Kệ Hạng Nặng 2 Tầng Mẫu Mã Đa Dạng, Giá Cả Cạnh Tranh – 03.2022

Trong các nhà kho công nghiệp, bạn không thể lưu trữ hàng hóa nhỏ lẻ mà thay vào đó là cả pallet lớn. Điều này khiến cho các mẫu kệ thông thường như kệ sắt V lỗ hay kệ trung tải khó mà đáp ứng được. Vì vậy, trong bài viết này, Rack Nam Phát muốn giới thiệu tới bạn mẫu kệ hạng nặng 2 tầng có thể giải quyết được tất cả nhược điểm trên.

Kệ hạng nặng 2 tầng là gì?

kệ hạng nặng 2 tầng

KỆ HẠNG NẶNG 2 TẦNG: CAO 1500 X DÀI 2600 X RỘNG 1200

Đây là mẫu kệ có tải trọng lớn nhất trong 3 phân khúc tải trọng: hạng nhẹ – hạng trung – hạng nặng. Trung bình mỗi sàn của kệ có thể đỡ được từ 1000kg hàng hóa trở lên tùy vào nhu cầu lưu trữ của Quý khách hàng.

Cấu tạo kệ hạng nặng 2 tầng bao gồm chân trụ sắt, sàn, thanh beam, thanh support, thanh giằng. Với độ võng khi đỡ hàng hóa nặng trong thời gian dài đó là 0,5%. Và hệ số an toàn 1.25 mang lại độ an toàn cao cho người sử dụng.

kệ hạng nặng 2 tầng

Kệ Pallet, Kệ Selective, Kệ Kho hàng xếp pallet

Cũng như các mẫu kệ sắt khác, kệ hạng nặng 2 tầng được phun sơn tĩnh điện 3 lớp. Có tác dụng chống rỉ, mối, mọt, bong tróc và tăng tuổi thọ của kệ trên 10 năm. Màu sơn đa dạng, đặc trưng nhất là mẫu kệ xanh – cam tạo điểm nhấn cho hàng hóa.

Kệ hạng nặng 2 tầng được sử dụng rất phổ biến trong nhà kho, công xưởng lớn. Thích hợp với các loại hàng công nghiệp, pallet, hàng hóa quá khổ, quá tải. Thường được sử dụng kết hợp cùng các máy dỡ hàng hóa chuyên dụng.

Xem thêm: Kệ Hàng Công Nghiệp Chất Lượng Cao – Rack Nam Phát

Thông tin một số mẫu kệ hạng nặng 2 tầng

kệ hạng nặng 2 tầng

Kệ Hạng Nặng, Kệ xếp pallet L2880xW1100xH2700

Tùy vào nguyên lý lưu trữ hàng hóa của kho hàng mà các nhà sản xuất đã sáng tạo và thiết kế ra các mẫu kệ khác nhau. Chính vì thế, kệ hạng nặng 2 tầng có mẫu mã hết sức đa dạng. Có thể điểm qua một số mẫu kệ hạng nặng sau:

  • Kệ Selective: Nhắc đến kệ nhà kho hạng nặng không thể bỏ qua mẫu kệ này. Đây là dòng kệ được lựa chọn nhiều nhất. Thích hợp với nhà kho có tần suất xuất – nhập hàng hóa cao, dòng hàng hóa thay đổi liên tục.
  • Kệ Double Deep: Đây là mẫu kệ nâng cấp của sản phẩm kệ Selective. Bao gồm hai mẫu kệ đơn đấu lưng vào nhau. Vì vậy có thể lưu trữ được nhiều hàng hóa hơn. Cũng đồng nghĩa, lối đi giữa các kệ ít hơn và hẹp hơn nên cần các mẫu xe chuyên dụng riêng.
  • Kệ trượt pallet: Nguyên lý hoạt động của mẫu kệ này là dựa trên các con lăn, thanh di chuyển. Ứng dụng kỹ thuật tự động hóa. Một hàng hóa được chuyển ra khỏi kệ sẽ được tự động thay thế bởi hàng hóa khác do sự trượt trên con lăn từ nơi cao về nơi thấp hơn.
  • Kệ drive-in: Mẫu kệ này thích hợp với nhà kho có phương thức nhập sau xuất trước (LIFO). Hàng hóa được nhập và xuất ở cùng một vị trí.
  • Kệ drive-thru: Dòng sản phẩm này cho phép xuất hàng và nhập hàng ở hai vị trí khác nhau. Vì vậy hàng hóa nhập trước sẽ được xuất trước. Thích hợp với các pallet hàng hóa có hạn sử dụng ngắn.

Xem thêm: Kệ Hạng Nặng Sản Xuất Theo Yêu Cầu – Rack Nam Phát

Nên mua kệ hạng nặng 2 tầng ở đâu?

kệ hạng nặng 2 tầng

Kệ Hạng Nặng, Kệ Selective, Kệ Kho Hàng, Kệ Công Nghiệp, Kệ chứa PALLET, Kệ tải trọng nặng

Rack Nam Phát là đơn vị đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong sản xuất kệ hạng nặng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các mẫu kệ như kệ sắt V lỗ, kệ siêu thị, kệ trung tải,…Sản phẩm kệ sắt được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.

Không những phân phối các mẫu kệ tiêu chuẩn, Nam Phát còn nhận đặt hàng thiết kế theo yêu cầu. Thời gian nhận hàng mẫu chỉ từ 3 ngày, bảo hành lên tới 3 năm, miễn phí đổi 1-1 nếu sản phẩm phát hiện lỗi. Hơn nữa, Nam Phát cam kết sản phẩm với giá cả cạnh tranh cao. Sản phẩm của chúng tôi được bán với mức giá rẻ nhất để khách hàng được trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm: Báo Giá Kệ Chứa Pallet Mới Nhất 2022 – Rack Nam Phát

Sự hài lòng của Quý khách là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu về mẫu kệ hạng nặng 2 tầng, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY để nhận những ưu đãi bất ngờ. Hoặc tương tác nhanh ngay tại cửa sổ chat online. Rack Nam Phát luôn sẵn lòng phục vụ Quý khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *