Những lưu ý khi chọn mua mẫu kệ siêu thị

Hiện nay, khi các siêu thị và cửa hàng mọc lên ngày một nhiều, các doanh nghiệp nhất thiết phải cần đến các giá kệ siêu thị để trưng bày và đem lại hiệu quả cao. Sau đây, Rack Nam Phát sẽ chia sẻ những lưu ý khi chọn mua mẫu kệ siêu thị.

Xem thêm: Những đặc điểm nổi bật của kệ sắt kho lưu trữ

Những lưu ý khi chọn mua mẫu kệ siêu thị

Chân mẫu kệ siêu thị

Đây là bộ phận chịu tải tập trung theo phương thẳng đứng của toàn bộ giá kệ. Khả năng chịu tải tổng thể của giá kệ bị chi phối trực tiếp từ chính chất lượng của bộ phận này. Khi mua các mẫu kệ siêu thị, bạn nên lưu ý đến chân kệ đầu tiên và lựa chọn các sản phẩm có chân được làm từ sắt thép hộp nguyên khối dập thay vì hàn hồ quang. 

Bên cạnh đó, bạn cần quan sát kỹ phần rãnh góc ở phần đầu của chân kệ. Điều này giúp phát hiện chân dạng dập hoặc hàn cũng như sự đồng đều của các lỗ gài mấu tay đỡ.

Giá kệ siêu thị, kệ tạp hóa

Mâm giá kệ siêu thị

Bạn nên lưu ý đến mâm giá kệ khi mua kệ siêu thị như số lượng tăng cứng (mặt dưới của mâm) có bao nhiêu chiếc. Nên lựa chọn những mẫu kệ có mâm tầng dập nguyên khối từ tôn với viền được gấp mép. 

Tay đỡ mâm giá kệ siêu thị

Tay đỡ mâm giá kệ siêu thị có một kích thước nhỏ bé nhưng đây lại là một bộ phận quan trọng trong việc kết nối phần mâm với chân trụ giá kệ. Tay đỡ mâm là phần chịu toàn bộ tải trọng của hàng hóa được để hoặc trưng bày trên mặt mâm. Trên thân tay đỡ tồn tại nhiều mấu đỡ để bám vào chân, số lượng mấu đỡ càng nhiều thì khả năng lưu trữ hàng hóa trên mâm càng lớn. Đồng nghĩa với việc chịu tải trọng càng tốt. Do đó, khi mua kệ siêu thị, bạn có thể thử gài tay đỡ trên toàn bộ chân trụ để xác định đó là một chiếc giá kệ siêu thị đảm bảo chất lượng. 

Kệ trung tải màu ghi sáng

Những mẫu kệ siêu thị phổ biến hiện nay

Kệ siêu thị lưng tôn lưới

Là loại kệ làm từ sắt phun 2 lớp sơn tĩnh điện cao cấp. Lớp sơn này sẽ giúp bảo vệ cho kệ tránh được quá trình oxy hóa, gỉ sét, duy trì tuổi thọ và độ bền.

Công dụng nổi bật:

 • Có chức năng phân loại các mặt hàng rõ ràng hơn.
 • Giúp cửa hàng gọn gàng, thông thoáng mà vẫn chứa được nhiều sản phẩm.
 • Tăng sự chuyên nghiệp cũng như tính thẩm mỹ.

Kệ siêu thị lưng tôn liền

 • Đây được xem là sự lựa chọn số 1 của các siêu thị lớn trên cả nước, bởi vì: 
 • Có thiết kế sang trọng và bắt mắt, hiện đại.
 • Có kích thước phù hợp. Nhờ đó thuận tiện nhập xuất hàng và thu hút sự chú ý của người mua. 

Kệ siêu thị lưng tôn đục lỗ chính là sự kết hợp giữa kệ tôn lưới và kệ tôn liền để cho ra một sản phẩm sở hữu ưu điểm của cả 2 loại trên.

Công dụng nổi bật:

 • Đảm bảo sự thông thoáng cho không gian lưu trữ với mặt tôn đục lỗ.
 • Có thiết kế hiện đại, sang trọng.
 • Cho phép nâng đỡ hàng hóa có tải trọng nặng như linh kiện, máy móc,…
 • Giúp tăng tính thẩm mỹ. Tạo không gian thu hút cho khách hàng.
 • Chi phí đầu tư rẻ và có độ bền cao.

Giá kệ để hàng 4 tầng 

Xem thêm: Ưu điểm tuyệt vời của kệ sắt v lỗ 4 tầng

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi mẫu kệ siêu thị. Qua bài viết này, Rack Nam Phát hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích và thú vị.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *