Kệ kho quần áo “giải pháp” tối ưu giúp lưu trữ hàng hóa

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu ăn mặc cũng ngày một phát triển, được quan tâm hơn. Chính vì vậy mà các cửa hàng thời trang ngày càng được mọc lên như nấm. Để kho hàng hóa không bị chiếm diện tích quá lớn giúp cho không gian trở nên thông thoáng sạch sẽ thì kệ kho quần áo chính là giải pháp tối ưu giúp lưu trữ hàng hóa phổ biến nhất hiện nay. Rack Nam Phát sẽ giúp bạn tìm hiểu trong bài viết này.

Kệ kho quần áo

So với những phương thức lưu trữ hàng hóa trước kia, kệ kho quần áo là sản phẩm tiện lợi, đa năng. Nó giúp lưu trữ và phân loại hàng hóa, sản phẩm theo từng chủng loại và kích thước khác nhau. Việc sử dụng kệ kho sẽ giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả chứa hàng và dễ dàng sắp xếp hàng hóa. Ngoài ra, nó cũng giúp lưu trữ tối đa và tận dụng diện tích không gian nhà kho hiệu quả. 

Đặc biệt, kệ kho quần áo được làm từ chất liệu sắt, thép cao cấp có khả năng chống chịu lớn, độ bền cao. Thiết kế của kệ có nhiều lỗ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh độ cao giá kệ phù hợp từng nhu cầu. Bề mặt kệ thông thoáng không làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Kệ sắt v lỗ 6 tầng: cao 2m, dài 1m, rộng 0.4m

Kệ sắt v lỗ 6 tầng: cao 2m, dài 1m, rộng 0.4m

Ưu điểm của kệ kho quần áo

  • Tạo không gian kho hàng hiện đại, chuyên nghiệp. Tối ưu diện tích sử dụng kho hàng nhất có thể.
  • Quản lý kho hàng quần áo dễ dàng, thuận tiện, phân loại rõ ràng. Giúp tiết kiệm thời gian kiểm tra, rà soát hàng hóa. 
  • Tăng hiệu suất công việc, giảm sức nhân công do tiết kiệm được thời gian xuất  nhập hàng vì có sự hỗ trợ đắc lực của các loại xe thang, xe nâng…
  • Tiết kiệm chi phí thuê nhân công, thuê mặt bằng.
  • Bảo quản quần áo rất tốt do ngăn tiếp đất, chống ẩm mốc, hư hỏng.

Những mẫu kệ kho quần áo được sử dụng phổ biến nhất

Kệ kho quần áo đã trở thành giải pháp tối ưu giúp lưu trữ hàng hóa. Do đó, các nhà sản xuất, cung cấp kệ kho hàng luôn không ngừng sáng tạo, đưa ra thị trường những mẫu mã tối ưu nhất.

Giá kệ trung tải 5 tầng: Cao 1850 x dài 1650 x rộng 400

Giá kệ trung tải 5 tầng: Cao 1850 x dài 1650 x rộng 400

Xem thêm : Kệ để hàng-Sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng

Kệ V lỗ đa năng – Chứa trọng tải nhẹ

Đây là loại kệ kho quần áo có trọng tải nhẹ, chứa từ 100 – 150kg. Kệ V lỗ phù hợp với những kho hàng có diện tích nhỏ, lượng hàng hóa không quá lớn. Sản phẩm được thiết kế lắp ghép bằng bulong ốc vít nên rất dễ dàng để tháo rời, di chuyển khi cần. Kệ có thể lưu trữ được hầu hết các loại quần áo, giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả. Với mức phí đầu tư rẻ, sử dụng đa năng. Kệ V lỗ đang là mẫu kệ được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay.

kệ kho quần áo

Kệ sắt v lỗ 6 tầng: cao 2m, dài 1m, rộng 0.6m

Kệ trung tải – Chứa trọng tải trung bình

Các xí nghiệp, xưởng may, kho hàng có quy mô lớn thường chọn kệ trung tải để lưu trữ hàng. Khả năng lưu trữ hàng hóa của mỗi tầng từ khoảng 200 – 600kg. Điểm nổi bật của kệ trung tải là có kiểu dáng chắc chắn, hiện đại, độ bền tốt. Tương tự như kệ V lỗ, loại kệ này cũng được làm bằng sắt với các chi tiết nhỏ dễ tháo rời có khả năng di chuyển và lắp đặt vị trí tầng mâm linh hoạt. 

Kệ hạng nặng – Chứa trọng tải lớn

Kệ kho quần áo hạng nặng là những mẫu kệ điển hình như kệ selective, kệ xếp pallet… Đây là những mẫu kệ phù hợp với kho xưởng quần áo có mật độ lưu trữ hàng lớn. Trung bình mỗi tầng kệ có khả năng chứa hàng từ 500 – 4000kg. Kệ kho hàng hạng nặng là những loại kệ thường được sử dụng trong các công ty xuất khẩu ngành may mặc. Sử dụng để chứa lượng hàng khủng với tần suất nhập xuất liên tục. Mẫu kệ này cũng rất dễ điều chỉnh và di dời, có thể nâng cấp mở rộng tùy theo nhu cầu của khách hàng. Nó có thể sử dụng được hầu hết các loại xe thang, xe nâng hàng trên thị trường hiện nay.

KỆ HẠNG NẶNG 2 TẦNG: CAO 1500 X DÀI 2600 X RỘNG 1200

KỆ HẠNG NẶNG 2 TẦNG: CAO 1500 X DÀI 2600 X RỘNG 1200

Xem thêm : Nguyên tắc cần lưu ý khi chọn các mẫu kệ siêu thị

Trên đây là những ưu điểm nổi bật cũng như các loại kệ kho quần áoRack Nam Phát muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho đơn vị mình được những sản phẩm phù hợp nhất nhé. Nếu có thắc mắc gì cần giải đáp hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *