Ưu điểm tuyệt vời của kệ sắt v lỗ 4 tầng – Nam Phát Rack

Kệ sắt v lỗ 4 tầng là một trong những loại kệ để hàng rất thịnh hành với sử dụng đa chức năng đáp ứng nhiều mục đích. Đây là một trong những dòng sản phẩm kệ sắt v lỗ được nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết này Rack Nam Phát sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin cần thiết để có thể chọn kệ sắt v lỗ 4 tầng.

Đặc điểm của kệ sắt v lỗ 4 tầng

Kệ sắt v lỗ 4 tầng có kết cấu bao gồm các bộ phần căn bản như: thanh sắt v lỗ, mâm tôn, bulong ốc vít và ke góc

  • Thanh sắt v lỗ: hình chữ v và được đục lỗ dùng để gắn những cạnh mâm thông qua bulong ốc vít. Đây cũng là bộ phận chính chịu tải trọng chính cho kệ. Sắt v lỗ có độ dày mỏng manh khác nhau từ là 1,5 -> 2 ly.
  • Mâm tôn: Mâm có loại dày và loại mỏng tanh. Nó được bóp cạnh đục lỗ để có thể lắp vào những thanh v lỗ.
  • Bulong ốc vít: có khá nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào kích thước kệ. Nếu kệ tải trọng lớn mâm to, thép v dày cần phải dùng loại ốc to và ngược lại.
  • Ke góc: Dùng ke để mâm và thanh chữ v không trở nên lệch lạc khi lắp.

Kệ Sắt 4 tầng: Cao 1.5m, dài 1.5m, rộng 0.6m

Kệ sắt V lỗ có chức năng gì?

Nhờ sở hữu nhiều đặc tính ưu việt mà người ta đã tận dụng kệ v lỗ 4 tầng vào nhiều mục đích khác nhau. Chúng ta có thể kể đến một số chức năng như sau:

1. Sử dụng làm kệ lưu trữ hàng hóa

Do nó được cấu tạo từ thép nguyên khối. Cho nên tải trọng lên tới 120k/tầng. Kệ rất phù hợp để sử dụng trong lưu trữ hàng hóa tại các kho có số lượng nhỏ.

2. Dùng kệ sắt V lỗ 4 tầng làm kệ trưng bày hàng hóa sản phẩm

Ngoài chức năng lưu trữ thì kệ sắt 4 tầng còn dùng để trưng bày sản phẩm tại các siêu thị, cửa hàng,… Giúp tiết kiệm không gian, giúp hàng hóa gọn gàng, dễ kiếm và thu hút sự chú ý của khách hàng hơn.

Kệ Sắt V Lỗ 4 tầng

Kệ Sắt 4 tầng: Cao 1.5m, dài 1.5m, rộng 0.3m

3. Sử dụng để lưu trữ tài liệu, sách báo

Hầu hết các văn phòng công ty, trường học,… hiện nay đều không thể thiếu những chiếc kệ sắt v lỗ. Chủ yếu là loại kệ sắt 4 tầng. Kệ sắt giúp tài liệu gọn gàng, dễ phân loại và xử lý hơn. Đồng thời nó giúp tiết kiệm diện tích không gian.

4. Dùng để trồng cây cảnh, trồng rau

Kệ v lỗ 4 tầng là một phương án tối ưu mang lại không lưu trữ rộng hơn. Bạn có thể dễ dàng chăm sóc, sạch sẽ những cho gia đình thích có không gian xanh nhưng diện tích lại hạn chế.

Xem thêm : Những lưu ý cần thiết khi mua thanh lý kệ sắt đa năng

Ưu điểm của kệ sắt v lỗ 4 tầng

Kệ sắt v lỗ 4 tầng có khả năng lắp ráp, tháo rời và vận chuyển một cách đơn giản dễ dàng. Kệ được lắp ghép từ những thanh sắt rời. Sau khi lắp ráp kệ biến thành những mẫu kệ vững chắc và kiên cố có thể kiểm soát và điều chỉnh chiều cao.

Tùy thuộc và diện tích kho hàng và khu vực lưu trữ. Từ đó mà quý khách có thể chọn lựa mẫu kệ có kích thước cân xứng. Nếu mong muốn di chuyển kệ trong khu lưu trữ kệ dễ dàng. Tháo ráp kệ sắt mà không cần sự bổ trợ của đơn vị chức năng thứ 3.

Kệ sắt có khả năng sử dụng trong vô số trường hợp, mục tiêu khác nhau. Khả năng nới rộng và tăng độ cao của khung kệ sắt 1 cách đơn giản và dễ dàng. Nới rộng bằng cách nối thêm hoặc rút ngắn khối hệ thống thanh sắt.

Kệ Sắt 4 tầng: Cao 1.5m, dài 1.5m, rộng 0.5m

Nhược điểm của kệ sắt v lỗ

Khả năng lưu trữ của kệ khá thấp từ <200/ mâm tầng. So với kệ sắt v lỗ 3 tầng thì kệ sắt 4 tầng có tác dụng lưu trữ tốt hơn. Bởi nó có chiều cao khung sắt trân trụ dài thêm hơn. Tăng khả năng sử dụng tương tự như lắp ráp thêm nhiều mâm tầng hơn.

Kệ sắt chỉ phù hợp với các kho hàng trung bình, kho bảo quản sản phẩm và hàng hóa tại siêu thị cửa hàng quy mô trung bình. Đối với những nhà kho lớn, kệ loại này còn thiếu tải trọng lưu trữ các mặt hàng có tải trọng lớn. Ví dụ như các thiết bị máy móc, tư liệu sản xuất…

Xem thêm : Nên mua kệ siêu thị ở đâu?

Trên đây là thông tin về kệ sắt V lỗ 4 tầng và ưu nhược điểm của nó. Hy vọng những thông tin mà Rack Nam Phát đã cung cấp phía trên sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *