Những lưu ý khi chọn mua kệ kho hàng hạng nặng

Kệ kho hàng hạng nặng ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường. Do đó mà việc chọn mua sản phẩm này cũng là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm. Sau đây, Rack Nam Phát sẽ chia sẻ cho bạn một số lưu ý khi chọn mua mẫu kệ này nhé.

Xem thêm: Các bước lắp đặt kệ sắt v lỗ đơn giản tại nhà 

Kệ kho hàng hạng nặng là gì?

Hay còn gọi là kệ trọng tải nặng. Là loại kệ chuyên dùng để chứa các loại hàng có khối lượng lớn. Với thiết kế dùng chân trụ Omega bắn tắc kê vào nền của sàn nhà. Đi kèm với nó là các thanh giằng ngang, giằng chéo. Giúp cố định và hạn chế khả năng rung lắc cho kệ. Nhờ đó mà kệ kho hàng hạng nặng này có thể chịu được trọng lượng lớn của của khối hàng hóa khủng. Thêm vào đó, kệ còn có rất nhiều tầng chứa hàng. Cùng với thanh sóng cường lực giúp độ cứng của kệ tăng đến mức tối đa.

Đây cũng là loại kệ được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhiều. Dùng để lưu trữ, sắp xếp hàng hóa cũng như hỗ trợ bảo quản, di chuyển hàng hóa dễ dàng hơn.

Kệ hạng nặng 2 tầng

Ưu điểm nổi bật

– Kết cấu tháo lắp tiện dụng khi sử dụng.

– Có khả năng chịu lực cao, lên đến hàng nghìn kg mỗi mâm. Vì thế mà kệ phù hợp với hầu hết loại mặt hàng khác nhau.

– Kệ kho hàng hạng nặng giúp tối ưu và tiết kiệm không gian cho kho hàng. Nhờ đó mà doanh nghiệp, nhà xưởng, kho bãi có thể tận dụng không gian để chứa thêm hàng hóa.

– Tối ưu khả năng lưu trữ, bảo quản hàng hóa. Hạn chế tối đa việc hư hỏng, mối mọt. Hay bất kỳ tác động bên ngoài nào đến hàng hóa.

– Hỗ trợ quản lý hàng hóa dễ dàng hơn. Nhờ đó mà việc xuất nhập khẩu trở nên nhanh chóng, chính xác. Đem lại hiệu quả cao.

Kệ hàng nặng

Những lưu ý khi chọn mua kệ kho hàng hạng nặng

Quan tâm tới chất liệu của hàng hóa

Bạn cần quan sát tới chất liệu lưu trữ hàng hóa ra vào kỹ lưỡng trước khi mua. Cũng như hình thức và thời gian bảo quản sản phẩm. Bởi có nhiều loại nguyên vật liệu có thời gian bảo quản khác nhau. Từ đó để có thể tìm được mẫu kệ nặng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cũng như hỗ trợ tiết kiệm không gian cho mình.

Phù hợp với kích thước của kệ

Để đảm bảo tính chuyên nghiệp trong việc lưu trữ, sắp xếp hàng hóa. Bạn cần đưa ra kích thước khuyến nghị để tìm được loại kệ phù hợp nhất.

Các thiết bị xử lý giá đỡ kệ hạng nặng

Cần xem xét kỹ lượng thiết bị xử lý giá đỡ kệ hạng nặng về bán kính quay vòng. Thêm vào đó, bạn cũng cần quan tâm đến chiều rộng cũng như các yếu tố khác. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho loại kệ muốn mua.

Mức độ chịu lực mặt đất của nhà kho

Khi chọn mua các loại kệ hạng nặng, bạn cũng cần tính toán đến mức chịu lực mặt đất của nhà kho. Điều này sẽ được nhà thầu cung cấp và thường bị bỏ quên. Tuy nhiên, đây là một trong những thông số đặc biệt quan trọng. Ảnh hưởng đến quá trình lưu trữ hàng hóa. Ví dụ nền của nhà kho chịu được lựa 1 tấn, giá kệ chịu lực 4 tấn thì khả năng cao nền đất sẽ bị lún, biến dạng. Như thế hàng hóa thậm chí sẽ bị sập đổ, thiệt hại. Cũng như gây nguy hiểm cho mọi người.

Xem xét bố cục nơi chứa kệ hạng nặng

Cuối cùng, bạn cần xem xét bố cục nơi chứa kệ. Điều này cũng thường bị các doanh nghiệp lãng quên và dẫn đến những rủi ro không đáng có.

Kệ Pallet, Kệ Selective chứa Pallet

Xem thêm: Ưu điểm của kệ sắt lắp ghép

Trên đây là những lưu ý khi chọn mua kệ kho hàng hạng nặng mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn. Rack Nam Phát hy vọng bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích và thú vị qua bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *