Những thông tin về kệ hạng nặng có thể bạn chưa biết!

Kệ hạng nặng là một trong những loại kệ chứa hàng hóa được sử dụng phổ biến trong các kho hàng lớn hiện nay. Vậy loại kệ này có ưu điểm gì? Mua kệ hạng nặng ở đâu uy tín? Hãy cùng Rack Nam Phát giải đáp những thắc mắc này qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Kệ hạng nặng là gì?

Kệ hạng nặng được sử dụng phổ biến trong nhiều nhà kho lớn
Loại kệ này được sử dụng phổ biến trong nhiều nhà kho lớn

Kệ hạng nặng hay kệ kho hạng nặng là loại kệ chứa hàng hóa dạng lắp ghép. Kệ kho hạng nặng có khả năng lưu trữ hàng hóa với mật độ lưu trữ cao và tải trọng lớn. Loại kệ này phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau cả về kích thước cũng như tải trọng. 

Đặc điểm của kệ kho hạng nặng

Kệ hạng nặng có rất nhiều ưu điểm nổi bật
Kệ kho hàng hạng nặng có khả năng lưu trữ các hàng hóa có kích thước lớn

Kệ kho hàng hạng nặng có những đặc điểm như:

  • Thiết kế bởi sự trợ giúp của các pallet để lưu trữ các hàng hóa có kích thước lớn. Với thiết kế này, kệ kho hàng hạng nặng có thể giúp tối ưu diện tích lưu trữ hàng hóa và tăng mật độ hàng hóa cho kho hàng
  • Cấu tạo dạng tách rời từng bộ phận và được lắp ghép thông qua các bu lông, đinh, ốc,… Thiết kế dạng lắp ghép rất phù hợp cho các kho hàng lớn và cần mật độ lưu trữ cao. Tùy từng tải trọng mà kệ được sản xuất với chất liệu và kích thước khác nhau.
  • Kệ kho hạng nặng thường ít được thay đổi vị trí và được sử dụng các ốp chân cột để cố định vị trí. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho toàn bộ dãy hệ thống kệ hạng nặng trong quá trình sử dụng để chứa hàng hóa.

Xem thêm: Ưu điểm của kệ kho hàng lắp ghép

TOP 3 kệ kho hạng nặng phổ biến hiện nay

Kệ tầng lửng

Kệ tầng lửng còn được gọi là kệ sàn mezzanine
Kệ tầng lửng còn được gọi là kệ sàn Mezzanine

Kệ tầng lửng hay kệ sàn mezzanine giúp tăng khả năng lưu trữ hàng hóa trong kho hàng và có thể phân chia được nhiều loại hàng hóa có trọng lượng khác nhau. Các tầng kệ trên sàn có thể được dùng kết hợp các kệ khác như kệ trung tải, kệ sắt v lỗ. Việc sử dụng kệ tầng lửng có thể giúp các kho hàng tăng mật độ lưu trữ hàng hóa lên 2 lần hoặc 1.5 lần so với cách lưu trữ thông thường. Tuy nhiên, loại kệ này có tải trọng khá thấp. 

Kệ selective

Kệ selective là loại kệ được sử dụng phổ biến nhất
Kệ selective là loại kệ được sử dụng phổ biến nhất

Đây là mẫu kệ được sử dụng phổ biến nhất trong các kho chứa hàng lớn. Kệ có cấu tạo tương tự như kệ trung tải, tuy nhiên đã có sự thay đổi về kết cấu giúp loại kệ này có khả năng chịu tải cao hơn. Kệ selective có thể cao đến 8m và mức tải trọng có thể lên đến 5 tấn/tầng. Các hàng hóa trong kệ có thể tiếp cận với xe vận chuyển đến mức 100%.

Kệ double deep

Kệ double deep phù hợp với kho hàng không cần khả năng tiếp cận hàng hóa ở mức cao.
Kệ double deep phù hợp với kho hàng không cần khả năng tiếp cận hàng hóa ở mức cao.

Loại kệ này được thiết kế dựa trên mẫu kệ selective và có sự bố trí giúp giảm không gian dành cho vận chuyển và tăng mật độ hàng hòa. Với việc bố trụ hai dãy kệ selective được ghép sát vào nhau, kệ làm giảm khả năng tiếp cận hàng với phương tiện vận chuyển xuống 50%, đòi hỏi xe nâng vận chuyển phải có tay đỡ dài. Kệ double deep phù hợp với kho hàng không cần khả năng tiếp cận hàng hóa ở mức cao.

Mua kệ hạng nặng ở đâu uy tín? 

Một trong những địa chỉ sản xuất và lắp đặt kệ hạng nặng đáng tin cậy hiện nay không thể không nhắc tới đó là Công ty TNHH Nam Phát Việt Nam. Thành lập từ năm 2006, Nam Phát tự hào là đơn vị sản xuất và thi công lắp đặt các kệ sắt v lỗ đa năng, kệ trung tải, kệ selective, kệ pallet,… giá thành rẻ và uy tín nhất Hà Nội. 

Nam Phát tự hào là đơn vị sản xuất, lắp đặt kệ hạng nặng uy tín
Nam Phát tự hào là đơn vị sản xuất, lắp đặt các loại kệ, giá kệ uy tín

Đến với Rack Nam Phát bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại đây bởi chúng tôi sản xuất giá kệ trên dây chuyền đạt chuẩn châu Âu và được giám sát chặt chẽ. Kệ kho hàng được sản xuất bằng phương pháp cắt và dập nguyên khối cùng dây chuyền sản xuất hiện đại. 

Nam Phát là đơn vị sử dụng phương pháp liên kết các phần của giá kệ bằng hàn nhiệt cao nên sản phẩm đảm bảo luôn chắc chắn và khả năng chịu tải rất lớn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sử dụng phương pháp sơn tĩnh điện với công nghệ 3 lớp mới nhất hiện nay và quy trình xử lý tiêu chuẩn đảm bảo sản phẩm có kỹ – mỹ thuật cao. 

Ngoài những nguyên liệu tự sản xuất, Nam Phát còn liên tục nhập khẩu nguyên liệu chất lượng cao cho dòng kệ kho, giá kệ nhà kho và những kệ hàng yêu cầu độ kỹ thuật cao. Sản phẩm chất lượng tốt cùng giá thành rẻ và những ưu đãi trong việc lắp đặt đã khiến Nam Phát trở thành đơn vị uy tín của nhiều doanh nghiệp trong những năm qua. 

Xem thêm: Tìm hiểu kệ siêu thị mini

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về mẫu kệ hạng nặng. Nếu còn thắc mắc gì thêm về sản phẩm này, bạn có thể liên hệ Rack Nam Phát để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *