Muốn mua kệ kho hàng trung? Đến ngay Rack Nam Phát!

Muốn mua kệ kho hàng trung? Đến ngay Rack Nam Phát!

Kệ kho hàng trung là mẫu kệ kho được dùng cực kì phổ biến trên thị trường. Kệ giúp việc lưu trữ, quản lí hàng hóa trở nên nhanh chóng và chính xác hơn. Mang lại hiệu quả cao, bảo đảm độ an toàn tốt nhất cho hàng hóa được trữ trên kệ. Kệ kho hàng trung là một trong những sản phẩm kệ kho hàng bán chạy nhất tại Rack Nam Phát với nhiều tính năng nổi bật.

Kệ kho hàng trung là gì?

Kệ kho hàng trung thuộc nhóm kệ hàng đa năng. Vì vậy chúng đảm bảo có thể chứa được nhiều loại hàng hóa khác nhau. Tuy nhiên về tải trọng, ở mỗi mâm tầng của kệ chỉ có thể chứa khoảng 100 đến 500kg hàng hóa.

Kệ kho hàng trung là gì?

Kệ kho trung tải nhận được nhiều đánh giá cao bởi khách hàng. Vì sản phẩm có cấu tạo đơn giản, rất phù hợp với kho hàng hạng trung. Đặc biệt là giá thành kệ cũng rất hợp lí. Kệ được cấu tạo bởi nhiều chân trụ làm từ thép omega. Các thanh beam, thanh giằng đảm bảo gia cố cho độ bền của kệ. Ngoài ra kệ còn có cây đỡ mặt kệ từ sắt hộp và mâm tầng bằng tôn. Giúp hàng hóa vững chắc hơn khi được đặt trên kệ.

Kệ kho hàng trung là gì?

Kệ có kích thước đa dạng nên phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. Ngoài các kích thước phổ biến đang được kinh doanh trên thị trường, người dùng có thể đưa ra các yêu cầu về số lượng mâm tầng, chiều cao kệ để đơn vị sản xuất tiến hành làm riêng theo yêu cầu. 

Ưu – nhược điểm các loại kệ kho hàng trung

Bất cứ loại kệ hàng nào cũng có ưu – nhược điểm riêng. Việc nắm rõ những ưu – nhược điểm này sẽ giúp bạn chủ động hơn khi sử dụng chúng.

Ưu – nhược điểm các loại kệ kho hàng trung

Có thể lưu ý đến vài ưu – nhược điểm của sản phẩm như:

Ưu điểm

 • Kệ phù hợp với các loại hàng hóa có trọng lượng không quá nặng. Giúp hàng hóa trong kho được sắp xếp một cách ngăn nắp. Không gian chứa hàng cũng sẽ được tiết kiệm hiệu quả hơn.
 • Với các kho sử dụng quy trình xuất nhập hàng FIFO – First In First Out, quá trình xuất nhập hàng sẽ diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và chính xác.
 • Kệ trung tải cũng giúp đơn vị tiết kiệm được nhiều loại chi phí. Có thể kể đến như: chi phí thuê mặt bằng, chi phí mở rộng kho,…
 • Mâm tầng được kết nối với thanh beam bằng các bu lông. Do đó kệ có thể được tháo lắp rất nhanh chóng, đơn giản. Nhờ các kết nối này, kệ trở nên linh hoạt khi cần di chuyển. Người dùng dễ dàng chuyển kệ đến mọi vị trí trong kho hàng bằng một cách nhanh chóng.
 • Chính thước của mâm tầng cũng rất dễ để điều chỉnh. Việc này giúp đảm bảo sự thuận tiện tối đa cho quá trình lưu trữ hàng hóa.

Nhược điểm

Tải trọng hàng hóa có thể chứa trên kệ chính là nhược điểm lớn nhất của kệ kho hàng trung. Vì chỉ có tải trọng ở mức trung bình nên kệ không chứa được hàng hóa tải trọng lớn. Khi dùng kệ, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số của hàng hóa nhằm đảm bảo thuận tiện trong bố trí hoặc sắp xếp hàng hóa lên kệ.

Một vài công dụng của kệ kho hàng trung

Kệ kho hàng trung là sản phẩm phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, chúng ta cần phải xem qua một vài công dụng của chúng trong thực tế để biết cách sử dụng chính xác nhất.

Một vài công dụng của kệ kho hàng trung

Các công dụng của kệ trung tải cần phải kể đến như:

 • Dùng chứa hàng hóa với trọng tải trung bình. Kệ đảm bảo tốt cho nhu cầu chứa hàng của các doanh nghiệp. Đồng thời tiết kiệm được các loại chi phí đầu tư một cách tối đa.
 • Dùng trong nhà kho có diện tích không quá rộng rãi. Kệ có thể tối ưu không gian chứa hàng trong kho. Từ đó tiết kiệm không nhỏ chi phí thuê mặt bằng hay chi phí nhằm mở rộng kích cỡ kho xưởng.
 • Dùng trưng bày hàng hóa hay làm kệ để đồ trong cửa hàng. Các loại kệ này thường có màu sắc đặc biệt, thiết kế ấn tượng góp phần mang đến tính thẩm mĩ cao.
 • Ngoài các công dụng trên, kệ trung tải còn được dùng để lưu trữ văn phòng phẩm, hàng hóa hoặc sử dụng như một chiếc kệ chứa trong nhà kho gia đình.

Rack Nam Phát – Địa chỉ chuyên kệ kho hàng trung chất lượng

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ chuyên sản xuất và lắp đặt kệ trung tải. Mức giá thành cũng rất đa dạng. Tuy nhiên, câu hỏi lớn nhất chính là nên chọn địa chỉ nào để lắp đặt hoặc mua kệ? 

Rack Nam Phát – Địa chỉ chuyên kệ kho hàng trung chất lượng

Rack Nam Phát là đơn vị sản xuất – lắp đặt kệ kho hàng trung chất lượng, và được rất nhiều khách hàng đặt tin tưởng. Đến Rack Nam Phát, khách hàng sẽ được:

 • Mua những sản phẩm cực kì chất lượng với mức giá cạnh tranh.
 • Chính sách bảo hành lâu dài, đảm bảo được quyền lợi khách hàng.
 • Nhân viên nhiều kinh nghiệm, chu đáo và nhiệt tình. 
 • Giao hàng tận nhà trên toàn quốc.
 • Lắp đặt chính xác, nhanh chóng.
 • Sản phẩm kệ hàng trung đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng,… nên khách hàng dễ chọn lựa theo nhu cầu của mình

Xem ngay: Kệ sắt lót ván được cấu tạo từ những chi tiết nào?

Nếu khách hàng đang có nhu cầu về lắp đặt hoặc tư vấn về các mẫu kệ kho hàng trung, hãy liên hệ ngay với Rack Nam Phát. Chúng tôi có gần 20 năm kinh nghiệm với hàng nghìn sản phẩm đáp ứng tốt cho nhu cầu của khách hàng trên cả nước. Rack Nam Phát luôn cam kết cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ bảo hành, hỗ trợ sau bán hàng hoàn hảo nhất.