Những mẫu kệ siêu thị rẻ nhất

Hình ảnh những chiếc kệ siêu thị chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với chúng ta hiện nay. Với công dụng chính là để và trưng bày hàng hóa giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn. Vậy bạn đã biết những kệ siêu thị rẻ nhất, thông dụng nhất hay chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Rack Nam Phát để tìm hiểu nhé.

Kệ siêu thị

Kệ siêu thị là mẫu kệ để hàng giống như các loại kệ khác. Nó được dùng để nâng đỡ, chứa và trưng bày hàng hóa, sản phẩm. Kệ siêu thị có nhiều loại khác nhau, phong phú từ thiết kế, màu sắc cho đến tải trọng. Chính vì vậy mà chúng được sử dụng rộng rãi trong các siêu thị lớn, siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa. Tùy theo không gian trưng bày của mỗi nơi mà khách hàng có thể yêu cầu thiết kế sản phẩm sao cho phù hợp nhất. 

Cấu tạo của kệ siêu thị

Sản phẩm được thiết kế từ các loại sắt, thép chất lượng cao. Số tầng của kệ thường giao động từ 3 đến 6 tầng hoặc có thể hơn tùy vào nhu cầu sử dụng của khách. Mỗi tầng mâm sẽ có tải trọng giao động từ 50-150kg giúp bạn yên tâm trưng bày hàng hóa. Ngoài ra, kệ siêu thị cũng được sơn tĩnh điện như kệ sắt bình thường. Bởi vậy mà có thể hạn chế được tình trạng rỉ sét, mài mòn có thể sử dụng lâu dài theo thời gian. Kế được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, bắt mắt nên đảm bảo tính an toàn, khoa học khi trưng bày hàng hóa, mang lại hiệu quả cao trong quá trình kinh doanh.

Kệ Siêu Thị Đơn 4 tầng: cao1.5m, dài 0.9m

Kệ Siêu Thị Đơn 4 tầng: cao1.5m, dài 0.9m

Xem thêm : Cách chọn kệ siêu thị đẹp, chất lượng mà bạn nên biết

Những mẫu kệ để hàng siêu thị rẻ nhất 

Thông thường, kệ để hàng siêu thị, tạp hóa có 3 loại chính. Đó là kệ siêu thị đơn, kệ siêu thị đôi và đầu kệ siêu thị. Với mỗi loại kệ sẽ có những vị trí đặt phù hợp để có thể khai thác hết được công năng của nó. 

Kệ siêu thị đơn

Đây là loại kệ chỉ có 1 mặt chứa hàng. Mẫu kệ này thường được đặt ở những vị trí áp tường hoặc cuối cửa hàng với vị trí làm vách ngăn. Với đặc tính tiện dụng từ thiết kế, linh động trong việc thay đổi khoảng cách giữa các tầng. Kệ siêu thị đơn sẽ giúp bạn luôn thuận tiện khi bày các mặt hàng trong siêu thị. 

Thông số kỹ thuật của kệ siêu thị đơn

Chiều cao : Có 2 chiều cao được sử dụng phổ biến ở kệ siêu thị đơn là 1.5m và 1.8m. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng các kích thước khác như 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2m, 2.2m. 

Chiều dài tầng mâm: 70cm, 90cm, 1.2m.

Chiều rộng: 35cm – 43cm.

Số tầng: từ 4-5 tầng mâm.

Kệ Siêu Thị Đơn Lưới 5 tầng: cao1,8m, dài 1,2m

Kệ Siêu Thị Đơn Lưới 5 tầng: cao1,8m, dài 1,2m

Kệ siêu thị đôi

Là mẫu kệ có 2 mặt chứa hàng. Vì vậy, kệ siêu thị đôi thường được đặt ở giữa các lối đi hoặc ở giữa dãy 2 kệ đơn áp tường. Mỗi dãy kệ sẽ được trưng bày một ngành hàng riêng. Kệ có thiết kế hiện đại, bắt mắt, chân trụ chắc chắn làm từ thép hộp kết hợp với chân cao su tiếp đất.

Thông số kỹ thuật của kệ siêu thị đôi

Chiều cao: Chiều cao phổ biến của kệ là 1.5m, 1.8m. Ngoài ra, có thể sử dụng các kích thước khác như 1.2m, 1.5m, 1.8m. 

Chiều dài tầng mâm: 70cm, 90cm, 1.2m.

Chiều rộng mâm: 77cm-90cm.

Số tầng: từ 7-10 tầng.

Đầu kệ siêu thị

Đầu kệ siêu thị là một sản phẩm khá lạ lẫm khi nghe tên. Tuy nhiên, thực ra ai trong chúng ta cũng từng gặp qua nó trong các siêu thị rồi. Kệ thường được đặt ở ở giữa kệ đôi và trưng bày ở vị trí trung tâm của không gian bán hàng. Sản phẩm trưng bày ở đây đều là những sản phẩm bắt mắt kích thích khả năng mua sắm của khách hàng.

Kệ Đôi Siêu Thị 4 tầng: Cao 1.5m, dài 1.2m, rộng 0.7m

Kệ Đôi Siêu Thị 4 tầng: Cao 1.5m, dài 1.2m, rộng 0.7m

Xem thêm : Các mẫu kệ sắt đẹp được sử dụng phổ biến hiện nay

Với mỗi loại kệ sẽ có những chức năng và đặc điểm riêng biệt. Bởi vậy mà người dùng cần nắm để mang lại hiệu quả trong việc quảng cáo và tiếp thị hàng hóa đến với khách hàng. Hy vọng những thông tin chia sẻ của Rack Nam Phát đã giúp bạn biết được những đặc điểm, tính năng của kệ siêu thị rẻ nhất. Nếu cần tư vấn thêm về kệ siêu thị hay các mẫu kệ sắt để hàng thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Rack Nam Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *