Kệ Hạng Nặng Sản Xuất Theo Yêu Cầu – Rack Nam Phát

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu kệ hạng nặng sản xuất theo yêu cầu. Mẫu kệ này có khả năng lưu trữ rất lớn, phù hợp với nhà kho công nghiệp có mật độ lưu trữ cao. Vậy hãy cùng Rack Nam Phát tìm hiểu xem có những mẫu kệ nào hay được các chủ kho sử dụng nhé!

Kệ hạng nặng sản xuất theo yêu cầu là gì?

Trong các nhà kho công nghiệp lớn hiện nay không thể thiếu kệ hạng nặng. Sử dụng kệ hạng nặng không chỉ đơn thuần là cách bố trí kệ mà còn có các phương pháp lưu trữ khác nhau. Mỗi mẫu kệ sẽ có nguyên lý hoạt động phù hợp với từng nhà kho.

Kệ hạng nặng có tác dụng tối ưu không gian lưu trữ, phù hợp hàng hóa quá khổ quá tải. Và thường được lưu trữ nhờ vào sự trợ giúp của pallet. Mẫu kệ này thường rất hiếm khi được thay đổi vị trí. Mỗi chân cột đều được cố định nhằm đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống kệ trong kho.

Hệ thống kệ hạng nặng được thiết kế lắp ráp chắc chắn. Phun sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn Châu Âu, chống hoen gỉ, tăng tuổi thọ của kệ. Kệ được gia cố chắc chắn, không cong vênh khi lưu trữ hàng hóa nặng trong thời gian dài.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu kệ hạng nặng sản xuất theo yêu cầu của chủ kho. Điều này giúp việc quản lý nhà kho nhẹ nhàng hơn, hàng hóa được lưu trữ và bốc xếp dễ dàng hơn.

Xem thêm: Kệ Hàng Công Nghiệp Chất Lượng Cao – Rack Nam Phát

Các mẫu kệ hạng nặng sản xuất theo yêu cầu phổ biến trên thị trường

Kệ selective

Kệ Hạng Nặng Sản Xuất Theo Yêu Cầu - Rack Nam Phát

Kệ Hạng Nặng Selective 3 tầng

Đây là mẫu kệ hạng nặng có tải trọng 2000 kg/tầng. Bao gồm các chi tiết lắp ráp như chân trụ, thanh nối, chân omega, thanh beam, giằng, thanh support. Kệ có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, linh hoạt khi lắp ráp. Rất phù hợp cho những kho hàng có mật độ lưu trữ lớn.

Xem thêm: KỆ HẠNG NẶNG 3 TẦNG BỀN ĐẸP, CHẤT LƯỢNG CAO ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

Kệ double deep

Kệ Hạng Nặng Sản Xuất Theo Yêu Cầu - Rack Nam Phát

Kệ Double Deep – Kệ hạng nặng chứa pallet

Kệ double deep có cấu tạo tương tự kệ selective. Tuy nhiên, kệ double deep bao gồm hai dãy kệ đôi selective đấu lưng vào nhau. Thiết kế này làm giảm lỗi đi nhưng tăng khả năng lưu trữ. Chiều cao trung bình của mẫu kệ này khoảng từ 11m tới 40m.

Kệ drive in

Kệ Hạng Nặng Sản Xuất Theo Yêu Cầu - Rack Nam Phát

Kệ hạng nặng Drive In

Đây là mẫu kệ thiết kế để lưu trữ các pallet có kích thước đồng nhất với nguyên lý LIFO. Hàng hóa nhập sau sẽ được xuất trước. Kệ drive in thích hợp với hàng hoa có cùng mã SKU. Đây là giải pháp tuyệt vời cho những kho hàng lưu trữ hàng hóa không theo nguyên tắc chọn lọc.

Kệ carton flow

Kệ Hạng Nặng Sản Xuất Theo Yêu Cầu - Rack Nam Phát

Kệ Carton Flow Racking – Kệ Con Lăn

Hay còn gọi là kệ con lăn, kệ trượt, kệ dòng chảy. Đây là mẫu kệ sử dụng phổ biến trong kho hàng cần chuyển hàng thường xuyên theo dây chuyền. Kệ carton flow được thiết kế với nhiều làn kệ. Sử dụng hệ thống con lăn lắp nghiêng cho mỗi làn. Và như thế. hàng hóa sẽ trượt từ nơi cao (nhập hàng) tới nơi thấp (xuất hàng).

Kệ mezzanine

Kệ Mezzanine – Kệ sàn tầng lửng

Còn có tên gọi khác là kệ tầng lửng, kệ sàn thao tác. Hệ thống kệ mezzanine được thiết kế nhằm tối ưu hóa chiều cao nhà kho. Gác lửng thích hợp với nhà kho nhỏ, tăng khả năng lưu trữ hàng hóa. Tải trọng lên tới 500kg/m2 và tháo lắp điều chỉnh kệ dễ dàng.

Rack Nam Phát – địa chỉ cung cấp kệ hạng nặng sản xuất theo yêu cầu uy tín

Nam Phát là đơn vị đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và thi công lắp ráp kệ hạng năng sản xuất theo yêu cầu. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn và kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Giúp Quý khách hàng đưa ra quyết định phù hợp nhất cho nhà kho của mình.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất. Thời gian chờ hàng thấp với mức giá tại xưởng, không qua trung gian. Đến với Nam Phát, Quý khách hàng sẽ được hưởng những chế độ ưu đãi cùng chính sách tốt nhất.

Hiện chúng tôi cung cấp bao hành lên tới 24 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày nếu xảy ra lỗi của sản phẩm. Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Để được cung cấp thêm thông tin về kệ hạng nặng sản xuất theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline/zalo 083.678.1234. Rack Nam Phát hân hạnh được lựa chọn là bạn đồng hành cùng Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *