Kệ để đồ siêu thị là gì?

Với nhu cầu kinh doanh, lưu trữ các mặt hàng bùng nổ hiện nay. Kệ để đồ siêu thị trở nên phổ biến hơn so với những thiết bị cùng phân khúc. Vậy Kệ để đồ siêu thị là gì? Vì sao lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng Nam Phát tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Kệ để đồ siêu thị là gì?

Đây là thiết bị chuyên dùng để bày bán, lưu trữ các loại sản phẩm và hàng hóa trong hệ thống các cửa hàng, siêu thị và trung tâm thương mại trên khắp cả nước. Tùy vào nhu cầu sử dụng, diện tích có sẵn mà sẽ có những kích thước, kiểu dáng hay mẫu mã khác nhau.

Xem thêm: Tìm hiểu kệ siêu thị mini

2. Cấu tạo 

– Chân trụ: Làm từ các loại thép hộp, thân có đột lỗ để lắp ghép cùng các chi tiết khác.
– Mặt lưng: Hỗ trợ chắn hàng hóa với 3 loại chính: lưới, tôn liền, tôn lỗ.
– Tay đỡ: Lắp trực tiếp vào thân của chân trụ nhờ khớp cài. Mỗi mâm tầng được đỡ bởi 2 tay đỡ.

– Mâm kệ: Để bày hàng hóa bên trên, mỗi bộ Kệ để đồ siêu thị sẽ có từ 3 – 12 mâm bày tùy theo nhu cầu sử dụng.
– Thanh chắn: Giúp che chắn để hàng hóa không bị rơi ra ngoài.
– Riềm mica trang trí: Có 3 màu chủ đạo: xanh lam, xanh lá, đỏ. Tuy nhiên tùy vào nhu cầu và gu thẩm mỹ của chủ đơn vị mà có thể thay đổi

3. Vì sao được ưa chuộng đến vậy?

– Được biết đến như là một trong những phương án bày bán, lưu trữ hàng hóa tối ưu nhất. Kệ để đồ siêu thị mang lại sự tiện lợi không chỉ cho khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm. Mà chủ đơn cũng tiết kiệm được diện tích. Giúp không gian siêu thị trở nên chuyên nghiệp, gọn gàng và hiện đại hơn rất nhiều.

– Với sự tiện lợi của mình, chủ đơn vị có thể kết hợp việc sử dụng Kệ để đồ siêu thị một cách logic và thông minh để phù hợp trong việc triển khai các chương trình, chiến dịch marketing. Giúp đẩy mạnh nhu cầu của người tiêu dùng.

– Thuận lợi trong lắp ráp nhưng bền bỉ theo thời gian, có thời gian sử dụng cực kỳ lâu nhưng kiểu dáng luôn giữ được cho mình tính thẩm mỹ cao, không hề lạc hậu và lỗi thời so với những sản phẩm cùng phân khúc.

4. Các loại kệ để đồ siêu thị có trên thị trường

Trên thị trường kệ để đồ siêu thị, tùy theo nhu cầu và cách sắp xếp các loại hàng mà thiết bị này được chia ra làm ba loại chính, bao gồm:

– Kệ siêu thị đơn: Là loại kệ áp tường, chỉ gồm có 1 mặt.
– Kệ siêu thị đôi: Là loại kệ kép, thường được đặt ở không gian giữa nơi trưng bày giúp để được nhiều hàng hóa hơn đáng kể so với kệ đơn.
– Đầu kệ: Đây là một bộ kệ đơn độc lập thường được thấy ở đầu dãy nhằm trưng bày những mặt hàng mới, những mặt hàng khuyến mãi để thu hút khách hàng. Có hai mẫu chủ đạo là đầu kệ thông thường và đầu kệ bán nguyệt
– Kệ tròn: Là mẫu kệ thường được đặt ở đầu các gian hàng, gần lối ra vào để trưng bày hàng khuyến mãi. Có thiết kế hình tròn nhỏ dần từ cao xuống thấp với kích thước tùy chọn theo nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, tùy theo chất liệu mà còn được chia làm các loại:

– Kệ mặt kính
– Kệ khung sắt mặt gỗ
– Kệ kim loại

Xem thêm: Có nên lựa chọn kệ siêu thị?

Với bài viết trên, Nam Phát hy vọng bạn đã có thêm cho mình những kiến thức về Kệ để đồ siêu thị để có thể lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu bản thân. Đừng quên ghé ngay Nam Phát để sở hữu những sản phẩm chất lượng mà giá cả lại cực phải chăng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *