Giá kệ sắt lắp ráp là gì? Chúng có những công dụng nào?

Giá kệ sắt lắp ráp là gì? Chúng có những công dụng nào?

Các mẫu giá kệ sắt lắp ráp thường có mặt tại các cửa hàng kinh doanh, kho hàng công nghiệp hoặc trong gia đình. Nếu bạn đang cần tìm cho mình mẫu kệ sắt lắp ráp phù hợp, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Rack Nam Phát!

Giá kệ sắt lắp ráp là gì?

Thị trường kệ sắt có nhiều sản phẩm phục vụ cho đa dạng mục đích tiêu dùng. Vì vậy bạn có thể dựa theo một vài đặc điểm dưới đây để biết chính xác  đâu là kệ sắt lắp ráp.

Về chất liệu kệ

Giá kệ sắt lắp ráp được làm bằng sắt hay thép. Chúng có thiết kế rất đơn giản, đảm bảo việc tháo lắp hay di chuyển sản phẩm rất thuận tiện hơn. 

Về chất liệu kệ

Vì được làm từ sắt hoặc thép nên sản phẩm dễ gặp tình trạng oxy hóa. Dẫn đến việc bị gỉ sét sau một khoảng thời gian sử dụng. Nhằm giảm thiểu tình trạng này, nhà sản xuất phun thêm 1 hoặc vài lớp sơn tĩnh điện bên trong và bên ngoài. Từ đó giúp sản phẩm bền bỉ hơn trong điều kiện thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. Tuổi thọ kệ cũng có thể lên đến 20 năm nếu được sử dụng đúng cách.

Về kích cỡ kệ

Kệ sắt lắp ráp đa dạng kích cỡ khác nhau để đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của con người. Thông thường, kích cỡ về chiều dài, chiều cao và chiều rộng của các mẫu kệ luôn có sự khác biệt để tạo nên tính đa dạng của dòng sản phẩm này.

Về kích cỡ kệ

Một số kích cỡ thông dụng của kệ sắt mà bạn có thể tham khảo như:

 • Chiều cao kệ: 120 đến 300cm.
 • Chiều dài kệ: 60 đến 250cm.
 • Chiều rộng kệ: 30 đến 120cm.

Ngoài ra, độ dày của kệ rất đa dạng. Khi chứa sản phẩm nặng, độ dày của kệ cần phải lớn để đảm bảo được độ ổn định và độ bền cho kệ. Sản phẩm với tải trọng nhẹ sẽ được dùng các mẫu kệ có độ dày nhỏ hơn. Giá kệ sắt lắp ráp dễ dàng thay đổi để đảm bảo sự phù hợp nhất với kích cỡ đa dạng của kho hàng. 

Về màu sắc kệ

Các mẫu kệ sắt có thể được sơn nhiều màu, đảm bảo sự phù hợp với nhu cầu sử dụng và phong cách trang trí của không gian đặt để. Kệ có các màu sắc phổ biến gồm:

 • Màu xám: Kệ xám được dùng tại các nhà kho, cửa hàng, văn phòng,…
 • Màu đen: Kệ đen thường được dùng nhà với phong cách trang trọng và hiện đại.
 • Màu trắng: Kệ trắng thường dùng trong không gian văn phòng, cửa hàng,…
 • Màu xanh dương: Màu sắc này mang đến cảm giác tươi mới, nổi bật. Nên kệ có màu xanh dương thường dùng trong các không gian mang tính chất trẻ trung, sáng tạo.
 • Màu cam: Kệ cam thường dùng trong trưng bày hoặc quảng bá sản phẩm.

Về thiết kế kệ

Giá kệ sắt lắp ráp sẽ có tính linh hoạt rất cao. Vì vậy kho xưởng có thể dễ dàng sắp xếp kệ theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Điều này đảm bảo kệ có thể phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng và nhiều kiểu diện tích kho hàng. 

Về thiết kế kệ

Kệ được cấu tạo từ thanh ngang, thanh đứng, ốc vít, giá đỡ và phụ kiện khác. Các bộ phận này thường rất dễ dàng để lắp ráp. Bạn có thể tự lắp ráp vì mọi sản phẩm giá kệ sắt lắp ráp đều có hướng dẫn cụ thể, đặc biệt không yêu cầu đến kĩ thuật quá phức tạp.

Về tải trọng kệ

Tải trọng chiếc giá kệ sắt lắp ráp phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu sản phẩm, độ dày, cách lắp ráp, số lượng mâm tầng,…

Về tải trọng kệ

Nhìn chung, tải trọng của kệ lắp ghép thường khoảng vài chục đến vài nghìn kg tùy phân loại kệ cũng như mục đích sử dụng. Kệ có thiết kế giúp chịu được tải trọng lớn của đồ vật, tránh hiện tượng cong vênh khi dùng. Từ đó bảo vệ tốt nhất cho sự an toàn của sản phẩm trên kệ và an toàn cho người dùng.

Công dụng chính của giá kệ sắt lắp ráp

Mỗi loại kệ đều phục vụ từng nhu cầu khác nhau của người dùng. Với giá kệ sắt lắp ráp, chúng có các công dụng chính như:

 • Dùng trong kho xưởng: Các mẫu kệ này thường dùng trong kho xưởng nhằm hỗ trợ quá trình sắp xếp, lưu trữ hàng hóa gọn gàng hơn. Kệ được thiết kế để có thể chịu tải trọng nặng. Dễ sắp xếp và thay đổi vị trí một cách linh hoạt tùy nhu cầu của người dùng.
 • Dùng trong cửa hàng: Kệ là một trong những sản phẩm hỗ trợ rất cần thiết của các cửa hàng. Chúng giúp việc trưng bày và buôn bán diễn ra thuận tiện hơn. Kệ có thể dùng trưng bày quần áo, giày dép, đồ gia dụng, thực phẩm,…
 • Dùng trong văn phòng: Tại văn phòng thường phải lưu trữ nhiều hồ sơ, giấy tờ. Vì vậy kệ lắp ráp là sản phẩm hỗ trợ tốt trong hoạt động lưu trữ hồ sơ của mọi văn phòng. Ngoài ra, kệ còn được dùng để cất giữ văn phòng phẩm.
 • Dùng trong nhà: Kệ có chức năng lưu trữ các loại đồ vật. Kệ cũng có thể đặt trong phòng khách nhằm trưng bày đồ trang trí. Đặt trong phòng bếp để đựng gia vị, lò vi sóng, ấm đun. Hoặc đặt trong kho gia đình để chứa được nhiều vật dụng cần cất giữ gọn gàng.

Xem ngay: Muốn mua kệ kho hàng trung? Đến ngay Rack Nam Phát!

Giá kệ sắt lắp ráp là sản phẩm thường được nhiều khách hàng ưa chuộng. Nếu bạn cần tham khảo thêm thông tin về kích thước, giá thành,… của sản phẩm này, bạn hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Rack Nam Phát nhé!