Kinh Nghiệm Chọn Kệ Trung Tải Màu Xanh Chất Lượng Cao 2022

Kệ trung tải màu xanh gần đây đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Đây là mẫu kệ kho với tải trọng từ 500kg/tầng phù hợp với hầu hết các nhà kho trên toàn quốc. Vậy mời Quý khách hàng hãy cùng Rack Nam Phát tìm hiểu một số kinh nghiệm để lựa chọn được sản phẩm tốt nhé!

Quy trình chọn mua kệ trung tải màu xanh chất lượng cao

Xác định vị trí sẽ tiến hành đặt kệ

Công tác xác định vị trí đặt kệ không đơn giản là chọn chỗ để mà còn phải cân nhắc các yếu tố như sau:

Môi trường: xác định môi trường sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn tốt hơn. Bởi vì, khi đặt kệ trong một môi trường trong thời gian sẽ làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của kệ. Đây là yếu tố rất đáng cân nhắc. Độ ẩm cao sẽ ảnh hưởng tới việc bảo quản hàng hóa.

Kinh Nghiệm Chọn Kệ Trung Tải Màu Xanh Chất Lượng Cao 2022

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Kệ Trung Tải Màu Xanh Dương

Kích thước không gian: ngoài việc lựa chọn một môi trường thông thoáng, bạn cần xác định kích thước để đặt mua kệ phù hợp. Tiến hành đo đạc chiều cao, chiều rộng, chiều sâu mỗi tầng của chiếc kệ trung tải mong muốn. Xác định chủng loại và kích thước hàng hóa cần lưu trữ để dự tính số mâm tầng cần thiết.

Tìm hiểu thông tin trên internet

Chúng ta đang sống thời đại công nghệ số. Việc tìm kiếm thông tin về sản phẩm trên internet mang lại nhiều lợi ích.

Bạn có thể tham khảo được quy cách sản phẩm. Quy cách chính là những yêu cầu kỹ thuật. Là thông số kỹ thuật tiêu chuẩn mà sản phẩm phải đạt được. Đây là căn cứ kiểm định chất lượng của một sản phẩm nhờ đó đánh giá có tốt hay không.

Tiếp theo, bạn có thể khảo sát các mức giá trên thị trường. Hiển nhiên là một sản phẩm thì được cung cấp bởi rất nhiều nhà cung cấp với mức giá khác nhau. Chính vì thế bạn cần xác định được loại kệ phù hợp với nhu cầu nhất để tiết kiệm chi phí.

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Sau khi xác định được sản phẩm một cách rõ ràng từ quy cách đến chi phí cần chi trả. Đã đến lúc bạn cần lựa chọn một địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.

Khi bạn lựa chọn mua hàng online, bạn có thể tham khảo số lượng đã bán. Tham khảo qua những đánh giá về chất lượng sản phẩm. Thông thường, khi kinh doanh trên mạng, các chủ cửa hàng để lại thông tin và cách thức liên lạc rất chi tiết. Vì vậy, bạn có thể liên lạc để được tư vấn thêm về sản phẩm.

Nếu bạn lựa chọn mua hàng trực tiếp thì bạn cũng cần căn cứ vào độ uy tín của thương hiệu. Lợi ích của việc mua hàng trực tiếp là bạn có thể kiểm định chất lượng ngay lập tức.

Xem thêm:  Kệ Trung Tải Màu Ghi Giá Tốt Mới Cập Nhật 2022

Rack Nam Phát – nhà cung cấp kệ trung tải màu xanh uy tín

Với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp kệ sắt, Rack Nam Phát sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Chúng tôi có hai nhà máy sản xuất kệ sắt tại Thạch Thất và CCN Trường An, Hà Nội. Toàn bộ máy móc tại Nam Phát đều được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Kệ trung tải có mức giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi giúp bạn tiết kiệm chi phí. Quý khách hàng có thể mua hàng trực tiếp không qua trung gian. Kệ sắt trung tải có nhiều phân khúc giá phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.

Kệ trung tải 4 tầng màu xanh dương

Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu kệ trung tải 4 Tầng Màu Xanh Dương: Cao 2m, dài 1.5m, rộng 0.4m

Kinh Nghiệm Chọn Kệ Trung Tải Màu Xanh Chất Lượng Cao 2022

Kệ Trung Tải 4 Tầng Màu Xanh Dương: Cao 2m, dài 1.5m, rộng 0.4m

Mẫu kệ này có chân trụ omega 50×55 dày 1,5mm. Thanh beam Z dày 1,7mm. Tấm sàn tôn dày 0,7m phù hợp với khá nhiều loại hàng hóa. Màu sắc xanh dương đồng bộ, khỏe khoắn tạo sự mới mẻ cho không gian.

Kinh Nghiệm Chọn Kệ Trung Tải Màu Xanh Chất Lượng Cao 2022

Hình Ảnh Thi Công Kệ Trung Tải 4 Tầng Màu Xanh Dương

Đây cũng là loại kệ trung tải 4 tầng màu xanh dương bán chạy nhất tại Nam Phát. Bởi một phần, kích thước của kệ được chúng tôi nghiên cứu khá kỹ càng và phù hợp với đa số nhà kho trên thị trường.

Kệ trung bày sơn nước màu xanh

Ngoài ra, mẫu kệ trưng bày sơn nước: Cao 2m, dài 1.2m, rộng 0.4m cũng là một lựa chọn không tồi để trưng bày sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng.

Kinh Nghiệm Chọn Kệ Trung Tải Màu Xanh Chất Lượng Cao 2022

Kệ trưng bày sơn nước: Cao 2m, dài 1.2m, rộng 0.4m

Xem thêm: Kệ Sắt Để Hàng Màu Trắng – Giải Pháp Thông Minh Cho Nhà Kho

Rack Nam Phát – đơn vị cung cấp giải pháp cho nhà kho của bạn. Mọi thắc mắc và khó khăn khi lựa chọn kệ sắt trung tải màu xanh, Quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 083.678.1234 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *