Kệ Sắt Hạng Trung Chất Lượng Cao, Giá Tốt – 03.2022

Để lưu trữ hàng hóa có trọng tải vừa và nhỏ ở đa số nhà kho hiện nay, không thể thiếu kệ sắt hạng trung. Vậy mẫu kệ này có quy cách như thế nào? Ưu điểm ra sao khi mua tại Rack Nam Phát thay vì các địa chỉ khác? Quý khách hàng hãy theo dõi bài viết này để tìm ra câu trả lời nhé!

Quy cách của kệ sắt hạng trung

Kệ sắt hạng trung hay còn có tên gọi khác là kệ trung tải. Mẫu kệ này có trọng tải 200-800kg/tầng. Thích hợp với các loại hàng hóa có kích thước không quá lớn, dễ dàng lưu trữ, bốc dỡ khi cần thiết.

kệ sắt hạng trung

Kệ Trung Tải 4 tầng: cao 2m, dài 2m, rộng 0.6m – 2.940.000 VNĐ

Đây là một trong 3 phân khúc trọng tải kệ. Bao gồm kệ hạng nhẹ (kệ sắt V lỗ đa năng), kệ hạng trung và kệ hạng nặng. Mẫu kệ này cũng là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay bởi những ưu điểm và ứng dụng của nó.

Cấu tạo

So với kệ sắt V lỗ, kệ hạng trung có chân trụ chất liệu từ sắt cao cấp. Được gấp khúc hình chữ C mang lại kết cấu chắc chắn hơn. Hàng hóa được đặt trên sàn tôn gấp cạnh gia cố thêm trọng tải.

kệ sắt kho hàng

Kệ Trung Tải 4 tầng: cao 2m, dài 1.5m, rộng 0.6m – 2.440.000 VNĐ

Ngoài ra, để an toàn khi nâng đỡ hàng hóa nặng, kệ được thiết kế thêm thanh beam và thanh giằng. Thanh beam Z cấu tạo từ sắt hộp. Thanh giằng bao gồm giằng ngang và giằng chéo chống đỡ kệ và giúp hàng hóa không trượt ra ngoài.

Thiết kế kệ rất chắc chắn bởi được làm từ các thanh thép có độ dày lớn hơn. Đây cũng là một chi tiết rất ít người để ý. Nhưng nó có ảnh hưởng rất lớn tới giá thành sản phẩm. Những mẫu kệ có thanh thép mỏng hơn thì có trọng tải và giá thấp hơn so với loại thép dày.

 Xem thêm: Kệ Hàng Công Nghiệp Chất Lượng Cao – Rack Nam Phát

Thông số kỹ thuật

  • Chiều cao: thanh sắt V lỗ có chiều cao lớn nhất là 3m. Chính vì vậy, các thông số quy chuẩn về chiều cao thường là 1m6 – 1m8 – 2m2 – 2m4.
  • Chiều dài: 1m5 – 2m – 2m2.
  • Chiều rộng: 0,4m – 0,6m – 0,8m.

Xem thêm: Kệ Medium Duty Racking – Kệ Trung Tải Nam Phát – Giá Tốt 2022

Phân loại kệ sắt hạng trung

Trên thực tế, mẫu kệ này có 2 loại được sản xuất và sử dụng phổ biến đó là:

  • Kệ sắt hạng trung để pallet: Đây thường là các mẫu kệ được sử dụng để chứa các pallet hàng hóa lớn. Điển hình như hàng linh kiện ô tô, xe máy, thiết bị điện tử, dược phẩm. Và để bốc dỡ hàng hóa cần các loại xe chuyên dụng bởi lối đi giữa các hàng kệ khá nhỏ.
  • Kệ sắt hạng trung để tải hàng: Sản phẩm này thường được các nhà kho, công xưởng dùng đê lưu trữ hàng hóa trong thùng carton, hồ sơ, giấy tờ,… Hàng hóa được phân loại và sắp xếp ngay trên mâm kệ và dễ dàng thao tác bằng tay không.

Ưu điểm nổi bật của kệ sắt hạng trung tại Rack Nam Phát

Kệ sắt hạng trung chất lượng cao

Kệ được sản xuất tại Rack Nam Phát theo công nghệ Châu Âu. Tất cả quy trình được giám sát và kiểm nghiệm chất lượng khắt khe trước khi xuất bán sản phẩm trên thị trường. Công nghệ phun sơn tĩnh điện chất lượng cao mang lại chất lượng sản phẩm hoàn hảo.

kệ sắt hạng trung

Kệ kho hạng trung 7 tầng – 4.999.999 VNĐ

Tới thời điểm hiện tại, Nam Phát đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối kệ sắt. Chúng tôi có cung cấp tất cả các mẫu kệ có trên thị trường. Bao gồm kệ sắt V lỗ, kệ trung tải, kệ siêu thị, kệ pallet, kệ hạng nặng,…

Xem thêm: Kệ Hạng Nặng Sản Xuất Theo Yêu Cầu – Rack Nam Phát

Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Hiện nay, Nam Phát có nhà máy tự sản xuất tại Cụm Công nghiệp Trường An. Vì có thể tự cung cấp sản phẩm với giá tại xưởng nên khách hàng có thể mua được sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý.

Mẫu mã đa dạng từ màu sắc, kiểu dáng, thiết kế đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi còn nhận thi công lắp đặt kệ sắt thiết kế theo yêu cầu. Nhận tư vấn miễn phí và đồng thiết kế để khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về kệ sắt hạng trung, hãy liên hệ với Rack Nam Phát ngay để nhận được ưu đãi bất ngờ. Thông tin liên hệ theo địa chỉ: 408 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội hoặc gọi theo hotline 096.278.1234.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *