Những kinh nghiệm khi chọn mua mẫu kệ sắt để đồ

Hiện nay, mẫu kệ sắt để đồ đang được các nhà doanh nghiệp quan tâm cũng như sử dụng rất phổ biến. Sau đây, hãy cùng Rack Nam Phát tìm hiểu về những kinh nghiệm khi chọn mua các mẫu kệ sắt để đồ qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: Giá kệ để pallet và những lưu ý sử dụng kệ an toàn

Những kinh nghiệm khi chọn mua mẫu kệ sắt để đồ

Tiến hành đo đạc mặt bằng

Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng phải làm. Bạn cần tiến hành đo đạc một cách chính xác về chiều dài, chiều rộng, độ cao của mặt bằng nhà kho. Từ đó giúp quyết định được nên sử dụng loại kệ nào phù hợp cho kho bãi của mình. Ngoài ra, việc đo đạc mặt bằng trước khi chọn kệ cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí, diện tích. Đồng thời tạo sự thông thoáng, lối đi khoa học cho nhà kho.

Lựa chọn kích thước phù hợp

Bạn có thể lựa chọn kệ phù hợp tùy vào kích thước mặt bằng và đặc điểm hàng hóa lưu trữ. Một nhà kho hiệu quả phải đảm bảo được nhu cầu lưu trữ và kích thước phù hợp. Bên cạnh đó, lựa chọn kệ phù hợp còn mang lại tính đẹp mắt, tạo không gian làm việc chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn nhà cung cấp có khả năng sản xuất kệ trực tiếp. Điều này giúp bảo đảm chất lượng nguyên liệu sản xuất. Các mẫu kệ phải bảo đảm được cấu tạo từ sắt thép chất lượng, không bị hoen gỉ, oxi hóa, mài mòn, bay màu trong quá trình sử dụng. 

Chọn đơn vị nhà cung cấp chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối bán lẻ các mẫu kệ sắt. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu kỹ các đơn vị cung cấp kệ để tránh mua phải kệ có chất lượng kém.

Thỏa thuận thời gian bảo hành

Bạn nên lựa chọn các đơn vị kinh doanh kệ có thời gian bảo hành lâu. Điều này sẽ giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, thời gian bảo hành cũng là một phương thức đánh giá về chất lượng thật sự của kệ.

Kệ sắt 6 tầng

Những mẫu kệ sắt để đồ phổ biến hiện nay

Kệ sắt V lỗ đa năng

Là loại kệ có nhiều công năng và kích thước khác nhau. Kệ sắt V lỗ có kết cấu đơn giản từ những thanh sắt V lỗ độc lập. Chúng được cố định với nhau bằng hệ thống bu lông ốc vít. Từ đó giúp cho việc điều chỉnh và di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, kệ để đồ được làm từ sắt V lỗ còn khả năng chịu tải lớn, độ bền cao. Kệ có giá thành phù hợp, là giải pháp tối ưu cho nhiều doanh nghiệp.

những kinh nghiệm khi chọn mua mẫu kệ sắt để đồ

Kệ sắt V lỗ 6 tầng

Kệ siêu thị trưng bày hàng hóa

Đây là loại kệ được sử dụng phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng,…. Kệ siêu thị giúp trưng bày hàng hóa, tiết kiệm không gian một cách tối ưu. Kệ sở hữu nhiều kích thước với số lượng mâm tầng dao động khoảng 3 – 6. Cùng với đó là nhiều chất liệu tôn dày mỏng khác nhau. Bên cạnh đó, kệ còn có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu,  trong từng mục đích hoặc diện tích không gian sử dụng.

Giá kệ siêu thị, kệ đôi, kệ đơn

Kệ kho trung tải

Là loại kệ được sử dụng để chứa đựng hàng hóa với khối lượng lớn, số lượng nhiều. Từ đó giúp bạn sử dụng tối đa không gian hiện có. Có thiết kế theo mâm tầng với kích thước phù hợp, giúp dễ dàng điều chỉnh. Kệ thường được phủ bên ngoài một lớp sơn tĩnh điện. Nhờ đó giúp hạn chế những yếu tố tác động từ môi trường ảnh hưởng đến chất lượng của kệ. Ngoài ra, nó còn giúp kéo dài tuổi thọ. Đồng thời mang đến hiệu quả cao trong việc trưng bày, lưu trữ hàng hóa.

Giá kệ trung tải 4 tầng

Xem thêm: Những lưu ý khi chọn mua mẫu kệ siêu thị

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về mẫu kệ sắt để đồ cũng như những kinh nghiệm khi chọn mua. Qua bài viết này, Rack Nam Phát hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích và thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *