Kệ Hàng Công Nghiệp Chất Lượng Cao – Rack Nam Phát

Kệ hàng công nghiệp là loại kệ để lưu trữ hàng hóa có trọng tải lớn trong các khu công nghiệp. Hãy cùng Rack Nam Phát tìm hiểu một số mẫu kệ kho hàng chất lượng cao trên thị trường qua bài viết này nhé!

Kệ hàng công nghiệp là gì?

Đây còn có tên gọi là kệ kho công nghiệp. Là hệ thống kệ chuyên dùng cho nhà kho, nhà máy sản xuất. Tải trọng của kệ hàng công nghiệp thấp nhất là 500kg. Đây là mẫu kệ phù hợp lưu trữ hàng hóa công nghiệp nặng.

Để chứa được những mặt hàng quá khổ, trọng tải năng, kệ được thiết kế lắp ráp vững chắc, bên, không cong vênh khi chứa vật nặng trong thời gian dài. Thêm vào đó, mẫu kệ này còn rất thuận tiện để giỡ hàng hóa bằng các xe chuyên dụng.

Đặc điểm của kệ hàng công nghiệp

Có rất nhiều mẫu kệ hàng công nghiệp, song, đều có cấu tạo tương tự khác nhau:

  • Khung trụ: được cấu tạo từ các thanh V lỗ. Tùy vào nhu cầu lưu trữ mà sẽ có kích thước chiều dài, độ dày khác nhau.
  • Mặt sàn: là nơi để chứa đựng hàng hóa. Mặt sàn được đặt trên thanh beam Z giúp phân tán lực cân bằng về các chân trụ.
  • Thanh giằng: bao gồm thanh giằng ngang và thanh giằng chéo. Các thanh giằng được liên kết với nhau bằng ốc vít để cố định bộ khung trụ.
  • Ốc vít: liên kết các chi tiết với nhau, giúp công việc tháo dỡ và lắp ráp dễ dàng

Xem thêm: Kệ Kho Hạng Trung Chất Lượng Cao – Rack Nam Phát

Các loại kệ hàng công nghiệp phổ biến

Kệ Selective

Đây là mẫu kệ sử dụng trong lưu trữ hàng hóa quá khổ, trọng tải lớn và phổ biến nhất. Loại kệ này thích hợp với mọi loại xe nâng hàng đang được sử dụng hiện nay.

Kệ Hàng Công Nghiệp Chất Lượng Cao - Rack Nam Phát

Kệ Selective chứa Pallet: Dự án thi công tại KCN Vân Trung Bắc Giang

Kệ Double Deep

Mẫu kệ này phù hợp với kho hàng hiện đại, mật độ chứa hàng với quy mô lớn. Kệ Double Deep được lắp ghép từ hai dãy kệ đôi Selective đấu lưng vào với nhau. Thiết kế này làm giảm số lượng lối đi lại và tăng diện tích để lưu trữ hàng hóa.

Kệ Hàng Công Nghiệp Chất Lượng Cao - Rack Nam Phát

Kệ hàng công nghiệp Double Deep

Kệ Carton Flow Rack 

Hệ thống kệ Carton Flow Rack là hệ thống kệ động. Vị trí nhập hàng và lấy hàng được tách hiệt nhau. Điều kiện lưu trữ đó là hàng hóa trong kiện phải giống nhau. Bởi kệ lưu trữ hàng hóa theo nguyên lý có thể trượt về phía trước trên các làn kệ nhờ vào các con lăn.

Kệ Drive

Drive in rack: Kệ được thiết kế để nhập hàng vào và lấy ra chỉ từ một bên. Với hệ thống được thiết kế theo nguyên lý LIFO, hàng được đưa vào sau sẽ được lấy ra trước. Các ray dẫn hàng được thiết kế chính xác với kích thước của xe nâng hàng, giảm thiểu sự cố xảy ra.

Drive thru rack: Ngược lại với kệ drive in rack, kệ được thiết kế để hàng vào trước sẽ lấy ra trước. Và vị trí đưa hàng vào sẽ khác phía với nơi lấy hàng ra.

Kệ Hàng Công Nghiệp Chất Lượng Cao - Rack Nam Phát

Kệ Hạng Nặng 3 Tầng lắp đặt tại KCN V-SHIP BẮC NINH

Kệ sàn Mezzanine

Đây là loại kệ sàn tầng lửng. Tải trọng trung bình từ 500 đến 5000 kg, tối đa 2000kg/m2. Chiều cao của kệ phụ thuộc khá nhiều vào diện tích kho, thông thường từ 3-8m. Kích thước và độ dày của hệ thống cột kệ sàn tùy vào tải trọng hàng hóa lưu trữ.

Xem thêm: Kệ Để Cuộn Vải – Giải Pháp Thông Minh Cho Ngành Dệt May

Rack Nam Phát – địa chỉ cung cấp kệ hàng công nghiệp đáng tin cậy

Công ty TNHH Nam Phát Việt Nam được thành lập từ năm 2006. Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp kệ sắt. Chúng tôi có thi công lắp đặt các mẫu kệ sắt v lỗ đa năng, kệ trung tải, kệ shelving, kệ selective, kệ pallet,…

Chúng tôi có hai nhà máy sản xuất với máy móc nhập khẩu từ Châu Âu. Sơn tĩnh điện 100% với công nghệ tiên tiến nhất. Chống lại mọi điều kiện của thời tiết và môi trường ngoại cảnh.

Hình ảnh nhà máy sản xuất của Rack Nam Phát

Để biết thêm thông tin về kệ hàng công nghiệp hay các loại kệ sắt khác, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây

Công ty TNHH Nam Phát Việt Nam 

Hotline/Zalo: 083.678.1234 – 096.278.1234

Website: racknamphat.vn

Email: Racknamphat.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 408 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

NMSX1: Yên Bình, Thạch Thất, Hà Nội

NMSX2: Cụm Công Nghiệp Trường An, Hà Nội

Rack Nam Phát hân hạnh được lựa chọn là người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *