Những điều cần biết trước khi mua kệ sắt 5 tầng

Điều cần biết khi mua kệ sắt 5 tầng

Kệ sắt là thiết bị không thể thiếu trong siêu thị hay bất kỳ một của hàng tạp hóa nào. Trong đó, kệ sắt v lỗ được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Trong bài viết này hãy cùng Rack Nam Phát tìm hiểu những điều cần biết trước khi mua kệ sắt 5 tầng. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Kệ sắt v lỗ là gì ?

Đầu tiên bạn thì có thể thấy cấu tạo của loại kệ này rất đơn giản. Nhưng về cơ bản nó cũng được thiết kế thành nhiều tầng giống nhau. Vậy định nghĩa kệ sắt v lỗ là gì? Thông thường sản phẩm này là cách gọi khác của kệ sắt v lỗ đa năng. Chúng được lắp ráp từ những thanh sắt v lỗ có những kích thước khác nhau (V3x3cm, V4x4cm, V4x6cm…). Với các mâm thép được lắp đặt ở vị trí cần thiết. Loại kệ được sử dụng nhiều trong các nhà kho, tiệm tạp hóa. Hoặc ở ngay chính nhà các bạn để để những đồ vật sao cho ngọn gàng.

Kệ sắt V lỗ 5 tầng cao 2m dài 1m5 rộng 0.6m
Kệ Sắt V Lỗ 5 tầng: Cao 2m, dài 1.5m, rộng 0.6m

Kệ sắt v lỗ có công dụng gì?

Nhắc đến kệ chúng ta biết ngay là chúng dùng để chứa hàng, chứa sản phẩm. Dòng kệ sắt đa năng này cũng như vậy. Chúng được thiết kế thay thế kệ để hàng thông thước với chứng năng tương tự. Ngoài ra sản phẩm mang tính đa năng hơn bởi có thể tháo lắp dễ dàng giúp cơ động trong rất nhiều trường hợp. Chúng là sản phẩm được thiết kế mang phong cách giống loại kệ pallet. Tuy nhiên những sản phẩm này phù hợp với thị trường phổ thông nhiều hơn.

Lợi ích của kệ sắt 5 tầng

Sản phẩm kệ sắt này có nhiều lợi ích tuyệt vời khi khách hàng lựa chọn. Bên dưới đây sẽ nêu rõ cho bạn

thấy

+ Dùng kệ sắt 5 tầng có nhiều mâm tầng, nhiều ngăn sắp xếp hàng hóa khoa học. Từ đó dễ tìm đồ, không lộn xộn nên đỡ làm hỏng hàng hóa.

+ Nó chứa được nhiều mặt hàng, kích thước tương đối rộng, cho nên phù hợp với không gian lớn

+ Kệ này dễ dàng cho hoạt động xuất nhập hàng hóa. Nếu có sai sót sẽ nhận ra nhanh hơn.

Kệ Sắt V Lỗ 5 tầng: Cao 2m, dài 1m, rộng 0.5m
Kệ Sắt V Lỗ 5 tầng: Cao 2m, dài 1m, rộng 0.6m

+ Kệ sắt có các lưới bảo vệ hàng hóa tránh các yếu tố môi trường sống như côn trùng, ẩm mốc, nước

mưa….

+ Bạn có thể dễ dàng lau chùi, vệ sinh kệ sắt ở mọi góc cho sạch sẽ

+ Tiết kiệm được thời gian, công sức.

Kệ sắt V lỗ 5 tầng có giá bao nhiêu?

Giá cả của từng loại kệ sắt thì khách hàng sẽ được báo cụ thể khi đặt mua. Ở Kệ sắt Nam Phát luôn dành mức giá ưu đãi cho mọi người. Loại kệ này sẽ dao động từ 690.000 – 1.290.000đ/kệ.

Kệ Sắt V Lỗ 5 tầng: Cao 2m, dài 1m, rộng 0.3m
Kệ Sắt V Lỗ 5 tầng: Cao 2m, dài 1m, rộng 0.3m

Các sản phẩm kệ siêu v sắt của thương hiệu Nam Phát Rack không những chất lượng tốt mà giá cả phải chăng. Khách hàng không cần phải qua bất kỳ bên trung gian nào nên chi phí sẽ được tiết kiệm tối đa nhất có thể.

Đánh giá chất lượng sản phẩm 

Về chất lượng: Do được sản phẩm sản xuất theo quy mô lớn, sử dụng với các thiết bị máy móc hiện đại theo 1 quy chuẩn chất lượng chung. Nên 100% sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và không có tình trạng lỗi.

Các sản phẩm được xử lý qua chế độ phun sơn 2 lớp giúp các dòng kệ sắt v lỗ đa năng được bền với thời gian hơn so với loại kệ thông thường.

Xem thêm: Giá kệ để pallet và những lưu ý sử dụng kệ an toàn

Hướng dẫn lắp đặt dành cho khách hàng mua về tự lắp

– Bước 1: Đặt 2 thanh V lỗ nằm xuống cho mặt lớn nằm xuống sàn còn 2 mặt nhỏ sẽ quay mặt vào nhau khoảng cách 2 thanh bằng chiều dài của kệ bạn đặt.

– Bước 2: Tiếp đó lắp mâm đáy cách đất tầm 15cm đối với mâm này bạn phải sử dụng ke góc tam giác cho các góc tiếp xúc sàn với chân trụ.

– Bước 3: Tiếp tương tự bạn lắp tiếp tầng trên cùng của kệ là tầng nằm cao nhất. Tầng này bạn cũng cần lắp ke góc tam giác cho kệ.

– Bước 4: Tiếp đến lắp đặt các tầng còn lại tùy vào lượng tầng mà bạn đặt bạn sẽ chia khoảng cách các tầng làm sao cho thích hợp với lượng hàng hóa của mình.

+ Lưu ý: Các tầng dưới khoảng cách rộng hơn so với những tầng trên tránh hiện tượng đổ kệ kho.

– Bước 5: Sau khi lắp đặt các tầng xong thì hãy tiếp tục đưa 2 chân trụ còn lại lên và lắp đặt tương tự như trên.

– Bước 6: Sau khi lắp đặt xong bộ khung của kệ sắt thì dùng Cờ lê để siết chặt các con ốc.

+ Lưu ý trong quá trình lắp bạn hãy lưu ý định hình kệ vuông vắn. Như vậy để tránh hiện tượng siêu vẹo kệ.

– Bước 7: Dựng kệ lên.

Xem thêm: Giá kệ sắt đa năng và những lưu ý khi mua kệ sắt mà bạn cần biết

Trên đây là những thông tin bạn cần biết trước khi mua kệ sắt v lỗ 5 tầng. Rack Nam Phát cam kết ảnh thật 100%, sản phẩm chất lượng cao… Thông tin đặt hàng kệ kho hàng, kệ kho, kệ kho chứa hàng, kệ kho hàng công nghiệp, kệ để hàng thanh lý hoặc báo giá kệ kho hàng vui lòng liên hệ hotline bên dưới: Gọi – Zalo: 083.678.1234 – 096.278.1234

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *