Mua kệ sắt V lỗ cần lưu ý những điều gì?

Mua kệ sắt V lỗ cần lưu ý những điều gì?

Khi mua kệ sắt V lỗ, bạn nên lưu ý đến một vài thông tin cần thiết. Điều này có thể giúp bạn chọn được chiếc kệ sắt phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Vậy những lưu ý này là gì? Cùng Rack Nam Phát tìm hiểu những điều cần lưu ý nhé!

Chất lượng sản phẩm như thế nào?

Điều quan trọng đầu tiên khi mua hàng hóa chính là phải kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Khi mua kệ sắt V lỗ cũng cần như thế! 

Chất lượng sản phẩm như thế nào?

Bạn nên chọn các mẫu kệ có độ bền cao, tải trọng lớn cũng như chất lượng tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý chọn các mẫu kệ có chân trụ vững chắc. Những điều này giúp việc lưu trữ và trưng bày hàng hóa an toàn, mang lại sự an toàn cho người dùng và những người xung quanh. Các loại kệ V lỗ trên thị trường đều được làm từ sắt sơn tĩnh điện hoặc thép không gỉ. Kệ có kiểu dáng đẹp, sự bền bỉ và độ an toàn cao, ngoài ra còn có thể mang đến vẻ đẹp cho không gian để kệ.

Nếu lựa chọn hình thức giao hàng tận nhà, khi nhận hàng bạn cũng nên kiểm tra sản phẩm nhận được. Điều này đảm bảo sản phẩm được giao đúng là loại mình đã chọn tại cửa hàng. Khi thợ lắp đặt sản phẩm, bạn cũng nên quan sát xem thợ có thao tác đúng hay không. Điều này giúp quá trình sử dụng không phát sinh sự cố hoặc các hư hỏng ngoài ý muốn.

Kích cỡ kệ có phù hợp không gian không?

Mỗi khách hàng đều có nhu cầu riêng về không gian bày trí. Vì vậy việc chọn chính xác kích cỡ kệ theo kích cỡ cửa hàng hoặc phòng tại nhà rất cần thiết. Trên thị trường hiện nay thường có nhiều mẫu kệ với kích thước tiêu chuẩn cùng các loại chân trụ khác nhau. Tùy khối lượng hàng hóa cần chứa đựng mà bạn có thể tùy ý chọn kiểu kệ và kiểu chân trụ với số lượng tầng phù hợp. Tuy nhiên, nếu diện tích kho hoặc phòng đặc biệt, bạn có thể đặt xưởng làm riêng cho mình một chiếc kệ theo kích thước mong muốn. 

Kích cỡ kệ có phù hợp không gian không?

Với khối lượng hàng hóa đa dạng, bạn có thể tham khảo vài kích thước thanh sắt V lỗ như:

  • Các mặt hàng từ 20 đến 30 kg cho 1 tầng: bạn nên chọn sắt 3x3cm.
  • Các mặt hàng từ 30 đến 60 kg cho 1 tầng: bạn nên chọn sắt 3x5cm hoặc 4x4cm.
  • Các mặt hàng hơn 60 kg cho 1 tầng: bạn nên chọn sắt 4x6cm.

Khả năng tháo lắp kệ có tốt không?

Ngoài kích thước và chất lượng kệ thì khả năng tháo lắp kệ cũng rất cần được quan tâm. Một chiếc kệ dễ tháo lắp sẽ giúp việc di chuyển trở nên đơn giản hơn. Khi bạn cần chuyển kệ đến mặt bằng kinh doanh hoặc căn phòng khác, bạn có thể dễ dàng tháo các chi tiết ra và chuyển chúng đi. Việc này có thể giúp việc di dời nhanh chóng hơn và thuận tiện hơn. Vì vậy khi quyết định mua kệ sắt V lỗ, bạn nên chú ý đến khả năng tháo lắp nhé!

Giá thành của sản phẩm như thế nào?

Giá thành là yếu tố thể hiện được chất lượng sản phẩm. Do đó khi mua kệ sắt V lỗ, bạn cũng cần quan tâm về vấn đề giá thành.

Giá thành của sản phẩm như thế nào?

Các mẫu kệ có chất lượng cao thường làm từ sắt cao cấp và phun thêm sơn tĩnh điện. Lớp sơn này có thể hạn chế tình trạng hoen gỉ của sắt hoặc bị ăn mòn do không khí hay độ ẩm,… Vì vậy các mẫu kệ sắt V lỗ thường có giá thành khá cao khi so sánh với các sản phẩm kém chất lượng. Việc chọn được chiếc kệ chất lượng cao sẽ kéo dài thời gian sử dụng của nó. Bên cạnh đó cũng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm trưng bày trên kệ. 

Để mua kệ sắt V lỗ với giá tốt nhất cũng như chất lượng đảm bảo nhất, bạn nên tham khảo giá thành sản phẩm. Bạn hãy hỏi thăm người quen đã dùng kệ hoặc liên hệ nhiều cửa hàng để có thể nắm được giá tốt nhất của sản phẩm.

Kích thước nơi đặt kệ thích hợp không?

Để chọn một chiếc kệ phù hợp, bạn cần lưu ý nhiều đến kích thước của nơi đặt kệ. Việc này mang đến tính thẩm mĩ cao cho không gian. Chọn được chiếc kệ phù hợp giúp phòng trở nên gọn gàng, thông thoáng hơn. Bạn cũng dễ kiểm kê các mặt hàng khi có nhu cầu.

Kích thước nơi đặt kệ thích hợp không?

Nếu kích cỡ hàng hóa cồng kềnh, bạn vẫn nên chọn kệ nhiều tầng và có phần mâm tầng to rộng. Nếu chỉ chứa đồ nhẹ, bạn nên chọn mẫu kệ nhỏ và có ít tầng. 

Nếu không gian nhỏ và hẹp, bạn cần chọn kệ nhỏ. Nếu cửa hàng rộng và cần trữ nhiều hàng, bạn cần chọn kệ có tải trọng lớn hơn.

Kệ có thể chứa được bao nhiêu hàng hóa?

Khi tiến hành mua kệ sắt V lỗ, bạn nên lưu ý đến tải trọng của kệ. Vì mỗi loại kệ chứa được lượng hàng hóa khác nhau. Các mâm tầng cũng  thường chứa được số lượng hàng hóa nặng từ 50kg đến 1000kg.

Kệ có thể chứa được bao nhiêu hàng hóa?

Tùy theo loại hàng hóa, bạn có thể chọn các mẫu kệ như:

  • Kệ tải trọng nhẹ: dùng đựng đồ chơi, giày dép, quần áo, hồ sơ,…
  • Kệ trung tải: dùng đựng sách trong nhà sách, hàng hóa trong cửa hàng thực phẩm, đồ đạc nhà kho cỡ vừa,…
  • Kệ tải trọng nặng: dùng đựng đồ điện tử, máy móc, vật tư sản xuất,…

Xem ngay: Kệ sắt V lỗ và những ứng dụng quan trọng trong đời sống

Nếu bạn đang muốn mua kệ sắt V lỗ, bạn hãy liên hệ với Rack Nam Phát để được chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất!