Giá kệ trung tải có những ưu điểm gì?

Giá kệ trung tải có những ưu điểm gì?

Giá kệ trung tải được nhiều người dùng đánh giá là sản phẩm cần thiết ở các kho hàng. Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu lớn của nhiều khách hàng trong việc sử dụng kệ chứa, nhà sản xuất đã đầu tư nhiều mẫu kệ với đa dạng kích cỡ, tải trọng và giá thành. Ngay sau đây, bạn hãy cùng Rack Nam Phát tìm hiểu về ưu điểm của mẫu kệ này nhé!

Giá kệ trung tải là gì?

Giá kệ trung tải thường được nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh dùng chứa hàng hóa có tải trọng trung bình. Mỗi mâm chứa của sản phẩm có thể chứa được lượng hàng hóa với tải trọng khoảng 100 đến 500kg. Kệ thường được sử dụng trong kho gia đình hoặc chứa hàng cho công ty có quy mô vừa hoặc nhỏ.

Giá kệ trung tải là gì?

Kệ trung tải có cấu tạo đơn giản, được tạo thành bởi các thành phần như:

 • Chân trụ: Phần chân trụ được làm bằng chất liệu sắt nên đảm bảo độ chắc chắn cao. Ngoài ra, thanh sắt làm nên chân trụ thường được sơn thêm lớp sơn tĩnh điện. Điều này hạn chế tối đa hiện tượng truyền điện, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra còn giúp chân trụ bền bỉ hơn, ít bị gỉ sét sau một thời gian sử dụng.
 • Thanh beam: Thường được làm từ sắt hộp. Thanh beam có tác dụng chính là tạo thêm lực đỡ cho kệ.
 • Mâm tầng: Thường được làm từ nhôm để đỡ hàng hóa. 
 • Cây ngang: Tương tự với thanh beam, cây ngang thường được làm từ sắt hộp. Bộ phận này có chức năng chính là nâng đỡ mặt kệ.

Kệ trung tải có thiết kế cực chắc chắn bởi được làm từ các chất liệu cao cấp sơn tĩnh điện. Điều này đã tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả sử dụng cao.

Có mấy loại kệ trung tải?

Giá kệ trung tải hạng nặng

Kệ hạng nặng có thể chịu tải khoảng 500kg. Vì độ chịu tải của kệ lớn nên thường được bố trí thêm các pallet làm bằng gỗ hoặc thép. Các chất liệu này giúp đảm bảo độ chắc chắn cho từng mâm tầng. Giúp việc lưu trữ, sắp xếp các loại hàng hóa tốt hơn.

Giá kệ trung tải hạng nặng

Kệ trung tải hạng nặng được thiết kế thêm phần chân vít nhằm giữ độ ổn định tốt hơn. Bên cạnh đó, chân kệ đều có lớp sơn tĩnh điện giúp chống gỉ sét, chống tình trạng oxy hóa. Giúp kệ bền bỉ hơn, hạn chế khả năng xảy ra hư hỏng không đáng có.

Giá kệ trung tải Drive in

Giá kệ trung tải Drive in được sử dụng để lưu trữ hàng hóa thuận tiện và tối ưu tốt nhất cho không gian để hàng, giúp hàng hóa dễ dàng lưu thông. 

Giá kệ trung tải Drive in

Không những vậy, kệ Drive in cũng rất dễ tháo lắp và sắp xếp hàng hóa trên kệ. Tuy nhiên về giá thành, các mẫu kệ Drive in có giá khá chênh lệch khi so sánh với các mẫu kệ trung tải khác.

Giá kệ trung tải Carton flow

Giá kệ trung tải Carton flow được nhiều người dùng đánh giá cao vì thiết kế hiện đại. Kệ chia làm 2 phần giúp việc xuất nhập hàng hóa tiện lợi hơn. Kệ Carton flow còn có các con lăn, giúp tiết kiệm nhân công hiệu quả. Sử dụng loại kệ này sẽ mang đến hiệu quả lao động cao cho doanh nghiệp. Đây là sản phẩm kệ thường dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Giá kệ trung tải Pallet

Kệ Pallet có thể chứa được hàng hóa tải trọng lớn. Kệ có nhiều thanh đỡ, dằm ngang rất chắc chắn. Từng giá kệ sẽ có pallet chứa hàng với thiết kế đặc biệt. các pallet này có chức năng chính là hỗ trợ xe nâng dễ tiếp cận cũng như lấy hàng ra khỏi kệ. Hệ thống giá đỡ cứng cáp giúp việc xuất – nhập hàng hóa thuận tiện hơn.

Giá kệ trung tải Pallet

Các mẫu giá kệ trung tải Pallet thường có mặt trong ngành công nghiệp ô tô hoặc công nghiệp đóng gói.

Ưu điểm kệ trung tải

Kệ trung tải được dùng nhiều trong các nhà kho công nghiệp. Bởi chúng có một vài ưu điểm nổi trội cần đề cập như:

 • Các mẫu giá kệ trung tải được thiết kế theo công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó được kết hợp công nghệ sơn tĩnh điện. Giúp sản phẩm chống oxy hóa tốt và hạn chế tình trạng gỉ sét. Dẫn đến các mẫu kệ trở nên bền bỉ hơn.
 • Kệ rất linh hoạt khi cần lắp ráp. Tuy nhiên sản phẩm có độ chắc chắn cao, đảm bảo độ ổn định khi tiến hành lưu trữ hàng hóa.
 • Kệ có thể lắp ráp được bằng tay. 
 • Với cấu tạo đặc biệt, các loại xe nâng hoặc xe thang sẽ dễ tiếp cận với kệ. Giúp việc vận chuyển hàng hóa đơn giản và nhanh chóng hơn.
 • Kệ có thể lưu trữ nhiều loại hàng hóa với đa dạng chủng loại.
 • Khi dùng kệ, bạn có thể nâng hạ độ cao kệ tùy theo kích cỡ hàng hóa.
 • Thiết kế kệ chắc chắn, giúp tiết kiệm tốt diện tích và không gian kho xưởng. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lí hàng hóa trong kho.
 • Các tầng kệ được phân tách với nhau với lớp ván ép hoặc lưới. Tạo được cảm giác thông thoáng và chắc chắn.

Độ bền của giá kệ trung tải cao không?

Không riêng kệ trung tải, các loại kệ khác đều cần dựa vào nhiều yếu tố để có thể đánh giá được sự bền bỉ. Có thể kể đến một vài nguyên nhân ảnh hưởng thời gian sử dụng của sản phẩm như: tải trọng hàng trên kệ, cách để hàng trên kệ như thế nào, khu vực đặt kệ có ẩm ướt không,…

Với tình hình thời tiết và khí hậu Việt Nam, nếu kệ không tiếp xúc thường xuyên với nước mưa, độ ẩm hay nắng gắt tuổi thọ sản phẩm sẽ từ 15 đến 20 năm.

Xem ngay: Giá kệ sắt lắp ráp là gì? Chúng có những công dụng nào?

Qua bài viết này, Rack Nam Phát hi vọng rằng chúng tôi đã cung cấp cho các bạn một vài thông tin hữu ích về giá kệ trung tải. Nếu cần được hỗ trợ thêm, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng!