Tìm hiểu về kệ sắt đa năng có bánh xe

Những loại kệ sắt đa năng dần trở thành một “trợ thủ” đắc lực của các nhà xưởng. Với những ưu điểm vượt trội, loại kệ này ngày càng được ưa chuộng hơn cả. Vậy thì trong bài viết này, hãy cùng Nam Phát tìm hiểu xem loại kệ sắt đa năng có bánh xe là gì? Vì sao lại được ưa thích như vậy nhé!

1. Kệ sắt đa năng có bánh xe là gì?

Kệ sắt đa năng có bánh xe là dòng sản phẩm chuyên dụng để chứa hàng hóa trong các nhà kho. Với cấu trúc tương tự như các loại kệ sắt đa năng khác, loại kệ này vẫn thực hiện mục đích chính là chứa hàng hóa. Kệ đáp ứng tốt với tải trọng vừa và nhẹ. Tải trọng khi dùng được tính theo tầng.

Kệ có cấu tạo đơn giản gồm có chân trụ làm từ sắt v lỗ và sàn tôn ( bửng tole), lắp ghép các bộ phận với nhau nhờ bu lông ốc vít. Đặc biệt hơn, bên dưới kệ được trang bị các bánh xe. Những bánh xe này giúp việc di chuyển kệ sắt được thuận tiện và dễ dàng hơn cả! Với loại kệ này, bạn có thể sắp xếp lại vị trí kệ trong kho nhanh chóng.

Xem thêm: Làm thế nào để chọn mua kệ siêu thị chuẩn xác nhất? 

2. Vì sao nên sử dụng kệ sắt đa năng có bánh xe?

Loại kệ này ngày càng thông dụng hơn. Không chỉ trong các kho công nghiệp mà ngay tại những cửa hàng, siêu thị. Đơn giản vì việc sử dụng loại kệ này mang đến một số ưu điểm vượt trội so với các loại kệ khác:
• Được ứng dụng ở nhiều ngành nghề khác nhau, cung cấp được cho các kho để thuốc bệnh viện, kệ siêu thị, kệ để hàng tạp hóa, kệ thư viện, kệ để dàn âm thanh,…
• Khả năng đã được tối ưu. Giúp dễ dàng điều chỉnh được khoảng cách cao hoặc thấp của các tầng phù hợp với nhu cầu sử dụng.
• Khả năng chịu tải của các mâm thép dao động từ <100 kg. Điều này tùy thuộc vào kích thước của mâm và sóng chắn dưới mâm thép.

• Chiều cao có thể điều chỉnh hoặc thay thế một cách nhanh chóng. Không tốn chi phí nhiều so với các loại kệ để hàng thông thường.
• Giảm diện tích nhà kho. Giúp tiết kiệm không gian rất lớn.
• Kết hợp được nhiều loại kệ khác nhau tạo thành những khu vực kho rộng lớn lưu trữ đan xen.

3. Tiêu chí lựa chọn

Bất kể là kệ sắt đa năng có bánh xe hay bất cứ sản phẩm nào khác, bạn cũng cần tham khảo các tiêu chí lựa chọn cẩn thận trước khi quyết định mua. Một số tiêu chí bạn có thể tham khảo như sau:

• Đơn vị, công ty trực tiếp sản xuất và cung cấp giá kệ uy tín, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp. Nên sử dụng sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Tránh các loại kệ có dấu hiệu xuống cấp, hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng
• Chọn mua kệ được phun sơn tĩnh điện để kệ có độ bền cao và đảm bảo tính thẩm mỹ
• Tùy vào loại hàng hóa muốn trưng bày mà lựa chọn loại giá kệ phù hợp
• Lựa chọn kích thước phù hợp với mặt bằng cửa hàng để tạo tính tổng thể

• Chính sách đổi trả nếu xảy ra lỗi từ nhà sản xuất và bảo hành lâu dài.
• Nên chọn loại kệ có tầm với vừa phải, phù hợp với chiều cao cũng như mức nâng trung bình của các loại xe nâng
• Tham khảo trước các thông tin của người dùng trước hoặc đánh giá trên các trang mạng

Xem thêm: Tiêu chí “vàng” khi mua kệ để hàng mà bạn không hay biết 

Các loại kệ sắt đa năng có bánh xe đang dần thông dụng hơn trên thị trường. Do đó, ngày càng có nhiều mẫu mã sản phẩm được ra đời. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận trong khâu lựa chọn để tránh “tiền mất tật mang”. Đừng quên ghé ngay Nam Phát nếu bạn có nhu cầu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *