Kệ Pallet – Kho hàng công ty bạn đã sử dụng chưa?

Kệ pallet là một loại giá kệ chứa hàng hạng nặng có nâng đỡ pallet. Những pallet này giúp kiểm tra và loại bỏ hàng hóa có tải trọng cao trong kho một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bởi vậy, Nam Phát luôn tư vấn khách hàng lựa chọn loại kệ này cho kho hàng của mình.

Chúng cũng có nhiều màu sắc và kiểu dáng phù hợp với nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp. Kệ được gia công cẩn thận và sơn tĩnh điện bên trong. ở nước ngoài. Giúp tăng tuổi thọ của pallet.

kệ pallet

Kệ pallet là gì?

Kệ pallet được thiết kế giúp di chuyển hàng hoá dễ dàng hơn. Nhờ sự trợ giúp của xe nâng hoặc cần cẩu để vận chuyển. Giá kệ pallet cũng rất linh hoạt và đa năng. Được sử dụng trong các nhà kho, khu vực sản xuất, bến phà, điểm trung chuyển, các tòa nhà thương mại và thậm chí là các khu công nghiệp chuyên môn hóa cao.

Xem thêm: Nên chọn mua kệ sắt đa năng giá rẻ ở đâu?

Ưu điểm kệ pallet

Tối ưu hóa tối đa nhà kho bằng cách tận dụng thiết kế của chiều cao nhất có thể. Hàng chọn lọc lên đến 100%. Các ngăn kệ được thiết kế theo không gian để đồ. Lắp đặt và sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng.

Để tiết kiệm diện tích, giá pallet có thể sử dụng các vị trí sát tường, góc khuất hoặc bất kỳ vị trí nào trong hệ thống xe nâng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã giá kệ để hàng phù hợp. Mẫu mã phổ biến như selective pallet racking, Drive-in pallet racking, Double deep Pallet racking, VNA racking…

Pallet có thể kết hợp với nhiều giá kệ chứa hàng để tạo ra kho hỗn hợp đa dạng hóa không gian lưu trữ. Từ đó, việc quản lý, kiểm kê, xác định hàng hóa xuất nhập tồn một cách dễ dàng, chính xác và khoa học cho việc kinh doanh.

Kệ pallet

Đặc tính chung giá kệ pallet

Giá kệ để hàng pallet đã và đang dần khẳng định được tính ưu việt của nó so với các loại kệ khác.

Thông số kỹ thuật:

–         Chiều cao của kệ pallet có thể lên đến 12800mm.

–         Chiều dài có thể đạt tối đa từ 0,8 đến 4 mét.

–         Thanh đỡ và các thanh đỡ được kết nối với nhau và chịu tải trọng từ 800 kg – 6000 kg / 1 tầng.

–         Dễ dàng điều chỉnh khoảng cách chiều dài giữa các tầng nếu cần thiết.

–         Được làm từ sắt chất lượng cao.

–         Sơn tĩnh điện các chi tiết của kệ để sản phẩm luôn hoàn hảo.

–         Tất cả các loại giá đỡ pallet phù hợp với hầu hết các thiết bị xe nâng và lấy hàng thông dụng. Đây là cách tốt nhất và tối ưu nhất để lưu trữ hàng hóa trong kho bãi, nhà xưởng.

Lưu ý khi chọn mua kệ pallet

Cần xác định rõ hàng hóa của kho và 3 chiều dài, rộng, cao của sản phẩm để tiện cho việc tính toán và tư vấn giá kệ để hàng phù hợp tránh mất thời gian của đôi bên sau này.

Những đơn vị sản xuất có xưởng sản xuất uy tín sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn. Chi phí lắp đặt giá kệ pallet nặng như vậy thường có giá khá cao. Đây là một khoản đầu tư tương đối lớn. Do đó, bạn cần chọn một địa chỉ uy tín có thể đáp ứng nhu cầu của bạn và hiểu rõ các yêu cầu về mẫu mã và thiết kế. Để tránh rủi ro, hãy liên hệ với Nam Phát để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt phù hợp, nhanh chóng.

Ngoài ra, với các sản phẩm thanh lý, bạn cần tránh vì chúng không thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Đừng lãng phí tiền một cách dại dột.

kệ pallet

Báo giá kệ pallet Nam Phát

Tuỳ vào kích thước kho hàng mà Nam Phát sẽ thiết kế phù hợp với mục đích lưu trữ thực tế của từng công ty.

Do đó việc niêm yết giá thường chỉ mang tính chất tương đối. Bởi vậy, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chính xác và rõ ràng nhất.

Xem thêm: Một số thông tin về kệ sắt đa năng bạn không thể bỏ qua!

Hy vọng những chia sẻ trên của Nam Phát đã giúp bạn có thêm thông tin về kệ pallet. Đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế và lắp đặt phù hợp, nhanh chóng kệ pallet cho kho hàng của bạn. Chúc bạn thuận lợi trên con đường kinh doanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *