Kệ kho giá rẻ: Kinh nghiệm mua không phải ai cũng biết!

Sử dụng kệ chứa hàng hóa vừa giúp gia đình, doanh nghiệp tối ưu được không gian lưu trữ, vừa có thể sắp xếp một cách khoa học, hợp lý. Để tìm hiểu về kinh nghiệm chọn mua kệ kho giá rẻ, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Rack Nam Phát bạn nhé!

Tìm hiểu về các mẫu kệ kho phổ biến hiện nay

Kệ sắt đa năng v lỗ được sử dụng khá nhiều trong lưu trữ tài liệu, hồ sơ,...
Kệ sắt đa năng v lỗ được sử dụng khá nhiều trong lưu trữ tài liệu, hồ sơ,…

Đây là bước không thể thiếu khi bắt đầu tìm hiểu về các sản phẩm giá kệ cho kho hàng của bạn. Để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, kệ kho hàng được thiết kế, sản xuất với rất nhiều mẫu mã, kích thước, chất liệu và tải trọng khác nhau. Các loại kệ kho hàng được sử dụng phổ biến hiện nay là:

  • Kệ sắt đa năng: Loại kệ này còn được gọi với cái tên khác là kệ v lỗ hay kệ sắt v lỗ. Kệ sắt đa năng có khả năng lưu trữ hàng hóa với tải trọng vừa và nhẹ, khoảng 100kg mỗi tầng. 
  • Kệ trung tải: Đây là mẫu kệ được sử dụng để chứa các hàng hóa có tải trọng trung bình từ 200-500 kg/tầng. Kệ trung tải hay kệ kho hạng trung rất dễ di chuyển hay thay đổi khoảng cách giữa các mâm tầng nhằm phù hợp với mục đích sử dụng của từng người dùng. 
  • Kệ hạng nặng: Kệ hạng nặng còn được gọi là kệ kệ tải trọng nặng, có khả năng lưu trữ hàng hóa với mức chứa rất lớn, hơn 500kg mỗi tầng. Kệ hạng nặng phù hợp sử dụng trong các nhà kho công nghiệp lớn hiện nay. 

Khi đã nắm được các thông tin chi tiết về cấu tạo, kích thước, mức tải trọng của sản phẩm, bạn có thể so sánh chất lượng, độ bền giữa chúng để có thể tìm ra cho mình một mẫu giá kệ phù hợp nhất.

Xác định lượng hàng hóa và quy mô của nhà kho

Lượng hàng hóa và quy mô lớn hay nhỏ của kho hàng sẽ là yếu tố quyết định đến số lượng và loại giá kệ mà bạn lắp đặt. Trường hợp kho chứa hàng có diện tích lớn, lượng hàng hóa ở mức trung bình thì bạn có thể sử dụng kệ trung tải, kệ selective.

Số lượng và quy mô hàng hóa sẽ quyết định đến loại giá kệ mà bạn lắp đặt
Số lượng và quy mô hàng hóa sẽ quyết định đến loại giá kệ mà bạn lắp đặt

Nếu cần lưu trữ hàng hóa với mật độ cao hơn thì bạn có thể sử dụng kệ Double Deep để tối ưu không gian cho nhà kho. Tuy nhiên, khi dùng giá kệ này, khả năng tiếp cận hàng hóa và sự linh hoạt khi xuất, nhập, quản lý sản phẩm sẽ giảm xuống.

Ngoài ra, quy mô của nhà kho cũng ảnh hưởng rất lớn đến cách sắp xếp hệ thống kệ chứa hàng sao cho phù hợp. 

Xem thêm: Mua kệ trung tải 2 tầng ở đâu để nhận được ưu đãi tốt nhất?

Dựa theo đặc điểm của hàng hóa để chọn mua giá kệ

Đặc điểm của loại hàng hóa cần lưu trữ cũng là yếu tố để lựa chọn mua kệ chứa phù hợp
Đặc điểm của loại hàng hóa cần lưu trữ cũng là yếu tố để lựa chọn mua kệ chứa phù hợp

Một điều bạn không thể bỏ qua khi chọn mua kệ kho đó là đặc điểm của hàng hóa bạn cần lưu trữ. Với hàng hóa, bạn cần chú ý những điểm như:

  • Khối lượng hàng hóa: Ảnh hưởng tới mức tải trọng của loại giá kệ bạn định lắp đặt
  • Kích thước hàng hóa: Quyết định đến kích thước, khoảng cách giữa các tầng của hệ thống kệ
  • Các thức đóng gói hàng hóa: Nếu là dạng pallet thì bạn nên mua kệ trung tải, kệ Selective hay kệ Double Deep. Những hàng hóa phi tiêu chuẩn như thân gỗ dài, ống sắt, thép,… thì kệ tay đỡ là lựa chọn thích hợp

Tìm hiểu giá thành kệ có phù hợp với chi phí đầu tư của mình hay không?

Để tiết kiệm chi phí đầu tư, bạn cần tham khảo địa chỉ cung cấp kệ với giá thành phải chăng
Để tiết kiệm chi phí đầu tư, bạn cần tham khảo địa chỉ cung cấp kệ với giá thành phải chăng

Khi chọn mua một sản phẩm bất kỳ, người tiêu dùng luôn mong muốn mua được sản phẩm chất lượng cùng giá thành phải chăng. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của kệ kho hàng là mẫu mã kệ, kích thước, tải trọng,… Bạn có thể liên hệ với các đơn vị cung cấp giá kệ để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Để có thể mua được giá kệ chất lượng cao, giá tốt nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư, bạn nên lựa chọn những đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp mà không qua trung gian.

Tham khảo và trực tiếp đến các đơn vị cung cấp kệ kho giá rẻ uy tín

Hiện nay, có khá nhiều nhà sản xuất và phân phối giá kệ chứa hàng. Mỗi đơn vị lại có những đặc điểm, mức giá cùng chính sách bán hàng khác nhau. Do đó, bạn có thể tham khảo qua người thân, bạn bè hay qua Internet về các đơn vị uy tín để có thể tìm được cho mình nhà cung cấp phù hợp nhất.

Nam Phát tự hào là đơn vị đi đầu trong sản xuất giá kệ hiện nay
Nam Phát tự hào là đơn vị đi đầu trong sản xuất giá kệ hiện nay

Một trong số các đơn vị uy tín trong lĩnh vực này, không thể không nhắc tới Rack Nam Phát. Đây là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu trên thị trường giá kệ hiện nay. Kệ kho Nam Phát được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Bên cạnh đó, việc sản xuất kệ còn sử dụng nguyên liệu cao cấp với những tiêu chuẩn kỹ thuật đạt chuẩn, đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp nên Nam Phát đảm bảo sẽ cung cấp những sản phẩm với giá cạnh tranh nhất thị trường. Mua kệ kho công nghiệp Nam Phát sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư đáng kể. 

Xem thêm: Những đặc điểm nổi bật của kệ sắt kho lưu trữ

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm hữu ích khi chọn mua kệ kho giá rẻ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với Rack Nam Phát để được tư vấn chi tiết hơn nữa nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *