Ưu điểm tuyệt vời của kệ sắt để hàng là gì?

Ưu điểm tuyệt vời của kệ sắt để hàng là gì?

Kệ sắt để hàng là một chiếc kệ đa năng chứa được mọi thứ trong kho hàng. Kệ được thiết kế để chứa đồ với nhiều tải trọng khác nhau. Điểm đặc biệt là chiếc kệ này có rất nhiều kiểu dáng. Được coi là một trong những cách hiệu quả nhất để có thể tối ưu không gian kho hàng của bạn. Hôm nay Rack Nam Phát sẽ cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn về những loại kệ này nhé!

Kệ sắt để hàng là gì?

Kệ sắt để hàng được coi là giải pháp hữu hiệu cho các kho tải lớn. Kệ được làm từ các nguyên liệu chắc chắn như: sắt hoặc thép inox,… Chúng sẽ thường được trang bị cho kho hàng với số lượng lớn. Khoảng từ vài trăm cho tới vài chục kệ. 

Kệ sắt để hàng là gì?

Đây là vật dụng có chức năng chính như một vật hỗ trợ sắp xếp mọi thứ trong kho. Từ nguyên liệu sản xuất đến sản phẩm lưu kho hay sản phẩm đã hoàn thiện. Kệ sắt để hàng sẽ góp phần giúp kho được ngăn nắp và sạch sẽ hơn.

Các ưu điểm nổi trội của kệ sắt để hàng

Kệ sắt để hàng hay kệ sắt kho được phát minh ra từ khá lâu. Chúng được sản xuất dựa vào nhu cầu và mục đích của người tiêu dùng. Người tiêu dùng có nhà kho, phải chứa nhiều hàng hóa và cần chúng được sắp xếp gọn gàng. Vì thế, kệ sắt để hàng ra đời để giải quyết nhu cầu đó. Nhờ vậy, tạo nên sự thuận tiện gọn gàng cho kho bãi. Hơn nữa kệ cũng có rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời như sau:

Giữ cho hàng hóa được bảo quản an toàn tuyệt đối 

Đối với kệ sắt để hàng, chúng được sản xuất nhằm mục đích phục vụ cho các nhà xưởng, kho công nghiệp. Ngoài các kho hàng ra thì kệ sắt còn được dùng ở rất nhiều nơi khác. Chẳng hạn như những nơi có nhiều hàng hóa và chúng cần được bảo quản an toàn khỏi các nguy cơ gây hại. 

Giữ cho hàng hóa được bảo quản an toàn tuyệt đối 

Có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm như nấm mốc và ẩm thấp,… Để tránh được các yếu tố gây hại này. Hàng hóa cần được đặt trên cao để đảm bảo độ khô thoáng. Chính vì vậy nên những chiếc kệ sắt để hàng đặc biệt hiệu quả và quan trọng trong những trường hợp này. Sản phẩm kệ sắt là lựa chọn tối ưu nhất cho thời tiết nóng ẩm khắc nghiệt như hiện nay.

Nâng đỡ hàng hóa một cách chắc chắn

Kệ sắt được tạo ra từ các nguyên liệu chắc chắn và có độ vững chãi cao. Kế sẽ có đầy đủ chức năng nâng đỡ hàng hóa. Nhưng vẫn phải lưu ý chọn những chiếc kệ phù hợp với lượng hàng hóa cần chứa. Như vậy sẽ vừa đúng mục đích lại đảm bảo chất lượng kệ. Một lựa chọn đúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tài chính cho doanh nghiệp của mình. 

Nâng đỡ hàng hóa một cách chắc chắn

Ngoài ra, chọn chiếc kệ có kích thước phù hợp cũng không gây tiêu tốn quá nhiều diện tích kho. Giúp đặt được nhiều kệ trong kho, tối ưu khả năng chứa đựng hàng hóa lại đảm bảo được lối đi và chi phí đầu tư.

Dễ sử dụng và dễ lắp ráp

Kệ kho chứa hàng được tạo thành từ nhiều chi tiết có kích thước khác nhau. Chúng đã được nhà sản xuất tối ưu nhất cho việc lắp ráp để tạo hình cho kệ. Vì thế, rất dễ dàng để có thể xếp thành một chiếc kệ hoàn chỉnh và sử dụng chúng. Hơn nữa, tùy theo mục đích sử dụng của doanh nghiệp mà các loại kệ này còn có thể thay đổi được khoảng cách giữa các kệ. Khoảng cách giữa các tầng chính là điểm đặc biệt nhất được thiết kế. Nhờ có đặc thù này mà bạn có thể chứa được nhiều loại hàng hóa với các kích thước khác nhau trên cùng một tầng. Vừa đảm bảo hàng hóa được bảo quản an toàn còn rất dễ dàng để di dời hàng hóa.

Dễ sử dụng và dễ lắp ráp

Kệ sắt để hàng còn có thêm một số ưu điểm vượt trội khác:

  • Vật liệu để sản xuất kệ cao cấp, chắc chắn. Bên ngoài được bao phủ bằng một lớp sơn tĩnh điện. Đảm bảo tối đa độ bền của kệ để hàng. Chống các vấn đề truyền dẫn điện gây nguy hiểm khi có xảy ra các sự cố ngoài ý muốn. Giữ an toàn cho người lao động tại các kho hàng.
  • Kệ sắt để hàng có thể đặt hàng và sản xuất riêng theo yêu cầu. Bạn có thể tùy chọn kích thước về chiều cao, chiều rộng của kệ nhằm bảo thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Đáp ứng đầy đủ yếu tố của một chiếc kệ mà đơn vị mong muốn.
  • Kệ được đặt riêng cũng sẽ luôn có những chính sách ưu đãi và đãi ngộ bảo hành tốt nhất.

Một số mẫu kệ sắt để hàng được ưa thích nhất hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu chứa đựng hàng hóa và bảo quản sản phẩm một cách an toàn nhất. Bên cạnh đó là tối đa hóa được không gian lưu trữ và lối đi cho kho hàng. Dựa vào khả năng tải hàng, kệ sắt để hàng sẽ được chia thành một số loại như sau:

  • Kệ sắt để hàng hạng nặng (kệ kho hạng nặng, kệ kho trung tải, kệ kho hạng nặng)
  • Kệ sắt siêu thị (kệ mâm tôn lưng lưới, kệ mâm tôn lưng đục lỗ, kệ mâm tôn lưu kí)
  • Kệ sắt dùng bày hàng

Xem ngay: Kệ sắt đa năng và những ứng dụng của chúng trong sản xuất

Trên đây là tất cả các thông tin về kệ sắt để hàng. Nếu bạn không biết đến đâu để có được những chiếc kệ sắt chất lượng. Thì Rack Nam Phát chính là nơi mà bạn có thể tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *