Có nên lựa chọn kệ siêu thị?

Những chiếc kệ hàng được biết đến như một “vị cứu tinh” cho các cửa hàng. Với nhiều hình dáng, chất liệu cũng như giá thành, kệ hàng có rất nhiều loại khác nhau trên thị trường. Vậy kệ siêu thị là gì? Có nên sử dụng loại kệ này? Hãy cùng Nam Phát tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Kệ siêu thị là gì?

Có thể hiểu đơn giản là loại kệ thường được sử dụng trong các cửa hiệu hoặc siêu thị. Do đó, có lẽ bạn sẽ không còn quá xa lạ với chúng. Kệ được sử dụng để nâng, đỡ và chứa hàng hóa. Với những đặc trưng riêng của mình, loại kệ này đáp ứng được những yêu cầu thiết yếu. Trưng bày được hàng hóa rất ưu việt. Nhờ đó, những sản phẩm và mặt hàng sẽ tiếp cận hơn với người dùng.

Các sản phẩm kệ được cấu tạo hình tháp. Do đó có thể trưng bày hàng hóa thông minh hơn. Kể cả những loại hàng ở tầng thấp nhất bên dưới. Kệ được cấu tạo khá cơ bản. Số tầng của kệ được tùy chỉnh thay đổi. Thường là từ 3 – 6 tầng. Kệ làm bằng sắt tĩnh điện nên khá chắc chắn. Liên kết được lắp ráp và móc nối khá đơn giản. Điều này giúp tăng tính đơn giản và tiện dụng cho kệ.

Xem thêm: Ưu điểm của kệ sắt lắp ghép

2. Có bao nhiêu loại kệ siêu thị?

Kệ siêu thị khá đa dạng về kiểu dáng và kích thước. Bạn có thể dựa trên nhu cầu của bản thân để lựa chọn. Một số loại kệ phổ biến như sau:

Kệ đơn

Loại kệ này chỉ có một mặt chứa hàng. Do đó, kệ thường được đặt tại các vị trí áp tường hoặc góc cuối cửa hàng. Mục đích là làm vạch ngăn. Điều đặc biệt ở loại kệ này là bạn có thể linh động thay đổi khoảng cách giữa các kệ. Vì vậy, kệ siêu thị đơn giúp trưng bày sản phẩm thuận tiện hơn. Thường kệ sẽ được thiết kế từ 4 – 5 tầng.

Kệ đôi (kệ kép)

Khác với loại kệ đơn, kệ đôi có 2 mặt hàng để trưng bày hàng. Kệ thường được trưng bày ở giữa các lối đi, hoặc ở giữa hai dãy kệ đơn áp tường. Người ta thường sẽ để mỗi tầng kệ một loại sản phẩm khác nhau. Điều này giúp khách hàng dễ nhận diện cũng như lựa chọn loại hàng hóa hơn.

Thiết kế của kệ hiện đại, với chân trụ được làm từ thép hộp 30×60 kết hợp với chân cao su tiếp đất. Thường sẽ có từ 8 – 10 tầng kệ.

Đầu kệ siêu thị

Đây cũng là một loại kệ siêu thịị phổ biến. Loại kệ này thường được đặt giữa kệ đôi cũng như trưng bày ở vị trí trung tâm của cửa hàng. Với phần đầu kệ, bạn có thể tăng diện tích bày hàng hóa. Ngoài ra, phần đầu kệ này thường được đặt những loại hàng mới, hàng khuyến mãi hoặc đặc biệt.

3. Vì sao nên sử dụng kệ siêu thị?

– Tiện lợi, dễ lắp ráp các kệ hàng
– Tiết kiệm diện tích cho siêu thị
– Dễ dàng trưng bày hàng hóa. Đồng thời tăng tính nhận diện của hàng hóa.
– Phong phú về kiểu dáng, chất liệu, tải trọng. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn loại kệ phù hợp với mình.

Xem thêm: Tìm hiểu về kệ sắt đa năng có bánh xe

Với bài viết trên, hy vọng bạn đã có cho mình những thông tin cơ bản về loại kệ siêu thị. Tùy từng nhu cầu cũng như khu vực trưng bày mà bạn có thể chọn loại kệ phù hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình loại kệ vừa chất lượng vừa có giá thành phải chăng thì Nam Phát chính là một địa chỉ hàng đầu đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *