Kệ kho thông minh sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại

Kệ kho thông minh là những mẫu kệ đang được săn đón nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Những mẫu kệ này vừa đáp ứng được khả năng chứa hàng, mang lại sự an toàn, chuyên nghiệp hơn. Bạn đang có nhu cầu muốn tìm kiếm một sản phẩm thông minh, tiết kiệm không gian kho hàng? Những mẫu kệ hàng nào đang được yêu thích nhất hiện nay? Hãy theo dõi chi tiết bài viết dưới đây của Rack Nam Phát để có thêm những thông tin hữu ích.

Kệ kho thông minh

Kệ kho thông minh là những loại kệ chứa hàng dùng để lưu trữ, trưng bày hàng hóa trong các nhà kho. Kệ được thiết kế với kiểu dáng hiện đại với các chi tiết lắp ghép thông minh. Vì vậy người dùng có thể dễ dàng dễ dàng tháo dỡ, thay đổi kích thước khi cần thiết. Với cấu trúc phân tầng khoa học giúp lưu trữ, sắp xếp hàng hóa gọn gàng ngăn nắp. Hỗ trợ cho việc quản lý, kiểm kê hàng hóa dễ dàng, xuất nhập nhanh chóng hơn.

Kệ được sản xuất với độ cao và độ dày chắc chắn, bền vững theo thời gian đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với khả năng chịu lực lớn, kệ kho thông minh là giải pháp tối ưu sử dụng trong các kho hàng của doanh nghiệp.

Kệ sắt 6 tầng

Kệ sắt 6 tầng

Những mẫu kệ kho thông minh chứa hàng hiệu quả

Kệ sắt V lỗ đa năng

Kệ sắt V lỗ đa năng là những kệ kho hàng hạng nhẹ. Với tải trọng từ 50 – 100kg trên mỗi tầng mâm. Các bộ phận của kệ hoàn toàn có thể tách rời và lắp ráp lại thành bộ hoàn chỉnh. Loại kệ này thích hợp sử dụng trong các kho áo quần, giày dép, kho hàng tạp hóa, gia đình… Ngoài ra, loại kệ này còn được sử dụng làm kệ đựng các loại hồ sơ, tài liệu tại các văn phòng công ty. Kệ có kết cấu đơn giản từ những thanh sắt V lỗ ke góc cùng với các tầng mâm phù hợp sử dụng lưu trữ các loại hàng hóa. Bảo vệ hàng hóa của bạn an toàn, không bị ẩm mốc bởi tác động của môi trường.

Kệ khô thông minh

Kệ sắt v lỗ 6 tầng: cao 2m, dài 1m, rộng 0.6m

Xem thêm : Khả năng đặc biệt của kệ kho hàng hạng nặng bạn đã biết chưa?

Kệ kho trung tải

Kệ kho này chính là giải pháp thông minh cho các kho hàng doanh nghiệp. Giúp tiết kiệm, tối ưu diện tích nhà kho hiệu quả, dễ dàng kiểm soát và xuất nhập hàng hóa. Kệ kho trung tải có tải trọng từ 300 – 500kg trên mỗi tầng mâm phù hợp để lưu trữ các loại linh  kiện, phụ tùng… các kho có khối lượng hàng hóa trung bình. Loại kệ này có thể sử dụng cho cả kho thông thường và kho đông lạnh. Các loại sản phẩm được lưu trữ trực tiếp lên mâm tôn của kệ. Được bốc xếp thủ công bằng tay hoặc bằng xe nâng, xe thang đều được. Kệ kho thông minh trung tải được tháo lắp khá dễ dàng, đơn giản. Có thể thay đổi khoảng cách giữa các tầng mâm để phù hợp với loại hàng cần lưu trữ.

KỆ TRUNG TẢI MÀU GHI SÁNG 2000x600x1800

KỆ TRUNG TẢI MÀU GHI SÁNG 2000x600x1800

Kệ kho công nghiệp hạng nặng

Đây là loại kệ có kết cấu khá đặc biệt với tải trọng khủng lên đến 5000kg trên mỗi tầng mâm. Kệ kho hạng nặng được lắp ghép bởi các chân trụ omega dập lỗ, các thanh giằng ngang, chéo, thanh sóng cường lực, thanh beam. Tất cả kết hợp lại với nhau chặt chẽ bởi các loại bulong, ốc vít. Để có được sự chắc chắn, an toàn nhất khi sử dụng đòi hỏi các chi tiết phải đồng nhất. Đơn vị thi công lắp đặt tỉ mỉ, cẩn thận có đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn cao. Kệ có vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa diện tích nhà kho hiệu quả. Giải quyết vấn đề lưu trữ, bảo quản và kiểm soát hàng hóa thuận lợi cho doanh nghiệp.

Kệ kho thông minh hạng nặng được nhiều doanh nghiệp biết đến và là lựa chọn hoàn toàn hợp lý và được săn đón nhất tại thời điểm hiện nay.

KỆ HẠNG NẶNG 2 TẦNG CAO 1500 X DÀI 2600 X RỘNG 1200

KỆ HẠNG NẶNG 2 TẦNG CAO 1500 X DÀI 2600 X RỘNG 1200

Xem thêm : Kệ sắt để hồ sơ là giải pháp tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp

Mỗi mẫu kệ hàng sẽ có những ưu điểm nổi bật riêng biệt để trở thành giải pháp hoàn hảo cho từng kho hàng. Tùy vào diện tích và đặc thù của loại hàng hóa cần lưu trữ. Từ đó, các doanh nghiệp có thể đưa ra những lựa chọn khác nhau cho mẫu kệ phù hợp. Để được tư vấn cụ thể về các mẫu kệ kho thông minh hãy liên hệ trực tiếp đến cho Rack Nam Phát. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và mang đến cho khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *