Kệ sắt 4 tầng có những ưu điểm nổi bật nào?

Kệ sắt 4 tầng có những ưu điểm nổi bật nào?

Kệ sắt 4 tầng là chiếc kệ được dùng nhiều tại các doanh nghiệp, cửa hàng, kho gia đình,… Để chọn được chiếc kệ phù hợp nhất với kích thước kho, sản phẩm kinh doanh cần cất giữ, bạn cần xem ngay bài viết dưới đây của Rack Nam Phát!

Kệ sắt 4 tầng là loại kệ như thế nào?

Kệ sắt 4 tầng là sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong đời sống. Kệ có thể đựng các loại hồ sơ tài liệu, tạp chí, sách vở hoặc dùng như chiếc kệ đựng đồ đạc trong nhà bếp. Hiện nay, các mẫu kệ sắt 4 tầng rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã nên cũng có thể dùng như chiếc kệ trưng bày sản phẩm, dụng cụ trong phòng làm việc, phòng khách.

Kệ sắt 4 tầng là loại kệ như thế nào?

Kệ được tạo thành từ 4 thanh V lỗ và 4 mâm tầng thông qua hệ thống ốc vít chắc chắn. Mỗi mâm tầng của kệ có thể chịu tải trọng từ 50 đến 200kg. Các thanh V lỗ làm chân kệ đều được sơn tĩnh điện giúp hạn chế hiện tượng ẩm mốc ảnh hưởng độ bền sản phẩm. Khi sử dụng các mẫu kệ sắt 4 tầng, không gian của kho sẽ được tối ưu hơn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc di chuyển hoặc xuất nhập hàng hoá.

Kích thước kệ sắt 4 tầng

Kệ sắt 4 tầng có nhiều kích thước nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, hiện tại trên thị trường có 2 kiểu chiều cao kệ sắt 4 tầng (1,5m và 2m) với kích thước mâm tầng và chiều rộng như:

Với loại kệ cao 1,5m

Các mẫu kệ cao 1,5m sẽ có kích thước mâm tầng và chiều dài lần lượt:

  • Mâm tầng có chiều rộng 30cm: chiều dài lần lượt 60cm – 80cm – 100cm – 120cm – 150cm.
  • Mâm tầng có chiều rộng 40cm: chiều dài lần lượt 80cm – 100cm – 120cm – 150cm.
  • Mâm tầng có chiều rộng 50cm: chiều dài lần lượt 80cm – 100cm – 120cm – 150cm.
  • Mâm tầng có chiều rộng 60cm: chiều dài lần lượt 80cm – 100cm – 120cm – 150cm.

Với loại kệ cao 2m

Các mẫu kệ cao 2m sẽ có kích thước mâm tầng và chiều dài lần lượt:

  • Mâm tầng có chiều rộng 30cm: chiều dài lần lượt 60cm – 80cm – 120cm – 150cm.
  • Mâm tầng có chiều rộng 40cm: chiều dài lần lượt 80cm – 120cm – 150cm.
  • Mâm tầng có chiều rộng 50cm: chiều dài lần lượt 80cm – 120cm – 150cm.
  • Mâm tầng có chiều rộng 60cm: chiều dài lần lượt 80cm – 120cm – 150cm.

Một vài ưu điểm của kệ sắt 4 tầng

Độ bền cao, màu sắc đa dạng

So với sơn lỏng, thao tác xịt bột sơn tĩnh điện sẽ mang đến cho kệ lớp phủ cực kì bền bỉ. Vì được thực hiện sơn tĩnh điện theo phương pháp này nên các mẫu kệ sắt 4 tầng đều có lớp phủ bền bỉ, không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm, hóa chất, ánh sáng hay điều kiện thời tiết. Ngoài ra, lớp sơn tĩnh điện này cũng góp phần giảm thiểu nguy cơ trầy xước, sứt mẻ hoặc phai màu hay bị ăn mòn. Hơn nữa, lớp sơn tĩnh điện có độ đều màu cao và mặt sơn được đánh giá là bóng mịn.

Độ bền cao, màu sắc đa dạng

Nhờ vậy kệ sắt 4 tầng được sơn tĩnh điện thường có độ bền bỉ vượt trội. Sử dụng kệ trên 10 năm nhưng chất lượng vẫn rất tốt. Các màu sắc của kệ cũng đa dạng và phong phú, có thể chọn theo nhu cầu cá nhân của từng khách hàng. Chính vì thế mà các loại kệ sắt 4 tầng sơn tĩnh điện được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Sản phẩm có mặt nhiều trong siêu thị, các cửa hàng, văn phòng,…

Tiết kiệm thời gian thi công, chi phí mua sắm

Công nghệ sơn tĩnh điện cho phép người thợ thao tác trực tiếp lên bề mặt kệ. Vì vậy quá trình sơn không cần dùng sơn lót. Ngoài ra khi tiến hành phun, các loại sơn thường sẽ bị hao phí do có một lượng sơn không bám được vào sản phẩm. Sơn tĩnh điện với ưu điểm là dễ dàng thu hồi phần sơn thừa. Phần sơn thừa này có thể tái sử dụng trong lần sơn tiếp theo. Điều này giúp tiết kiệm được một khoản chi phí khi gia công kệ.

Tiết kiệm thời gian thi công, chi phí mua sắm

Thời gian phun sơn tĩnh điện nhanh hơn so với quét sơn thông thường. Độ sáng bóng, đều màu cũng cao hơn sơn thủ công. Nếu sơn tĩnh điện được phun bằng dây chuyền tự động thì thời gian hoàn thành sẽ nhanh chóng hơn.

Dễ vệ sinh khu vực thi công

Khi thi công phun sơn tĩnh điện, phần bột sơn nếu vô tình bám lên người sẽ dễ lau chùi. Người thi công không cần dùng đến các loại chất tẩy rửa chuyên dụng hay dung môi để làm sạch. Nếu sơn phun lên kệ không đạt yêu cầu hoặc sơn phun vào những khu vực khác, người thi công cũng dễ dàng lau sạch sẽ.

Tính ứng dụng rất cao

Các mẫu kệ sắt 4 tầng sơn tĩnh điện được dùng nhiều tại các cơ quan, xí nghiệp, văn phòng, các gia đình, kho lưu trữ hàng hóa, cửa hàng kinh doanh,…

Tính ứng dụng rất cao

Ngoài tác dụng chính giúp đựng giấy tờ, hồ sơ gọn gàng. Kệ còn có thể dùng như một chiếc tủ kệ trang trí cho nhiều không gian. Có thể kể đến như phòng làm việc, phòng khách hoặc đựng thiết bị nhà bếp. 

Xem ngay: Kệ bếp sắt V lỗ mang đến những lợi ích gì cho người dùng?

Qua bài viết trên, Rack Nam Phát mong rằng đã cung cấp được cho bạn nhiều thông tin về kệ sắt 4 tầng và các ưu điểm nổi bật của kệ. Nếu cần được hỗ trợ thêm về các sản phẩm kệ 4 tầng hoặc các mẫu kệ khác, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!