Giá kệ để hàng siêu thị có những công dụng gì?

Giá kệ để hàng siêu thị có những công dụng gì?

Giá kệ để hàng siêu thị là một trong những loại thiết bị chuyên dùng trưng bày hàng hóa của siêu thị, cửa hàng tiện lợi hoặc cửa hàng tạp hóa. Đây là sản phẩm nhỏ gọn, rất phù hợp với không gian nhỏ và có giá trị sử dụng cao. Hãy cùng Rack Nam Phát tìm hiểu một vài thông tin về sản phẩm này nhé!

Giá kệ để hàng siêu thị là gì?

Giá kệ để hàng siêu thị thường được biết đến với tên gọi như kệ trưng bày sản phẩm, kệ chứa hàng,… Đây là loại kệ dùng để chứa đựng các mặt hàng trong siêu thị. 

Giá kệ để hàng siêu thị là gì?

Kinh tế phát triển, các siêu thị mở ra càng ngày càng nhiều. Vì vậy các mẫu giá kệ để hàng được tìm mua và sử dụng rất nhiều. Giá kệ siêu thị có mẫu mã đẹp, độ bền cao, giúp tối ưu không gian trưng bày, đặc biệt là giá thành rẻ. Giá kệ để hàng ngoài được sử dụng trong siêu thị, cũng được dùng trong các kiểu cửa hàng như:

 • Các cửa hàng bách hóa tổng hợp, tạp hóa
 • Cửa hàng tiện lợi
 • Cửa hàng chuyên kinh doanh sản phẩm mẹ và bé
 • Cửa hàng sữa
 • Cửa hàng bán đồ gia dụng
 • Cửa hàng thực phẩm
 • Cửa hàng chuyên bán các thiết bị – phụ kiện cho điện thoại

Kệ được chia thành nhiều loại, đáp ứng được nhu cầu trưng bày hàng hóa. Đặc biệt tại Rack Nam Phát, chúng tôi có thể thiết kế kích cỡ kệ riêng theo nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Những điều bạn cần biết về kích thước giá kệ siêu thị

Kệ để hàng siêu thị có công dụng gì?

Giúp hàng hóa lưu trữ dễ dàng hơn

Giá kệ để hàng siêu thị được xem là giải pháp hiệu quả trong lưu trữ và sắp xếp, bảo quản các mặt hàng. Các sản phẩm sẽ được xếp riêng biệt theo các ô và ngăn. Giúp khách hàng rất dễ tìm kiếm món hàng mình muốn mua.

Giúp hàng hóa lưu trữ dễ dàng hơn

Mang đến độ thẩm mĩ cho siêu thị

Các mẫu kệ siêu thị được làm từ những chất liệu rất chắc chắn. Bên cạnh đó là thiết kế rất khoa học. Điều này có thể đảm bảo được độ thẩm mĩ cho siêu thị cũng như là nâng tính chuyên nghiệp lên cao hơn. Từ đó có thể thu hút lượng khách hàng đến mua sắm nhiều hơn.

Mang đến độ thẩm mĩ cho siêu thị

Tiết kiệm diện tích khu vực trưng bày

Giá kệ để hàng siêu thị có nhiều tầng và được chia thành nhiều ô riêng biệt. Thiết kế này có thể giúp tối ưu hóa không gian để hàng. Từ đó tiết kiệm tối đa không gian trong cửa hàng. Nếu bạn có một cửa hàng với diện tích sàn không quá rộng thì giá kệ để hàng chính là sản phẩm bạn cần trang bị ngay.

Tiết kiệm diện tích khu vực trưng bày

Chất lượng cao, giá thành hợp lí

Tải trọng hàng hóa mà các loại kệ để hàng siêu thị có thể chịu là rất lớn. Việc dùng các loại kệ để hàng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất sẽ giúp sản phẩm có độ bền cao, vững chắc theo thời gian sử dụng.

Chất lượng cao, giá thành hợp lí

Giá thành của kệ để hàng cũng không quá cao. Vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn lựa các mẫu giá kệ phù hợp với nhu cầu trưng bày của mình.

Xem thêm: Tiêu chí vàng lựa chọn kệ sắt siêu thị chất lượng

Trên thị trường có bao nhiêu loại kệ để hàng siêu thị?

Tính đa dạng là đặc điểm nổi bật của kệ để hàng siêu thị. Tuy nhiên chúng ta có thể chia kệ để hàng thành 2 loại cơ bản. Đó chính là kệ đơn và kệ đôi. Ngoài ra cũng có một loại kệ khác chính là đầu kệ siêu thị.

Trên thị trường có bao nhiêu loại kệ để hàng siêu thị?

Tùy vào nhu cầu trưng bày hàng hóa, số lượng và kích thước hàng hóa mà các mẫu kệ sẽ được đặt để ở các khu vực phù hợp. Ngoài ra, để có thể thuận tiện trong việc trưng bày, tránh đổ vỡ thì kệ còn được trang bị thêm nhiều phụ kiện hữu ích khác. Các loại phụ kiện như móc treo, lưng kệ, giỏ mì,… đều được khách hàng tham khảo thêm khi chọn mua kệ để hàng.

Kệ đơn (Kệ áp tường)

Kệ đơn là mẫu kệ chỉ có duy nhất một mặt. Vì vậy mẫu kệ này thường được đặt áp sát vào tường. Mặt lưng áp vào tường hoặc để trong góc, sát cạnh tường. Điều này đảm bảo tối ưu không gian cho cửa hàng.

Kệ đơn (Kệ áp tường)

Với kệ đơn, số tầng có thể lên đến 7 tầng, sức chứa hàng lớn nên có thể dùng để trưng bày các sản phẩm có khối lượng nặng hoặc kích cỡ cồng kềnh.

Hiện tại có các mẫu kệ đơn như:

 • Kệ đơn lưng lưới
 • Kệ đơn lưng tôn đục lỗ
 • Kệ đơn lưng tôn liền

Kệ đôi (Kệ kép)

Kệ siêu thị đôi là loại kệ có 2 mặt như nhau. Vì vậy thường được đặt ở giữa lối đi hoặc giữa nhà. Đây là loại kệ mà cửa hàng nào cũng có. Khả năng trưng bày của kệ đôi cũng cực lớn. Kệ có thiết kế chắc chắn và mỗi mâm tầng có thể chịu được trọng lượng hàng hóa lên đến 80kg. Do đó kệ đôi có thể trưng bày nhiều mẫu sản phẩm trên cùng một mâm tầng mà không lo bị rơi hay hư hỏng.

Kệ đôi (Kệ kép)

Đặc biệt, các mẫu kệ đôi còn được tích hợp thêm phần chốt đầu dãy. Giúp tăng số lượng hàng hóa có thể bày lên mâm tầng.

Hiện tại có các mẫu kệ đôi như:

 • Kệ đôi lưng lưới
 • Kệ đôi lưng tôn đục lỗ
 • Kệ đôi lưng tôn liền

Xem thêm: Mua kệ siêu thị giá rẻ ở đâu

Đầu kệ siêu thị

Nhiều người hẳn cảm thấy lạ lẫm vì cái tên đầu kệ siêu thị. Tuy nhiên đây là loại kệ rất phổ biến trong các siêu thị. Mẫu kệ này thường kê giữa kệ đôi, thường được để ở vị trí chính giữa của siêu thị.

Xem ngay: Top 6 mẫu giá kệ để hàng đa năng được nhiều người sử dụng nhất

Qua bài viết này, Rack Nam Phát mong rằng bạn đã hiểu rõ hơn về các sản phẩm giá kệ để hàng siêu thị. Nếu cần thêm thông tin gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *