Kệ kho hàng công nghiệp Nam Phát

Kệ kho hàng công nghiệp được xem là một trong những mẫu kệ kho được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội, kệ có một vai trò quan trọng là giúp lưu trữ hàng hóa. Hãy cùng Rack Nam Phát tìm hiểu về mẫu kệ kho công nghiệp trong bài viết này nhé.

Kệ kho hàng công nghiệp là gì?

Kệ kho hàng công nghiệp là thiết bị dùng để chứa các loại hàng hóa công nghiệp. Nhắc đến chúng là ta có thể nghĩ ngay đến những chiếc kệ có tải trọng vài tấn trên/tầng. Sản phẩm sử dụng cho các kho vận tải, các đơn vị chuyên về sản xuất hàng công nghiệp nặng. Hiện nay, có nhiều loại kệ chứa hàng công nghiệp khác nhau. Mỗi loại sẽ có những đặc điểm, tính chất và khả năng tối ưu không gian sử dụng nhà kho. Đảm bảo theo sát ngành công nghiệp đang trên đà phát triển hiện nay của nước ta.

Kệ Trung Tải 3 tầng: cao 2500 x dài 2000 x rộng 1200

Kệ Trung Tải 3 tầng: cao 2500 x dài 2000 x rộng 1200

Kệ kho hàng công nghiệp có cấu tạo như thế nào?

Kệ được cấu tạo từ những bộ phận sau:

  • Khung trụ: có chức năng nâng đỡ hàng hóa tải trọng nặng với số lượng lớn.
  • Mặt mâm: để tiếp xúc và chứa hàng hóa.
  • Thanh giằng: làm đế lót dưới các tầng mâm.
  • Bulong, ốc vít: giúp gắn chặt và cố định các thanh giằng với khung trụ.

Đặc điểm nổi bật của kệ kho hàng công nghiệp

Kệ kho hàng công nghiệp giúp đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa. Với đặc điểm nổi bật là chứa được tải trọng hàng hóa lớn, tránh được việc hàng bị ẩm mốc. Đa phần, kệ chứa hàng bằng pallet, với cấu tạo gồm các thanh trụ, thanh giằng thanh beam, thanh giằng, support, bulong ốc vít liên kết chắc chắn với nhau. Vì để chứa được số lượng hàng lớn trong kho và nhu cầu sử dụng lâu dài nên kệ được thiết kế với độ dày cao. Bề mặt được phủ bởi lớp sơn tĩnh điện thẩm mỹ giúp chống oxy hóa và tránh tình trạng bị ăn mòn.

Kệ Trung Tải 4 tầng: Cao 2200 x dài 2000 x rộng 600 x 4 tầng

Kệ Trung Tải 4 tầng: Cao 2200 x dài 2000 x rộng 600 x 4 tầng

Xem thêm : Kệ kho thông minh sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại

Kệ kho hàng công nghiệp có ưu điểm gì?

– Kệ được sản xuất trên hệ thống công nghệ hiện đại với thiết kế tỉ mỉ và kiểu dáng khoa học nhất.

– Sản phẩm được đảm bảo chất lượng và có tính thẩm mỹ cao.

– Kệ được cấu tạo từ loại thép có tính độ bền cao.

– Là dạng lắp ráp thông minh, linh hoạt nên rất thuận tiện khi sử dụng.

– Thiết kế chi tiết có độ chính xác cao, đúng tiêu chuẩn và phù hợp với nhiều loại mặt bằng khác nhau.

Những mẫu kệ kho hàng công nghiệp phổ biến hiện nay

1. Kệ kho selective

Selective là mẫu kệ kho hàng công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm có thể phù hợp với tất cả các kích thước của pallet. Đáp ứng được các mẫu xe nâng và khả năng tiếp cận hàng hóa có thể lên đến 100%. Kệ kho selective là mẫu kệ được sử dụng nhiều nhất ở các khu công nghiệp có hàng hóa tải trọng nặng như ngành công nghiệp cơ khí, công nghiệp ô tô. Và đặc biệt, nhờ có hệ thống bulong ốc vít gắn kết lại với nhau mà mẫu kệ selective có thể tháo lắp, di chuyển dễ dàng hơn so với các mẫu kệ khác. 

Kệ Kho Hàng

Kệ Kho Hàng

2. Kệ kho double deep

Double deep là mẫu kệ công nghiệp có cấu tạo gồm 2 dãy kệ selective tựa lưng vào nhau. Sản phẩm có khả năng tiết kiệm diện tích nhà kho và tăng mức độ lưu trữ hàng hóa. Loại kệ này thường được sử dụng để lưu trữ hàng hóa có tải trọng nặng và cần phải sử dụng xe nâng để lấy hàng và đặt hàng.

3. Kệ kho Drive in

Là hệ thống kệ kho công nghiệp có tải trọng nặng. Với những nhà kho công nghiệp thì sử dụng kệ drive in là lựa chọn tốt nhất. Bởi loại kệ này có thể kết hợp được với nhiều loại pallet khác nhau giúp chịu được tải trọng tốt hơn. Thông thường, mỗi kệ drive in sẽ chứa được tới 13 pallet hoặc có thể nhiều hơn. Diện tích không gian lưu trữ của nhà kho sẽ được tiết kiệm lên tới 70%-80%.

Kệ Pallet, Kệ Selective chứa Pallet

Kệ Pallet, Kệ Selective chứa Pallet

Xem thêm : Cách chọn kệ siêu thị đẹp, chất lượng mà bạn nên biết

Trên đây là những thông tin về kệ kho hàng công nghiệpRack Nam Phát muốn gửi đến bạn. Hy vọng những chia sẻ này sẽ mang đến cho bạn những điều hữu ích. Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu mua kệ sắt thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn cũng như các mẫu kệ sắt chất lượng nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *