Kệ Siêu Thị Thiết Kế Theo Yêu Cầu – Rack Nam Phát

Kệ siêu thị thiết kế theo yêu cầu là mẫu kệ được đặt hàng dựa trên những yêu cầu của người tiêu dùng. Nhưng dòng sản phẩm này có mẫu mã rất đa dạng. Vậy làm sao để lựa chọn được mẫu kệ phù hợp nhất? Hãy theo dõi bài viết này của Rack Nam Phát nhé!

Tổng quan về kệ siêu thị thiết kế theo yêu cầu

Kệ siêu thị thiết kế theo yêu cầu là gì?

Kệ siêu thị là mẫu kệ trưng bày phổ biến trong hệ thống siêu thị như Winmart, Big C, Coop-mart… Kệ cũng được sử dụng trong các trung tâm thương mại, cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini khác.

Kệ siêu thị được lắp ráp dựa vào các thanh sắt V lỗ, mâm tầng và ốc vít. Tuy nhiên, không được gọi bằng kệ V lỗ mà gọi bằng tên gọi riêng – kệ siêu thị. Bởi vì, đây là mẫu kệ được thiết kế riêng để trưng bày sản phẩm. Đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Kệ Siêu Thị Thiết Kế Theo Yêu Cầu - Rack Nam Phát

Kệ Đơn Siêu Thị 5 tầng: Cao 1.8m, dài 1.2m, rộng 0.3m

Hàng hóa được phân loại và sắp xếp trên kệ siêu thị giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Thúc đẩy lượng bán, tăng doanh thu kinh doanh. Ngoài ra, giá kệ giúp trưng bày được nhiều hàng hóa hơn, tạo lối đi thông thoáng, tối ưu không gian.

Xem thêm: Giá kệ siêu thị uy tín, chất lượng nhất 2022 tại Nam Phát Rack

Phân loại kệ siêu thị thiết kế theo yêu cầu

Hiện nay, trên thị trường có các mẫu kệ tiêu chuẩn và các mẫu kệ phi tiêu chuẩn. Kệ phi tiêu chuẩn chính là kệ siêu thị thiết kế theo yêu cầu. Mẫu kệ này đáp ứng tốt nhất nhu cầu trưng bày của khách hàng.

Kệ siêu thị có khá nhiều mẫu mã, màu sắc. Chúng ta có thể phân loại kệ siêu thị theo số lượng từ 3-6 mâm tầng; kệ đơn (kệ áp tường) – kệ đôi (kệ siêu thị kép); theo chất liệu lưng kệ như lưng lưới, lưng tôn đục lỗ hay tôn liền,…

Dòng sản phẩm kệ siêu thị khá đa dạng. Vậy nên, Quý khách hàng có thể dựa vào nhu cầu và cách bố trí để chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm: Có nên sử dụng kệ siêu thị mini? Đặc điểm kệ siêu thị mini là gì?

Các mẫu kệ siêu thị thiết kế theo yêu cầu

Kệ siêu thị đơn

Sở dĩ gọi là kệ siêu thị đơn, bởi kệ này chỉ có một mặt để trưng bày hàng hóa. Lưng của kệ sẽ được áp vào tường – kệ đơn áp tường. Chức năng của mẫu kệ này giúp tối ưu không gian tốt nhất. Chiều cao của kệ đơn áp tường lên tới 07 tầng.

Kệ siêu thị đơn có chiều cao 1m2 tới 2m2, chiều dài mâm kệ thường là 70cm, 90cm hoặc 120cm, chiều rộng mâm kệ 35cm hoặc 43cm. Quý khách có thể lựa chọn lưng kệ bằng lưới hoặc tôn đục lỗ hay tôn liền.

Kệ Siêu Thị Thiết Kế Theo Yêu Cầu - Rack Nam Phát

Kệ Siêu Thị Đơn 4 tầng: cao1.5m, dài 0.9m

Kệ siêu thị đôi

Đây là mẫu kệ kết hợp của 2 bộ kệ siêu thị đơn áp lưng vào nhau. Kệ có hai mặt trưng bày hàng hóa nên thường được bố trí ở vị trí giữa lối đi. Mẫu kệ này được sử dụng nhiều hơn mẫu kệ siêu thị đơn bởi khả năng lưu trữ hàng hóa của nó lớn hơn.

Thiết kế chắc chắn, trọng tải 80-100kg/tầng. Màu sắc chủ đạo của kệ siêu thị là màu trắng giúp bắt sáng tốt hơn. Ngoài ra các đường line của mâm tầng được làm nổi bật bởi các màu sắc như xanh dương, đỏ.

Kệ Siêu Thị Thiết Kế Theo Yêu Cầu - Rack Nam Phát

Kệ Siêu Thị Đôi 4 tầng: cao 1.5m, dài 1.2m

Địa chỉ cung cấp kệ siêu thị chất lượng cao

Rack Nam Phát là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại kệ sắt. Chúng tôi có sản xuất và phân phối kệ siêu thị, kệ V lỗ, kệ trung tải, kệ hạng nặng,…

Được thành lập từ năm 2006, tính đến nay đã có 16 năm trong nghề. Nam Phát cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Hiện nay chúng tôi có 2 nhà máy sản xuất tại Hà Nội đáp ứng nhu cầu sản phẩm nhanh nhất đối với khách hàng.

Xem thêm: Mua kệ siêu thị giá rẻ ở đâu

Toàn bộ máy móc của chúng tôi được nhập khẩu từ Châu Âu. Sở hữu công nghệ phun tĩnh điện hiện đại bậc nhất. Giúp sản phẩm của bạn kéo dài tuổi thọ trên 10 năm, chống mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, mối mốc, hoen gỉ…

Để biết thêm thông tin về kệ siêu thị thiết kế theo yêu cầu, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 096.278.1234 hoặc 083.678.1234. Mong rằng bài viết Rack Nam Phát chia sẻ sẽ giúp ích cho quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp của Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *