lớn thông tin như vậy, bạn gặp khó khăn để tìm một nơi cung cấp kệ để hàng 4 tầng uy tín. Vậy thì hãy để Rack Nam Phát giúp bạn, hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Kệ để hàng 4 tầng là gì?

Kệ để hàng 4 tầng hay kệ sắt nói riêng là một trợ thủ đắc lực trong việc lưu trữ hàng hóa. Kệ để hàng không còn chỉ ứng dụng trong nhà kho mà còn có mặt tại các cơ quan, bệnh viện, nhà sách. Ở đâu cần cất trữ hàng hóa, ở đó có kệ sắt để hàng.

Kệ để hàng tùy vào trọng tải, mục đích sử dụng mà được chia thành 3 loại. Bao gồm kệ sắt V lỗ đa năng, kệ siêu thị và kệ kho hàng (kệ trung tải và kệ hạng nặng).

Đặc điểm chung của các loại kệ sắt này là lắp ghép dễ dàng, giá kệ chắc chắn. Trọng tải có thể từ 50kg và lên tới 500kg hoặc hơn nữa. Điều này tùy thuộc vào nhu cầu của người tiêu dùng mà có thể đặt hàng với nhà sản xuất.

Trong bài viết này sẽ tìm hiểu kỹ hơn về kệ để hàng 4 tầng. Đúng như tên gọi, loại kệ này được thiết kế gồm 4 tầng chứa hàng. Mâm tầng có thể làm bằng gỗ hoặc thép cán nóng tùy nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ. Đây là giải pháp lưu trữ khá thông minh trong thời điểm hiện nay.

Ứng dụng của kệ để hàng 4 tầng

Kệ sắt V lỗ 4 tầng đa năng

Kệ sắt V lỗ 4 tầng được sử dụng để lưu trữ những vật ít khi sử dụng trong gia đình. Lưu trữ giấy tờ tại cơ quan, nhà sách. Lưu trữ vật tư trong nhà kho, bệnh viện. Sử dụng kệ để hàng 4 tầng có thể tiết kiệm tới 40% chi phí trong khi khả năng lưu trữ tăng lên đến 150%.

Kệ có thể lắp ráp và tháo rời linh hoạt. Các mâm tầng có thể điều chỉnh theo nhu cầu và sức chứa từ 50-100kg đối với mâm thép. Ngoài ra, mâm gỗ có độ thẩm mỹ cao, khá thân thiện với môi trường.

Kệ Để Hàng 4 Tầng Giá Rẻ, Chất Lượng Cao - Cập Nhật 2022

Kệ Sắt V Lỗ 4 tầng: Cao 1.5m, dài 1m, rộng 0.4m

Xem thêm: Giá kệ sắt v lỗ đa năng – Bảng báo giá chi tiết – chính xác – mới nhất 2022

Kệ siêu thị 4 tầng

Kệ siêu thị được ứng dụng ở hầu hết các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, trung tâm thương mại. Kệ siêu thị giúp trưng bày được nhiều hàng hóa mà vẫn đảm bảo ngăn nắp và tạo lối đi thông thoáng.

Kệ Để Hàng 4 Tầng Giá Rẻ, Chất Lượng Cao - Cập Nhật 2022

Kệ Đôi Siêu Thị 4 tầng: Cao 1.5m, dài 1.2m, rộng 0.7m

Xem thêm: Bảng bảo giá kệ siêu thị 4 tầng tại Rack Nam Phát mới- ưu đãi

Kệ trung tải 4 tầng

Kệ trung tải hay còn gọi là kệ kho hàng trung tải, kệ sắt trung tải hay kệ hạng trung. Kệ trung tải 4 tầng có khả năng lưu trữ từ 200-600kg mỗi tầng. Rất thích hợp lưu trữ hàng hóa trong kho hàng.

Kệ Để Hàng 4 Tầng Giá Rẻ, Chất Lượng Cao - Cập Nhật 2022

Kệ Trung Tải 4 tầng: Cao 2000 x dài 2000 x rộng 600 x 4 tầng

Xem thêm: Tại sao nên sử dụng kệ sắt hạng trung để lưu trữ hàng hóa?

Kệ hạng nặng 4 tầng

Kệ hạng nặng có khả năng lưu trữ đáng king ngạc từ 500-4000kh/ tầng. Kệ được các doanh nghiệp lớn sử dụng đê lưu trữ hàng hóa quá khổ, pallet có trọng tải nặng,…

Kệ Để Hàng 4 Tầng Giá Rẻ, Chất Lượng Cao - Cập Nhật 2022

Kệ Hạng Nặng Sản xuất và sơn màu theo yêu cầu

Xem thêm: Kệ kho hàng hạng nặng tại Nam Phát – trợ thủ đắc lực trong nhà kho doanh nghiệp

Tại sao nên lựa chọn kệ để hàng 4 tầng tại Rack Nam Phát

Địa chỉ uy tín, chất lượng cao

Nam Phát được thành lập từ năm 2008. Đây là đơn vị đi đầu trong cung cấp kệ, giá để đồ có sẵn và theo nhu cầu đặt hàng. Nam Phát hiện có hai nhà máy sản xuất tại Thạch Thất và Cụm công nghiệp Trường An – Hà Nội.

Cả hai nhà máy đều được nhập khẩu máy móc , dây chuyền sản xuất từ Châu Âu. Sản phẩm được kiểm tra và sàng lọc nghiêm ngặt trước khi có mặt ngoài thị trường. Là đối tác của hàng ngàn đơn vị trên toàn quốc, Nam Phát được đánh giá là địa chỉ uy tín, cung cấp kệ sắt chất lượng cao.

Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Đi kèm với chất lượng cao, Nam Phát cam kết cung cấp kệ để hàng giá rẻ nhất trên thị trường. Với tiêu chí, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của Rack Nam Phát. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Các chính sách phục vụ khách hàng

Chúng tôi cũng có các chính sách rõ ràng và minh bạch tới khách hàng như:

  • Chính sách thanh toán một bước qua chuyển khoản hoặc tiền mặt
  • Chính sách giao hàng miễn phí chỉ cần đơn hàng đủ điều kiện về giá trị và hỗ trợ ship cod từ 50-100%
  • Chính sách bảo hành và đổi trả hàng nhanh chóng trong trường hợp sản phẩm của Rack Nam Phát có lỗi
  • Chính sách bảo mật thông tin của khách hàng nghiêm ngặt

Ngoài các chính sách trên, Rack Nam Phát còn có rất nhiều ưu đãi đang chờ khách hàng. Để đặt mua kệ để hàng 4 tầng nói riêng, hay các loại kệ sắt nói chung, Quý khách hàng có thể truy cập website: https://racknamphat.vn/ hoặc liên hệ qua hotline 083.678.1234 – 096.278.1234.  Đội ngũ nhân viên của Nam Phát luôn sẵn sàng, rất mong có cơ hội được phục vụ Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *