Review Top 3 Mẫu Kệ Sắt Lắp Ráp Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

Bạn mua một chiếc kệ sắt. Với giá kệ này, bạn có thể sắp xếp hàng hóa thông thường. Tuy nhiên, với một số hàng hóa quá khổ thì không thể xếp vừa vào các ngăn. Vậy thì hãy để Rack Nam Phát giới thiệu tới bạn bộ sản phẩm có thể điều chỉnh các ngăn theo nhu cầu sử dụng, đó là kệ sắt lắp ráp.

Tổng quan về kệ sắt lắp ráp

Đúng như tên gọi, kệ sắt lắp ráp chính là mẫu kệ sắt bao gồm các chi tiết có thể lắp ráp lại với nhau. Trọng tải càng lớn thì số lượng và chất lượng các chi tiết càng có những sai khác. Nhưng về cơ bản, một bộ kệ sắt lắp ráp sẽ bao gồm các chi tiết chính như sau:

  • Chân trụ: được làm từ các thanh V lỗ (L lỗ) hoặc là C lỗ. Tùy vào mỗi loại tải trọng mà sẽ có độ dày thanh trụ khác nhau. Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định giá của sản phẩm. Thông thường, một bộ kệ sắt sẽ bao gồm 4 chân trụ.
  • Mâm tầng: chất liệu chủ yếu làm bằng tôn liền gấp cạnh hoặc các loại gỗ như MDF, gỗ thịt tự nhiên. Số mâm tầng sẽ tương đương với số ngăn trên một bộ kệ sắt mà người dùng mong muốn.
  • Ốc vít, ke góc: đây là các chi tiết để lắp ráp giá kệ sắt. Hiện nay, đối với mẫu chân trụ thiết kế lỗ mắc cài thông minh. Thì các chi tiết như ốc vít gần như không cần thiết. Thay vào đó, các chi tiết sẽ được cài vào nhau, giúp lắp ráp và tháo dỡ dễ dàng.
  • Khác: như đã nhắc đến, trọng tải càng lớn, kệ sắt lắp ráp cần các chi tiết gia cố như thanh support, thanh beam Z, thanh giằng ngang, giằng chéo,… Bộ phận này giúp giá kệ có thể đỡ được hàng hóa có khối lượng lớn trong thời gian dài mà không hề bị cong, vênh, an toàn khi sử dụng.

Xem thêm: Kệ Hàng Công Nghiệp Chất Lượng Cao – Rack Nam Phát

Phân loại kệ sắt lắp ráp theo tải trọng

Kệ sắt lắp ráp hạng nhẹ

kệ sắt lắp ráp

Kệ Sắt V Lỗ Đa Năng 6 Tầng

Bao gồm các mẫu kệ như kệ sắt V lỗ, kệ siêu thị. Trọng tài mẫu kệ này khá thấp, trung bình 80kg/tầng. Phù hợp lưu trữ hàng hóa trong nhà hay trưng bày sản phẩm trong tạp hóa, siêu thị. Có chi phí thấp nhất trong 3 mẫu kệ trên.

kệ sắt lắp ráp

Kệ Siêu Thị Đôi 4 Tầng

Kệ sắt V lỗ là mẫu kệ sắt cơ bản nhất và nâng cấp dần dần thành các mẫu kệ sắt có tải trọng lớn hơn. Đối với kệ siêu thị thì được thiết kế riêng để phục vụ nhu cầu trưng bày hàng hóa. Và bao gồm 2 loại kệ chính là kệ siêu thị đơn và kệ siêu thị đôi.

Xem thêm: Báo Giá Kệ Sắt V Lỗ 5 Tầng Mới Cập Nhật Tháng 03.2022

Kệ sắt lắp ráp hạng trung

kệ sắt lắp ráp

Kệ Trung Tải 4 Tầng

Hay còn có tên gọi như kệ sắt trung tải, kệ medium duty. Phù hợp với mức tải trọng trung bình 500kg/tầng. Phù hợp với đa số các loại hàng hóa nên được sử dụng rất phổ biến. Màu sắc của mẫu kệ này đặc trưng nhất là kệ sắt xanh-cam. Ngoài ra màu ghi, xanh dương cũng rất được ưa chuộng.

Xem thêm: Kệ Sắt Hạng Trung Chất Lượng Cao, Giá Tốt – 03.2022

Kệ sắt lắp ráp hạng nặng

kệ sắt lắp ráp

Kệ Hạng Nặng 3 Tầng lắp đặt tại KCN V-SHIP BẮC NINH

Đây là mẫu kệ có tải trọng lớn nhất, khoảng 1000kg/tầng trở lên. Kệ sắt hạng nặng có thể chứa pallet, hàng công nghiệp nặng. Mẫu kệ này thường có chiều cao rất lớn, trung bình 30m với lối đi hẹp. Vì vậy hàng hóa thường được bốc dỡ bằng các xe chuyên dụng.

Dòng kệ hạng nặng bao gồm các mẫu phổ biến như: kệ selective, kệ drive-in, kệ carton flow, kệ mezzanine… Tùy vào phương thức lưu trữ mà chủ kho sẽ lựa chọn các mẫu kệ sao cho phù hợp.

Địa chỉ mua kệ sắt lắp ráp chất lượng

Ngày nay, đa số địa chỉ bán kệ sắt đều là hộ kinh doanh tự phát. Rất khó để kiểm tra chất lượng hay xuất xứ sản phẩm. Người mua gặp khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín. Vậy, Rack Nam Phát chính là một lựa chọn không thể nào chính xác hơn được nữa.

Bởi, chúng tôi đã có hơn 16 năm kinh nghiệm sản xuất kệ sắt. Tự sản xuất và cung cấp tất cả các mẫu kệ sắt có mặt trên thị trường với chi phí thấp nhất. Toàn bộ máy móc sản xuất đều được nhập khẩu từ Châu Âu với sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt.

Quý khách hàng sẽ được kiểm tra kệ sắt lắp ráp trước khi nhận hàng. Rack Nam Phát cam kết hỗ trợ vận chuyển, đổi trả và bảo hành để mang tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Để nhận tư vấn hay đặt hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 096.278.1234.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *