Báo Giá Kệ Sắt Kho Hàng Mới Cập Nhật 03.2022 – Rack Nam Phát

Quản lý kho hàng là một công việc rất khó khăn. Bởi quy mô kho hàng càng lớn, hàng hóa càng nhiều, khó phân loại và sắp xếp. Quản lý không tốt có thể gây tổn hại rất nhiều tới chi phí của công ty. Vậy nên, trong bài viết này, Rack Nam Phát muốn giới thiệu tới Quý khách hàng các mẫu kệ sắt kho hàng giá tốt trong tháng 3 này!

Kệ sắt kho hàng V lỗ đa năng

Đây là mẫu kệ có trọng tải thấp nhất trong 3 mẫu kệ mà Rack Nam Phát chuẩn bị giới thiệu tới bạn. Trung bình, mỗi tầng của kệ có thể lưu trữ được vật nặng 80kg/tầng. Phù hợp với hàng hóa vừa và nhỏ trong hộ gia đình hoặc tạp hóa nhỏ.

kệ sắt kho hàng

Kệ sắt v lỗ 6 tầng: cao 2m, dài 1m, rộng 0.4m – 880.000 VNĐ

Kệ sắt V lỗ được cấu tạo từ chân trụ là các thanh V lỗ và mâm tầng. Chúng được lắp ráp nhờ vào ke góc và ốc vít. Chính vì thế, sản phẩm này có thể tháo dỡ và lắp ráp hết sức đơn giản ngay tại nhà.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lắp Kệ Sắt V Lỗ 3 Bước Đơn Giản Tại Nhà

Tùy vào nhu cầu của Quý khách hàng, bạn có thể lựa chọn số mâm tầng phù hợp với bộ giá kệ của mình. Thông thường sẽ có từ 3-6 mâm/bộ giá kệ.

Đối với nhu cầu cần phải lưu trữ không quá nhiều hàng hóa nhưng kích thước của chúng khá là lớn. Vậy thì bạn nên lựa chọn kệ có ít mâm tầng như 3 hoặc 4 mâm trên một bộ giá kệ.
Đối với nhu cầu lưu trữ nhiều hàng hóa có tính phân loại cao và kích thước vừa hoặc nhỏ. Vậy thì bạn nên lựa chọn mẫu kệ có nhiều mâm tầng để sắp xếp chúng dễ dàng hơn.

Kệ sắt kho hàng trung tải

Tên tiếng anh của mẫu kệ này là medium duty racks. Kệ trung tải được sử dụng rất phổ biến ở nước ta. Bởi vì hầu hết các nhà kho trong nước đều có quy mô vừa và nhỏ. Nên trọng tải của kệ sắt kho hàng trung tải khá là phù hợp.

kệ sắt kho hàng

Kệ Trung Tải 4 tầng: cao 2m, dài 2m, rộng 0.6m – 2.940.000 VNĐ

Trung bình mỗi mâm tầng của kệ có sức nâng 500kg/tầng. Ngoài các chi tiết giống như kệ sắt V lỗ, chúng còn được gia cố thêm bằng các thanh giằng, thanh beam,… Mẫu kệ cũng được thiết kế bằng các thanh V lỗ có độ dày lớn hơn để đỡ được hàng hóa nặng hơn.

kệ sắt kho hàng

Kệ Trung Tải 5 Tầng – 4.999.999 VNĐ

Kệ trung tải được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm được phun sơn tĩnh điện 03 lớp theo tiêu chuẩn TCEU. Mang lại màu sơn mịn, chống nước, không bong tróc, chốc hoen gỉ hoàn toàn. Giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm lên trên 10 năm.

Kệ Trung Tải Màu Ghi Giá Tốt - Cập Nhật 2022

Kệ trung tải màu ghi sáng 4 tầng: Dài 2000 x rộng 600 x cao 1800 – 4.999.999 VNĐ

Xem thêm: Báo Giá Kệ Trung Tải 4 Tầng Mới Nhất 2022 – Rack Nam Phát

Kệ sắt kho hàng hạng nặng

Dòng sản phẩm này có trọng tải rất lớn lên tới hàng tấn trên mỗi tầng tùy vào loại kệ. Các sản phẩm này phù hợp với việc chứa pallet, hàng công nghiệp nặng,… Được dùng trong các nhà kho có quy mô rất lớn và chứa hàng quá khổ, quá tải.

Kệ Hàng Công Nghiệp Chất Lượng Cao - Rack Nam Phát

Kệ Selective chứa Pallet: Dự án thi công tại KCN Vân Trung Bắc Giang

Sau đây, Rack Nam Phát giới thiệu tới Quý khách hàng một số mẫu kệ hạng nặng như:

  • Kệ selective
  • Kệ double deep
  • Kệ drive-in
  • Kệ drive-thru
  • Kệ mezzanine
  • Kệ push back

Xem thêm: Kệ Hàng Công Nghiệp Chất Lượng Cao – Rack Nam Phát

Mỗi mẫu kệ sẽ có nguyên lý lưu trữ hàng hóa khác nhau. Ví dụ như hàng nhập trước thì xuất trước, hay hàng nhập sau thì xuất trước. Đa số các mẫu kệ này có chiều cao rất lớn, có khi lên tới 30m. Chính vì vậy, để bốc dỡ hàng hóa cần các xe chuyên dụng riêng.

Nếu Quý khách hàng cần tư vấn lựa chọn kệ sắt kho hàng phù hợp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay trên website. Hoặc liên hệ qua hotline 096.278.1234. Rack Nam Phát hân hạnh được lựa chọn là bạn đồng hành với Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *