Nam Phát – Cơ sở sản xuất, lắp đặt kệ đôi siêu thị tại Hà Nội, uy tín – chất lượng

Kệ đôi siêu thị là loại kệ trưng bày hàng hoá rất phổ biến mà chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ siêu thị nào hiện nay. Trong bài viết hôm nay, Nam Phát Rack sẽ giới thiệu cho các bạn kỹ hơn về kệ hàng hoá này.

Kệ đôi siêu thị là gì?

Kệ đôi siêu thị (hay còn gọi là kệ chứa hàng, kệ trưng bày hàng, kệ siêu thị hai mặt…) là loại kệ rất phổ biến trong các cửa hàng, đại lý bán hàng hay siêu thị. Chúng có 2 giá (mâm) bày hàng ở 2 phía đối diện, giúp tăng khả năng chứa đồ và giảm diện tích không gian bị chiếm dụng.
Các kệ đôi siêu thị thường được sử dụng chủ yếu trong các siêu thị nên chúng cũng được gọi tắt là “kệ siêu thị” (chung với loại kệ đơn) cho dễ nhớ.

Xem thêm: Kệ để hàng siêu thị và một số lưu ý cần biết khi mua kệ

Có mấy loại kệ đôi siêu thị?

Có nhiều loại kệ đôi siêu thị khác nhau, tuỳ thuộc vào loại hàng hoá được trưng bày hay diện tích sử dụng, yêu cầu trưng bày mà mỗi loại sẽ được sử dụng khác nhau.

Kệ đôi siêu thị vách lưới

Kệ đôi siêu thị ngăn lưới là một sản phẩm trưng bày có phần chân trụ hình chữ T, thiết kế hai mặt bày hàng đối xứng nhau và được ngăn cách bằng một vách lưới vuông.
Đây là mẫu kệ đôi siêu thị giá rẻ trên thị trường, vì thế chúng được lựa chọn sử dụng vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, chúng chỉ chịu được những sản phẩm trưng bày vừa và nhỏ, không chịu được tải trọng quá lớn.

Kệ đôi siêu thị vách kín

Khi cần trưng bày những loại hàng hoá lớn, nặng hay cần sự chắc chắn, an toàn, người ta thường sử dụng loại kệ đôi siêu thị vách kín này.
Chúng có phần giá đỡ dày hơn, được làm chắc chắn, mặc dù vẫn có hai mặt trưng bày đối xứng hai bên nhưng phần lưng (vách) lại được làm kín bằng kim loại (tôn, thép).

Kệ đôi siêu thị vách lỗ

Cũng giống như hai loại kệ đôi siêu thị trên, nhưng thay vì bị làm kín hay sử dụng vách lưới thì phần vách của loại kệ này lại được đục những lỗ tròn nhỏ, giúp sản phẩm có thêm tính thẩm mỹ, tạo được sự thông thoáng mà vẫn đảm bảo độ bền và sự chắc chắn khi trưng bày hàng hoá.

Xem thêm: Kệ hạng nặng 3 tầng – Giải pháp tối ưu cho kho chứa hàng

Mua kệ đôi siêu thị tại Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở sản xuất, bán các loại kệ đôi siêu thị kể trên, nhưng nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất và giá thành hợp lý nhất, hãy tới với Nam Phát.

Kệ siêu thị Nam Phát có gì tốt?

Nam Phát là cơ sở chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, thi công và lắp đặt các loại kệ, giá đỡ. Các loại kệ siêu thị thông thường chỉ sử dụng thép V thông thường, mâm đỡ mỏng và chất lượng sơn kém.
Chỉ cần qua sử dụng một thời gian sẽ lộ rõ nhược điểm và bắt đầu xuống cấp, không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới khả năng trưng bày, sự an toàn của sản phẩm và khách mua hàng.

Các loại kệ siêu thị Nam Phát được làm từ mâm tole dày 0.6mm, đơn giá trên kệ độc lập với 2 chân trụ vô cùng chắc chắn. Ngoài ra, chân trụ của kệ cũng được làm 100% từ thép hộp (loại 30 x 60 x 1.0mm), tay đỡ bằng thép dày 1.0mm, ô lưới vuông (50×50)mm, lưới Φ2.8mm. Đồng thời, toàn bộ kệ được sơn tĩnh điện màu trắng theo tiêu chuẩn công nghiệp.

Vì sao nên mua kệ siêu thị tại Nam Phát?

Nam Phát là đơn vị sản xuất và thi công lắp đặt các kệ sắt V lỗ đa năng, kệ trung tải, kệ shelving, kệ selective, kệ pallet, kệ rack, uy tín giá thành rẻ nhất tại Hà Nội.
Các loại kệ kho hàng, kệ công nghiệp, kệ kho, giá kệ kho hàng… sử dụng trong siêu thị mini, hàng tạp hoá, thư viện hay cửa hàng gia dụng… với nhiều mẫu, kiểu dáng đa dạng, kích thước theo tiêu chuẩn hoặc yêu cầu riêng.

CÔNG TY TNHH NAM PHÁT VIỆT NAM

  • Website: Racknamphat.vn
  • Email: Racknamphat.vn@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 408 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline/Zalo: 083.678.1234 – 096.278.1234

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *