Kệ trung tải 1 tầng có tính năng nổi bật gì?

Ngày nay, việc sử dụng các mẫu kệ ngày càng nhiều trong các siêu thị và trung tâm thương mại lớn. Việc lựa chọn được một sản phẩm ưng ý, giá thành hợp lí thì không phải là một điều dễ dàng. Nam Phát Rank – Địa chỉ uy tín cung cấp đa dạng các mẫu kệ, chất lượng cao, giá thành phải chăng. Cùng Nam Phát Rank tham khảo bài viết về kệ trung tải 1 tầng nhé!

Kệ trung tải 1 tầng là gì?

Kệ trung tải 1 tầng là một trong những mẫu kệ được sử dụng để chứa các loại hàng hóa có tải trọng trung bình (từ 150-300 kg). Đây là loại kệ có thể thiết kế theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra kệ còn được thiết kế theo phương pháp lắp ghép ngàm, bulong và đai ốc nên rất dễ di chuyển hoặc thay đổi khoảng cách giữa các tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng mặt hàng.

Kệ trung tải 1 tầng là một trong những mẫu kệ được sử dụng để chứa các loại hàng hóa có tải trọng trung bình (từ 150-300 kg).

Kệ trung tải 1 tầng là một trong những mẫu kệ được sử dụng để chứa các loại hàng hóa có tải trọng trung bình (từ 150-300 kg).

Kệ trung tải 1 tầng phù hợp với các mặt hàng to, có chiều dài cao như các đồ điện tử như quạt, máy lạnh, … Loại kệ trung tải 1 tầng thường được sắp xếp ở vị trí sắt tường để tận dụng được diện tích cửa hàng. Loại kệ này thường được các cửa hàng đồ điện tử, đồ gia dụng lựa chọn nhiều nhất bởi tính linh hoạt cũng như cấu tạo phù hợp với các mặt hàng.

Xem thêm: KỆ HẠNG NẶNG 3 TẦNG BỀN ĐẸP, CHẤT LƯỢNG CAO ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

Thành phần cấu tạo của kệ trung tải 1 tầng

  • Chân Kệ: Chân kệ òn có tên gọi khác trụ kệ trung tải thường được đột lỗi theo dạng omega.
  • Thanh Bean: Tùy theo tải trọng chứa hàng mà chúng tôi làm thanh bean hình chữ Z hoặc bean sắt hộp vì vậy thanh bean cũng quyết định một phần đến giá cả của chiếc kệ chứa hàng 
  • Mặt Sàn: Hay gọi là sàn tôn là một tấm hình chữ nhật chấn cạnh dày 0,7mm có tăng sóng chịu lực , được đặt lên thanh bean tạo ra giá đỡ ở các tầng, bạn sẽ đặt hàng hóa trực tiếp lên trên mặt sàn.
  • Thanh Giằng: thường được gấp hình chữ C, giằng cột kệ trung tải có tác dụng giúp cột đứng vững, chắc chắn khi chứa một lượng hàng hóa lớn, trọng tại nặng.
  • Buloong ốc: được sử dụng để kết nối, lắp các thanh giằng lại với nhau, lắp nối giữa các thanh bean.

Tính năng nổi bật của kệ trung tải

  • Chịu lực lớn, độ bền cao: Chất liệu Nam Phát Rank lựa chọn sản xuất là loại sắt thép loại 1 cao cấp và được sản xuất dựa trên dây chuyền máy móc hiện đại nên sản phẩm rất chắc chắn, chịu lực tốt, độ bền sử dụng cao.
  • Ứng dụng đa dạng: Kệ sắt trung tải có thể chứa được nhiều loại sản phẩm, hàng hóa khác nhau, ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực đều phù hợp.
  • Thiết kế hiện đại theo chuẩn Châu Âu: Kệ được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu có kiểu dáng hiện đại giúp bảo quản hàng hóa gọn gàng, chuyên nghiệp. 
  • Tối ưu hóa không gian nhà kho: Sử dụng kệ là giải pháp hiệu quả để tiết kiệm diện tích không gian cho nhà kho, giúp các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư mở rộng kho hàng đáng kể.
  • Chất lượng dịch vụ: Hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng từ thiết kế đến vận chuyển, lắp đặt kệ. Bảo hành kệ trong vòng 24 tháng, đổi mới khi có lỗi từ nhà sản xuất. Trước khi tiến hành sản xuất và lắp đặt kệ, các nhân viên kỹ thuật của Nam Phát Rank sẽ đến tận nơi khảo sát mặt bằng, lên thiết kế bản vẽ theo kích thước, tải trọng mà khách hàng yêu cầu.

Tính năng nổi bật của kệ trung tải

Tính năng nổi bật của kệ trung tải

Kết luận

Bài viết trên chia sẻ về những tính năng nổi bật của kệ trung tải 1 tầng. Nam Phát Rank hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm thật ưng ý, phù hợp với gian hàng của mình. Nếu bạn có nhu cầu mua Kệ trung tải các loại thì hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

Xem thêm: Kệ hạng nặng 3 tầng – Giải pháp tối ưu cho kho chứa hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *