Vì sao nên sử dụng kệ Shelving để hàng để lưu trữ hàng hóa?

Với sự phát triển không ngừng của kinh tế thì việc lưu trữ hàng hóa khoa học là bài toán mà bất cứ đơn vị kinh doanh nào cũng gặp phải. Để giải quyết vấn đề này thì rất nhiều loại kệ hàng đã được lắp ráp và sử dụng tại kho hàng. Trong đó, kệ Shelving để hàng là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu lưu trữ những hàng hóa với tải trọng nhẹ. Giúp tối ưu hóa không gian và chi phí cho kho hàng của bạn. Để tìm hiểu về lý do vì sao nên sử dụng kệ Shelving hãy tham khảo bài viết dưới đây của Nam Phát.

Kệ Shelving để hàng là gì?

Kệ Shelving để hàng hay kệ trung tải là hệ thống kệ hàng không sử dụng pallet để sắp xếp hàng hóa. Kệ Shelving được sử dụng trong nhà kho công nghiệp, hộ gia đình, trung tâm mua sắm, cửa hàng,…. Kệ dùng để sắp xếp những hàng hóa có trọng lượng nhẹ và được xử lý xuất nhập hàng hóa bằng tay.

Kệ trung tải để hàng thường được làm bằng sắt hoặc thép chất lượng cao có cấu trúc chắc chắn. Mỗi kệ có nhiều tầng mỗi mặt kệ có thể được làm từ tôn cao cấp, sắt, thép hay gỗ. Mặt ngoài kệ thường được sơn tĩnh điện để đảm bảo kệ không bị oxi hóa, han gỉ.

Kệ Shelving Để hàng 1

Xem thêm: Tại sao nên sử dụng kệ sắt hạng trung để lưu trữ hàng hóa?

Lý do nên sử dụng kệ Shelving để hàng

Với nhiều công dụng và ưu điểm thì kệ Shelving rất cần thiết đối với việc sắp xếp, bảo quản hàng hóa. Kệ để hàng Shelving có nhiều ưu điểm như:

  • Đáp ứng nhu cầu cất chứa và sắp xếp hàng hóa gọn gàng và khoa học. Có thể chứa được hàng hóa nhỏ với số lượng rất lớn.
  • Kệ linh hoạt, có thể thay đổi kích thước phù hợp với mọi không gian. Giúp tối ưu diện tích trong kho hàng và tiết kiệm chi phí trong việc thuê kho bãi.
  • Kệ Shelving tận dụng không gian theo chiều dọc. Khi lắp đặt nhiều kệ Shelving sẽ tạo thành hệ thống kho hàng lớn nhưng vẫn đảm bảo diện tích kho được sử dụng tốt nhất.
  • Kệ được làm từ các vật liệu bền chắc như sắt, thép nên có thời gian sử dụng lâu mà ít bị hư hại. Ngoài ra sản phẩm còn được sơn tĩnh điện nên bền màu với thời gian và có tính thẩm mĩ cao.
  • Có chi phí bảo trì thấp và dễ dàng lau chùi vệ sinh

Với nhiều ưu điểm nên kệ trung tải không chỉ được sử dụng trong kho công nghiệp, hệ thống bán lẻ. Nó còn được sử dụng tại trường học để lưu trữ hồ sơ, giấy tờ. Hay sử dụng tại gia đình để bảo quản vật dụng trong nhà.

Kệ Shelving để hàng 2

Một số loại kệ Shelving để hàng phổ biến

Kệ để hàng Shelving có 3 loại phổ biến sau:

  • Kệ thép: Được làm từ thép, có độ bền cao và cấu tạo chắc chắn. Kệ thường được lắp ráp theo yêu cầu của người sử dụng, có tính linh hoạt cao. Khoảng cách giữa các tầng có thể thay đổi theo nhu cầu. Giá thành của kệ bằng thép khá rẻ.
  • Kệ lưới: Có mặt tầng dạng lưới, phù hợp với nhiều loại hàng hóa đặc biệt là thực phẩm vì cấu tạo ô lưới thông thoáng. Thiết kế mặt lưới cũng giúp ích cho hệ thống phòng cháy chữa cháy được hoạt động tốt hơn. Các ô lưới sẽ giúp nước chảy qua dễ dàng hơn, hỗ trợ dập lửa tốt hơn khi có hỏa hoạn.
  • Kệ Wide Span: Là loại kệ phù hợp với hàng hóa trọng lượng nặng hơn. Nó có thiết kế rộng hơn so với 2 loại còn lại. Phù hợp với nhiều loại hàng hóa hơn nhưng hàng hóa vẫn được xử lý bằng tay.

Kệ Shelving để hàng 3

Xem thêm: Kệ chứa hàng 5 tầng – giải pháp tối ưu hóa diện tích

Những loại kệ trung tải tại Nam Phát

Nam Phát là địa chỉ cung cấp kệ kho hàng uy tín tại Hà Nội. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối kệ hàng. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều kệ trung tải và nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng. Hiện nay chúng tôi cung cấp những loại kệ sau:

  • Kệ trung tải từ 2 tầng đến 4 tầng với kích thước phù hợp theo yêu cầu như: Kệ Trung Tải 2 tầng: Cao 1500 x Dài 2000 x Rộng 800; Kệ trung tải chứa hàng 3 tầng: Cao 3m, dài 8m, rộng 1.1m;… Kệ có 2 màu để lựa chọn đó là màu ghi sáng và màu xanh.
  • Các loại kệ sắt để vải, để tài liệu có nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Qua bài viết trên, hi vọng bạn đã có những thông tin cần thiết về kệ Shelving để hàng. Và biết được tại sao nên sử dụng kệ Shelving. Để nhận được sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh, bạn có thể tham khảo và đặt mua tại website Nam Phát hoặc liên hệ số 083.678.1234 – 096.278.1234 để được tư vấn hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *